Bitcoin นเซอร์ไพร์ซโดดไปอยู่ในค่า Boosts การเข้ารหัสตลาด

นั่นคือในที่สุดก็มีข่าวดีสำหรับ bitcoin เจ้าหลังจากเป็นเวลานาน โลกเป็นที่ป๊อปมากที่สุด cryptocurrency มีประสบการณ์ทันใดนั้นไฟช็อยู่ในค่าและข้ามที่$5,000 มาร์คอาทิตย์นี้ ไฟช็องของระดับนั้นยังไม่ได้เห็นตั้งแต่เดือนพฤศจิกา 2018 และมีการเข้ารหัสตลาดตื่นเต้น

ในการเข้ารหัสตลาดต้องผ่านกาลียร์กระเพาะปัสสาวะช่วงเวลาใน 2019 และทันใดนั้นไฟช็อยู่ใน Bitcoin มีตกใจนิดหน่อยที่$160 กว่าพันล้านอุตสาหกรรม

ไม่มีใครยังคงรู้ว่าอะไรทำให้เกิดขึ้นมากระทันหันตื่นแต่มีผู้เชี่ยวชาญมีจำเป็นต้องบันทึกเมื่อที่ขึ้นสนใจตอนที่ bitcoin ถึง$4,200 มาร์ค นี่อาจจะเป็นหนึ่งในหลักเหตุผลที่นำไปสู่ไฟช็อยู่ในราคาและมี Bitcoin จะข้าม$5,000 มาร์ค มันใหญ่กระโดด impacted บางอย่างของดิจิตอลทรัพย์สินถูกซื้อโดย CoinMarketCap.com ต้องติดต่อเรื่องแค่ 17 เหรียญพันล้านในค่าหลังจากเวลาน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมงหลังจากที่ bitcoin ราคากระโดด

พวกนี้ช้าใหญ่ใน bitcoin คาของพวกมันก็แพงลิบลิ่นคุ้นเคยเห็นใน cryptocurrency โลก มันคืออะไรต่างกันคืนนี้เลื่อนออกมาจากก้อนสีน้ำเงินมาไง สำหรับเมื่อตอนสามเดือนที่การเข้ารหัสราคาถูกมากเลนูได้ c ลบในวิชาชีววิทยา นี่คือส่วนใหญ่เป็นเพราะมากมายนักลงทุนเป็นรออยู่ในโหมดการดูสิ่งต่างๆพัฒนาหลังจากที่ bitcoin ตกอยู่ใน 2018–ซึ่งทำการยกเลิก 74 เปอร์เซ็นต์ของ bitcoin เป็นค่า.

บางมือของผู้เชี่ยวชาญด้านคือชี้ให้เห็นว่าขนาดใหญ่ bitcoin กฎการซื้ออาจจะนำไปสู่ราคากระโดด นักลงทุนที่ทำตามรูปแบบขอซื้อเมื่อตอนที่คานวนเส้นพริ้วไหว:ดีเท่าที่นักลงทุนเป็นใครไปช็อปกปิดอาจจะมีส่วนทำให้เกิดขึ้นหลาวเหล็ก อย่าเหน็บเชียว,อีกปัจจัยที่อาจจะช่วยเหลือเป็นชื่อเอพริลหลอนเป็นเรื่องตลกบอกว่าสหรัฐอเมริกา Securities และการแลกเปลี่ยนข้อตกในที่สุดก็ได้รับอนุญาต Bitcoin การแลกเปลี่ยน-แลกเงิน.

อย่างไรก็ตามมันอยู่รอบตัวข้าเต็มไปหมนักวิเคราะห์ใครเป็นแรงของ bitcoin องรักษาตอนนี้

ในคำให้การ, Jehan Chuเป็นการจัดการการเป็นหุ้นส่วน blockchain องบริษัทเงินทุน Kenetic เมืองหลวงบอกว่า

ที่ Bitcoin ตลาดและการเข้ารหัสในตลาดท่านนายพลยังคงเป็นเล็กๆสัมพันธ์กับคนที่เหลือของตลาดและอารมณ์มากเกินไป มันยังคงมากเรื่องที่คลื่นกระตือรือล้น ฉันไม่คิดว่าวันนี้เป็นวันอะไรเป็นพิเศษอยู่แล้ว

ป่าคาช้า

Bitcoin เป็นยังนั่งสบายกันอยู่เหนือสิ่งที่มันเป็นวันที่แล้วกับเลขสองหลังในของมันโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์จงตื่นขึ้น อีก cryptocurrencies ไรก็ตามที่หัวหน้ากับสองตัวเลข surges. ยิ่งไปกว่านั้นหุ้นเกี่ยวข้องกับ cryptocurrencies คือรับประสบการณ์ใหญ่กระโดดด้วย

ขึ้นมากระทันหันโดดเด่นทำให้ bitcoin นที่นิยมในหมู่ speculators. พวกเขาเป็นส่วนใหญ่รออยู่สำหรับสิ่งที่ต้องกลับไปที่ต้น 2017 ระดับซึ่งเห็น Bitcoin ราคา surging มากกว่า 1,400 เปอร์เซ็นต์และนำไปสู่กลุ่มของทันใดนั้น millionaires กาสถูกสร้างขึ้น

ข่าวแนะนำ: