EU Ambushes อเมริกันบริษัทเทคโนโลยีกับผิดปกติด้านภาษีกฏ

ที่เจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทแขนของสหภาพยุโรปได้ขอเธอแต่งงานใหม่ของดิจิตอลภาษี'นั่ blindsides เทคโนโลยีพวกยักษ์อย่างเช่น แอปเปิ้ลร้อนอเมซอนไม่เคและของกูเกิ้ล.

ข้อเสนอเกี่ยวข้องกับ imposing เป็นภาษีที่ทั้งหมดรายได้นับเทคโนโลยีของบริษัทปฏิบัติการใน EU และไม่ใช่พวกเขาสร้างผลกำไร ตั้งแต่ภาษีอยู่ทั้งหมดและรายได้นับไม่ใช่แค่ผลประโยชน์นี่เป็น sizable ชนเพื่อพวกเขารายได้ที่บีดอัด.

เหตุผลสำหรับนี้ภาษีคือต้องหันลงในหลายภาษี-หลีกเลี่ยงสิแผนการที่เทคนิคพวกยักษ์มีการจัดเตรียมไว้เพื่อหลีกเลี่ยงจ่ายเงินให้พวกเขารแบ่งปันอย่างยุติธรรมนะ

ผิดปกติ EU ภาษีฎปัญหาเทคโนโลยีพวกยักษ์

ตอนใหม่ภาษีปกครทำงานโดย imposing เป็นสามคนเปอร์เซ็นต์ตัดทั้งหมดดิจิตอลบริการรายได้นับ. ตัวอย่างเช่นถ้า Facebook ยอดขายโฆษณาเพื่อใช้ใน world. kgm แล้วพวกเขาก็ ต้องจ่าย 3%ภาษีเพื่อที่เบลเยียมของรัฐบาล. ผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์ว่ามันจะ สร้างรอบๆ€ถึง 5 พันล้านทุกปีเพื่อ EU.

ทางการเงินครั้งแล้ว

นี่มันใหม่ EU ภาษีกฏข้อสามารถเป็นปัญหาใหญ่สำหรับเทคโนโลยีพวกยักษ์ที่ทำงาน internationally. ถึงแม้ว่าภาษีคือต้องเป็น imposed ใน EU เดียวที่อยู่หลายประเทศข้างนอกห้อง EU อยู่แล้วบอกว่าพวกเขายินดีจะมอบด้วยอะไรซักอย่างคล้ายกันภาษีปกครอจนกว่าระหว่างประเทศเป็นกฏระเบียบนีมากอน.มันเหมือนกับ....

อยู่ในข้อตกล ปิแอร์ Moscoviciท่านผสำหรับเศรษฐกิจและการเงินบการจัดการธุรกิจ,Taxation และจนท.ตรวจคนเข้าเมือบอกว่า

ของเราก่อนอินเตอร์เน็ตกฎไม่อนุญาตให้สมาชิกของเราอเมริกาเพื่อภาษีดิจิตอลบริษัทปฏิบัติการอยู่ในยุโรปตอนที่พวกเขานิดหน่อยหรือไม่มีทางกายภาพปรากฏตัวที่นี่ นี่เป็นตัวแทนขอเคยเป็น-ใหญ่กว่าหลุมดำสำหรับสมาชิกสหรัฐอเมริกาเพราะภาษีฐานคือการ eroded. นั่นเป็นเหตุผลที่เรากำลังพาข้างหน้าใหม่ตามกฎหมายมาตรฐานเช่นกันเป็นชั่วคราวภาษีสำหรับดิจิตอลกิจกรรม

ไม่ใช่ทั้งหม EU สมาชิกด้วยความชื่นชอบใหม่กฎของภาษี

โชคดีสำหรับบริษัทเทคโนโลยีนี้ภาษียังคง ต้องการที่อนุมัติเอกฉันท์ของทั้ง 28 EU สมาชิกรัฐอเมริกา. นัดเดียวลงคะแนนต่อต้านมันต้องบล็อคภาษีกฏสำหรับการติดตั้งเพื่อใช้งาน. มันมีอยู่แล้วบางอย่างรัฐบาลกค้านซะทีไม่ต้องกาภาษี. พวกเขาบอกว่าคนใหม่ภาษีจะผลักลูกค้าเพื่อใช้ซอฟต์แวร์นั้นไม่ใช่ครอบคลุม EU ดกฎรู้มั้ย หนึ่งในที่สุดเสียงร้องพวกนักวิจารณ์คือไอร์แลนด์มันแตกต่างกันยังซึ่ง argues มันช่างภาษีปัญหาเรื่องควรจะต้องได้รับการอยู่ที่ระดับโกลบอลและไม่ได้อยู่ที่ส่วนบุคคนหนึ่ง

เทคโนโลยีพวกยักษ์ไม่ต้องกังวลองเหมือนกัทันทีที่มันต้องใช้มากกว่าเมื่อไม่กี่เดือนสำหรับพวกภาษีฏอนจะเป็นคนอนุมัติและมาลงมีผล

ข่าวแนะนำ: