มากกว่า 1,000 EU ทางการเงินบริษัทจัดฉากที่ลอนดอน

ลอนดอนคือสิ่งเดียวที่สำคัญที่สุดทางการเงิน hubs ในโลก ที่ Brexit japan. kgm นเป็นสาเหตุให้เกิดเมฆปกคต้องแขวนเหนือเมืองแห่งลอนดอนมีมากป้องย้ายออกจากอังกฤษไว้แลกเปลี่ยนกับ EU กับไม่มีปัญหา อย่างไรก็ตามถ้า Brexit ได้ไล่ตามบริษัทออกไปมันเป็นยังเห็นด้วยป้องกันเปิดใหม่หน่วยในลอนดอน

การรายงานแสดงนั่นมากกว่า 1000 ธนาคาร insurers และอีกด้านการเงินบริษัทจากสหภาพยุโรป(EU)ตอนนี้วางแผนจะเปิดใหม่หน่วยในอังกฤษ นี่เป็นเพราะกับคนใหม่ barriers กำลังเกิดขึ้น,พวกเขาจะไม่สามารถโดยตรงรับใช้ของอังกฤษซึ่งลูกค้าอีกต่อจากพวกเขา EU ออฟฟิศ พวกเขาจะต้องการเป็นอังกฤษซึ่งปรากฏตัวถ้าหากพวกเขาต้องการเพื่อรับใช้อังกฤษซึ่งลูกค้าไปเลย

เป็นของตุลาคมของ 2019 ง การเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจ (FCA)หลัก regulator ในอังกฤษซึ่งได้รับ 1,441 โปรแกรมสำหรับ EU การป้องกันยังคงทำงานอยู่ในอังกฤษหลังจาก Brexit จะถูกผลักให้แสดงออกมา. ภายใต้ตัวปัจจุบันกฎของพวกเขายังคงสามารถที่จะต้องผ่าตัดเพราะของ EU เปิดกฏของแลกเปลี่ยน

หลายของบริษัทที่สมัครสมัครเป็นส่วนใหญ่เป็นเพราะพวกเขาไม่มีสำนักงานอยู่ในอังกฤษ โปรแกรมของปฏิบัติการชั่วคราวหมายความว่าหลายของพวกเขาวางแผนที่จะเปิดหน่วยในอังกฤษเร็วๆนี้แล้วหละ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านบอกว่านี่หมายความว่าลอนดอนยังมีบางอย่า clout เมื่อมันมาพร้อมต้องการเงินสำคัญ นี่คือข่าวดีสำหรับอังกฤษตั้งแต่มันเห็นช้างเที่ยวบินของหลายใหญ่ชื่อในเงินจากประเทศ

Clarifications นือกฏระเบียบ

แม้แต่บริษัทที่ต้องย้ายพวกเขาใหญ่สำนักงานใหญ่มาจากลอนดอนต้อง EU ตำแหน่งของยังคงอยู่ที่นี่ กฤษ-จากบริษัทก็ต้องมีแผนเพื่อทำให้แน่ใจว่าพวกเขาต้องมีฐานที่มั่นคงในค EU องตลาดนะ ตัวเลขที่แสดงให้เห็นว่า 7,000 งานถูกย้ายไปที่ EU แต่มันยังคงเป็น sizable องพึ่งข้อที่เหลืออยู่ในอังกฤษซึ่งจะทำให้มีการเชื่อมต่อกับอังกฤษองตลาดนะ

ทางการเงินบริษัทมีเบอร์โทรศัพท์ของ clarifications เกี่ยวกับการ Brexit องตลาดนะ ท่านสมุหนายก Sajid Javid บ่งบอกว่าที่อังกฤษซึ่งจะสนใจผลลัพธ์การตีความแบบนั้นของดกฎรู้มั้ย นี่หมายความว่าคนอังกฤษซึ่งอาจจะไปทางอื่นตอนที่มันมาพร้อมที่จะ EU ดกฎรู้มั้ย Javid ได้รับบา flak เรื่องนี้ตอนที่เขาบอกว่ามันเป็นทางการเงินบริษัทนั่นต้องการจะปรับตัวกับเรื่องนี้

ข่าวแนะนำ: