ปี 2008 ทางการเงินชอยังลากลง Millennial จ่าย

ในปี 2008 ทางการเงินวิกฤตงเป็นร้างเหตุการณ์ที่โลกด้านการเงินอุตสาหกรรม ถึงแม้ว่าทศวรรษผ่านมันยังคงส่งผลกระทบต่อคนอื่นวันนี้

ตามการอ่านหนังสือโดยที่ ความละเอียดข้อมูลพื้นฐา,millennials ใครที่ป้อนมาตลาดหางานอยู่ที่เวลาของทางการเงินชอก็ต้องรู้สึกผลกระทบของแม้แต่ในวันนี้ มันส่งผลกระทบกับความสามารถของเขาจะเริ่มต้นครอบครัวและจัดการกับความหลากหลายของทางการเงินเธอ

การศึกษาเกี่ยวกับซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของคิดว่าถังคือ"พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เอาท์ลุ้ค,"ศึกษาซึ่งกลุ่มของพวกเค้ารับจ้างส่วนใหญ่รับผลกระทบจากวิกฤตทางการเงิน.

Millennial องจ่ายเงินเห็นจะต้องเจ็บปวที่สุดในการทำศึกลุ่มขณะที่พวกนั้นเก่าเป็นคนเห็นจะต้องพวกเขาจ่ายเงินกู้เพื่อนก่อนระดับและแม้แต่จะทันทั้งหมพวกเขา ตอนนี้พวกนั้นในช่วงอายุ 30 ปีกำลังดูอยู่เฉลี่ยเดือนเจ็ดเปอร์เซ็นต์ด้านล่างของเจ๋งมาก่อนวิกฤตการณ์.

PBS NewsHour

ส่วนใหญ่ของพวกคนงานอยู่ในวัย 20 ถึเมื่อปี 2008 อนวิกฤตทางการเงินเจออุบัติเหตุประเภทชนแล้วพวกเขาอยู่ในหมู่ที่ยากที่สุดเลย ตามข้อมูล อเดือนตกลงโดย 11 เปอร์เซ็นต์ตอนช่วงเวลาของปี 2009 เพื่อ 2014แต่มันดีขึ้นนิดหน่อย

ตามความละเอียดข้อมูลพื้นฐานนี้จ่ายเงินทิ้งได้รับผลกระทบของการดำเนินชีวิต negatively ทำให้มันยากสำหรับพวกเขาให้หน้าต่างทางการเงินกดดันจากโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้น

ข่าวดีที่ขอบฟ้า

อย่างไรก็ตามอนี่จ่ายเงินทิ้งเหมือนจะสุดท้ายจะออกไป การศึกษาเกี่ยวกับแสดงว่าเดือนเริ่มขึ้นไปอีกครั้งใน 2018. ที่คิดว่าถัง คาดหวังให้เงินเดือนขึ้นไปโดย 1.5 เปอร์เซ็นต์,ปรับตัวสำหรับ inflation ใน 2019. มันสะท้อนถึงที่ easing ของ inflation และเงินเดือนการการเจริญเติบโตขอพักอยู่ที่สามเปอร์เซ็นต์เลย นี่คือที่ใหญ่ที่สุด inflation ปรับปรุงตัวใหม่จ่ายการการเจริญเติบโตของตั้งแต่ Brexit คะแนนโหวต อย่างไรก็ตามมันยังคงลดว่า 2.1 เปอร์เซ็นต์การการเจริญเติบโตของก่อนที่วิกฤตทางการเงิน.

อยู่ในข้อตกล งแดน Tomlinsonเป็นนักวิเคราะห์ข้อกำหนดที่ความละเอียดบอกว่ามูลนิธิ

มันเป็นเรื่องสำคัญที่เราเห็นจ่ายค่าการการเจริญเติบโตของกลับมา productivity การการเจริญเติบโตของขับจ่ายสูงขึ้นและช่วยเหลือคนพวกนี้เป็นต้องมีเงินพอที่จะทำสิ่งที่เหมือนใจเย็นหน่อยมีครอบครัวและย้ายเข้าไปอยู่ในของตัวเองกลับบ้าน

เอาค่าจ้างกลุ่มต้องยกผลประโยชน์จากเรื่องจ่ายเพิ่มขึ้นถึงแม้ว่า millennials จะยังคงเป็น lagging ไว้เบื้องหลัง นั่นคือคำแนะนำเล็กน้อยนั้นการศึกษาเกี่ยวกับสามารถให้มันสามารถช่วยพวกเขาจับได้ขึ้นมา:เปลี่ยนงาน

ข้อมูลแสดงว่าค่าจ้างเพิ่มความเป็นที่ใหญ่ที่สุดในหมู่พวกที่ย้ายมาทำงาน ผู้เชี่ยวชาญด้านนักวิเคราะห์บอกว่าคนอื่นมองหาแข็งแกร่งจ่ายการการเจริญเติบโตของสามารถทิ้งพ่อของพวกเขาและนายจ้างของให้ใหม่สำหรับ 4.5 เปอร์เซ็นต์องจ่ายเพิ่มความเปรียบเทียบกับแค่ 0.5 เปอร์เซ็นต์เพิ่มถ้าพวกเขาอยู่กับพ่อของพวกเขาโจบี

ข่าวแนะนำ: