เยอรมันเป็นธนาคารกลางควรรายงานโดยประเทศอยู่ทิปของแรก

โลกเศรษฐกิจเป็นอีกครั้งหนึ่งรู้สึกความกดดันและแจ้งเตือนร่องรอยเป็นปรากฎตัวขึ้นอยู่ทุกที่เลย คนเยอรมันกลางธนาคาร'Bundesbank'มีการส่งออกเป็น cautionary คำเตือนในเดือนรายงานแค่ชี้ถึงข้อมันคนเยอรมันเศรษฐกิจก็คือใกล้ชิดเพื่อเอาข่าวไปได้กลิ่นไก่หรือเปล่า นี่คือข่าวร้ายสำหรับยุโรปตลาดที่เยอรมันเป็นเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปและกลิ่นไก่หรือเปสามารถลากอีก EU economies ลงเช่นกัน

Bundesbank ทาง lackluster ผลส่งออกของเยอรมันเศรษฐกิจใน 2019. ธนาคารคิดว่าคงปฏิเสธในพิมพ์ออกจะทำต่อไปหน่อย นี่เป็นครั้งที่สองแล้วที่ตรงหนึ่งส่วนสี่ว่าเศรษฐกิจมีส่ซึ่งเป็นโอกาสอะไรหนึ่งสามารถคาดหวังที่จะเกิดขึ้นตอนได้กลิ่นไก่หรือเปล่า

การวิเคราะห์มาหลังจากสัปดาห์ของร้ายพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และอ่อนแอรแสดงแล้ว คิดเยอรมันขนาดอีก economies ในยุโรปเป็นยังรู้สึกได้ทันใจเท่านี้แล้ว นี่มันบังคับให้คนยุโรปกลางธนาคาร(ECB)ต้องใช้มาตราการ. ที่ ECB กำลังคิดเรื่องบาง monetary กระตุ้นที่จะเริ่มใหม่อีกครั้งเศรษฐกิจและรัฐบาลเยอรมันยังคิดเรื่องเลี้ยงถ้าใช้วิกฤตการณ์ยังคงดำเนินต่อไป

บลูมเบิร์กตลาดและเงิน

แบบหย่อนในเยอรมันเศรษฐกิจมากไปหน่อยของเซอร์ไพรส์ให้นักวิเคราะห์. จนกระทั่งเมื่อสัปดาห์ก่อนหลายทางการเงินนักวิเคราะห์คาดหวังเศรษฐกิจเพื่อแสดงเล็กน้อยการการเจริญเติบโตของสำหรับไตรมาส. แต่พวกนี้ความคาดหวังไม่ได้ materialise กับบางอย่า institutions เหมือน Deutsche ธนาคารวางหีบพวกเขาเริ่มต้น 0.2%projections. กับคนต่อไปแลกเปลี่ tensions ทั่วโลกหลายนักวิเคราะห์คาดหวังให้เป็น downturn ในการผลิตเซกเตอร์ซึ่งจะ weaken ส่วนอื่นๆของการเศรษฐกิจอยู่

เยอรมันต้องดิ้นรนเพื่อหา

ในคำให้การ,Bundesbank เขียน

อนาคตความก้าวหน้าจะ hinge อยู่นานแค่ไหนที่ของขวัญทางเศรษฐกิจ dichotomy อยู่แล้วซึ่งทางมันต้องใช้ครั้งมัน dissolves. เป็นสิ่งที่อยู่ในปัจจุบันต่อไป,มันไม่ปรากฏว่า exports และโดยส่วนขยาย,อุตสาหกรรมจะกลับมาพวกเขานั่นเเหล่ะก่อนที่ลึกซึ้งเศรษฐกิจก็จะกลายเป็นมากกว่ารับผลกระทบ

ที่ slowdown นั่นคนเยอรมันเศรษฐกิจก็คือรับประสบการณ์ควรจะออกมารู้สึกในท้องตลาดนะ การจ้างงานการเติบโตคือการช้าลงในขณะที่การเติบโตของเดือนก็กำลังเกี่ยวข้องกันช้าๆหน่อย ที่ทิ้งอยู่ในเยอรมันเศรษฐกิจจะเป็นโทษในความไม่ต้องการจากแหล่งข่าวต่างประเทศ.

เยอรมัน exports เป็น noticeably ลงกับอังกฤษเป็น Brexit แผนยังคงถูกขอผ่าน นี่ถามหลายบริษัทต้องหุ้นของขึ้นในช่วงครึ่งแรกเองและต้องการชะลอรกันทีหลัง ที่ต้องการสำหรับก่อสร้างและ automobiles ได้ยังอ่อค่อนข้า.

ข่าวแนะนำ: