แผ่นงานแผ่นแรก differentials สัญญาณ uptrend ใน AUD/CHF คู่

ตอนนี้อยู่ในเดือนพฤศจิกายนที่ดอลลาร์ออสเตรเลียถูกดื่มขอปฏิเสธต่อ Name. ผู้บังคับปิดของเหล็กกล้าเนื้อมิลส์ซึ่งเริ่มต้นขึ้นในเดือนกันยายนและจะหมดจนเดินเพื่อจะควบคุมสร้างมลพิษที่อยู่ในประเทศจีนตอนฤดูหนาวครั้งแล้ว softened ราคาของแร่เหล็กและ coking ถ่านหิน

นั่นยังหนุ่มๆบน downtrend ต่อ Name และเกือบทั้งหมดอีก G10 currencies.

อย่างไรก็ตามเราคือความคาดหวังคนนี้กระแสความนิยม reversal ในวันสองวันมาร้องบนพื้นฐานของความจริงเตรียมไว้ให้ด้านล่าง

เมื่ออาทิตย์ของออสเตรเลียสำนักงานสถิติของรายงานว่า เศรษฐกิจการเพิ่ม 3,700 งานในวันข้างล่างจาก upwardly revised 26,600 งานที่อยู่ในเดือนก่อน. นักวิเคราะห์ถูกคาดหวังนอกเหนือจากของ 17,800 งานตอนตุลาฯ

PSK รบริการทางการเงิน

ถึงแม้จะลองงาน additions ที่ไร้ราคาถูกจุ่มลงไป 5.4%ในวันจากกอง 5.5%ในเดือนก่อนหน้านี้. นักวิเคราะห์ถูกคาดหวังข้อดคนว่างงานเพิ่มอัตราการของ 5.5%. คล้ายกันตั้งกะเดือนมิถุนายนหนึ่งส่วนสี่คค่าจ้างราคาดัชนีเติบโตขึ้นเท่านั้น 0.5%ในกันยายนไตรมาส. ตลาดนคาดหวังไว้ว่ามันน่าจะเป็นค่าจ้างราคาเพิ่มขึ้นของรุ่น 0.7 แล้ว%. นั่นก็แน่นอนผลอยู่ใน postponement ของอัตราการปีนออกไปโดยที่ เก็บธนาคารของออสเตรเลีย. ยังไงก็ตามคนแผ่นฟเฟอเรนเทียลยังคงค่อนข้าสูงกว่าอีกประเทศและสวิสเซอร์แลนด์โดยเฉพาะอย่างยิ่ง.

สวิส Name ในขณะเดียวกันยังลดลแข็งแกร่งพวกเราพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และสภาสูงขออนุญาตของภาษี reform บิลล์มีเพิ่มความเสี่ยงอยากอาหารในหมู่นักลงทุนและมีเสมอที่ต้องการให้ปลอดภัยยังทรัพย์สินอย่างเช่นที่สวิส Name. คน สวิสธนาคารแห่งชาติ ยังใดๆของมันสัญลักษณ์ของเงินตราฐานสูงลที่มีคุณค่าของ. ดังนั้น,มันยังคงตาบอลสัญลักษณ์ของเงินตราและก็เข้าไปแทรกแซงทางร่างกายอย่างที่และตอนที่ต้องการ. ในความเป็นจริงสัญลักษณ์ของเงินตรา interventions ต้องส่งผลให้เป็น ballooning ของงานสำรองเพื่อ 742 พันล้านสวิส Francs($747.76 พันล้าน)ซึ่งก็คือ 14%ที่สูงกว่าสวิตเซอร์แลนด์คือทั้งหมดทางเศรษฐกิจส่วนส่งออก ดังนั้นที่ SNB ค่อนข้างจะพอใจกับคนอ่อนแอของสวิส Name ในครั้งล่าสุดและสนับสนุนคำปฏิเสธ ดังนั้น,ทางเศรษฐกิจข้อมูลและเกี่ยวข้องกันความก้าวหน้าช่วยการชุมนุมช่วยใน AUD/CHF เข้าคู่กันดีจัง

ที่ AUD/CHF คู่คือแลกเปลี่ยนใกล้กับการสนับสนุนระดับของ 0.7440. ไกลกว่านี้ที่ RSI ของเคลื่อนทั่วไปเป็นแสน oversold สถานการณ์ใน H4 ช่วงเวลาที่เหมาะ ดังนั้นเราสามารถคาดหวังให้เป็นระยะสั้นในการกู้คืนที่ AUD/CHF เข้าคู่กันดีจัง

AUD/CHF คู่:พฤศจิกายนที่ 202017

พวกเราอาจจะเปิดอีกนานตำแหน่งในสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่เพื่อผลประโยชน์จากผมคาด uptrend. กาเลือกใช้ระดับของรายการเป็น 0.7470. เช่นกันที่ช่างสมบูรณ์แบบนอกเหออกจากระดับเหมือนจะ 0.7620 อยู่ที่ไหนใหญ่ต่อต้านอยู่ก่อนแล้ว เพื่อจำกัดความสูญเสียเราต้องการหยุดการสูญเสียสั่งทางด้านล่า 0.7380.

ยิ่งไปกว่านั้นเรายังพิจารณาการเปิดเรียกตัวเลือกแลกเปลี่โดยใช้ห้องปฏิเสนอโดยหนึ่งของฐานสอง brokers ถูกแสดงไว้ที่นี่ ในการตั้งค่าขึ้นมาเป็นการแลกเปลี่ยนที่เราต้องการที่สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ไว้แลกเปลี่ยนใกล้ 0.7470. ไกลกว่านี้เลือกใช้ตัวเลือกจะทำงานอยู่จนกว่าเดือนพฤศจิกายว 28

ข่าวแนะนำ: