Yellen นมองโลกในแง่ดีองมุมมองของพวกเราเศรษฐกิจ boosts Greenback

ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาตกลง broadly ต่อต้านทั้งหมดใหญ่ currencies รวมถึงคนสวิส Name ในเดือนมกราคม ที่ Greenback นรู้สึกมึนๆแล้วเพราะสองคนหลักเหตุผลของทรัมพ์ทักเรื่องความแข็งแกร่งของดอลลาร์สหรัฐอเมริกาและมันไม่มีรายละเอียดอยู่บนแปใช้เงินแผนนิดหน่อย ที่ SNB(สวิสชาติธนาคาร)นไม่ค่อยกังวลเกี่ยวกับ strengthening ของ Name ที่ deflationary ความดันมี eased นิดหน่อยู่ในวงสัปดาห์ที่ผ่านมานี่

ยิ่งไปกว่านั้นที่พวกเรา'ผู้ดูแลระบบเป็นความดันในประเทศซึ่งมีขนาดใหญ่บัญชีผู้ใช้ปัจจุบัน surplus จะได้รับอนุญาตพวกเขา currencies ต้องเดินได้อย่างอิสระโดยไม่มีการแทรกแซงด้วกเปิดใช้ Name จะสร้างความแข็งแกร่งให้กับ Greenback.

อย่างไรก็ตามตั้งแต่มกราคมวันที่ 31@item:inlistbox last day of the month ที่ USD/CHF คู่ก็คือติดเทรนสูงขึ้นแล้ว ที่จับคู่ได้ถูกบันทึกสูงของ 1.008 วันพุธ เราคือความคาดหวังคู่ต้องเดินไกลกว่านี้ northwards เนื่องจากเหตุผลอย่างที่พูดถึงด้านล่างนี้

ทางการเงินครั้งแล้ว

วันอังคาร, เจเน็ท Yellen ให้การมองโลกในแง่ดีคำให้การของให้สภาสูงธนาคารและคณะกรรมการของงานเรื่องพวกเราเลย-เศรษฐกิจ Yellen กล่าวว่ามันจะถาฉลาดต้องรอนานเกินไปเพื่อ normalize แห่งพิจารณาถึงควา่มเป็นจริงที่ว่าพวกเราเศรษฐกิจเป็นการแสดงร่องรอยของ strengthening. เธอต่อนๆเตือนสตินั่นยังมีหลายวามไม่แน่นอนอยู่ใน fiscal ภายใต้ข้อกำหนดโดนัลทรัมป์ขอป้อง. ตลาดเอาความคิดเห็นองอาจอย่างที่มันสะท้อนถึงจำนวนเงินโดบประมาณของอิสรภาพที่ป้อนมีอยู่ใน vibrant ประชาธิปไตย. นักวิเคราะห์คิดว่าการวิจารณ์ต้องเป็นดอลลาร์คิดบวก

นิดหน่อยเกี่ยว Yellen เป็นความคิดเห็นที่ สำนักงานของแรงงานสถิติ รายงานว่าเป็น 0.6%m-โอ-เอ็เพิ่มขึ้นในโปรดิวเซอร์ไพรดัชนี(PPI)อ่านในเดือนมกราคมจากกอง 0.3%เพิ่มขึ้นในเดือนก่อนและอยู่เหนือตลาดเป็นความคาดของ 0.3%งการเจริญเติบโต. ไม่รวมตัวจอาหารและพลังงานที่ลึ PPI เพิ่ม 0.4%m-โอ-เอ็นในเดือนมกราค,ต่อต้านนักวิเคราะห์'พื้นที่ 0.2%เพิ่ม.

คน สวิสธนาคารแห่งชาติ(SNB)อีกด้านนึงจะเป็นยินดีที่จะปล่อย Name weaken กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. ค Name มีหลักเป้าหมายของนักลงทุนการค้นหาความมั่งคั่งความคุ้มครองในเวลาแห่งความไม่แน่นอน. ที่ SNB ได้กล่าวมาหลายครั้งในอดีตที่ Name คือจับสูง artificially เพราะมันปลอดภัยขอร้อง. คนที่แข็งแรง Name มีผลต่อประเทศ exports ทางเศรษฐกิจและการกู้คืน. ดังนั้นทำให้ SNB ต่อไปที่จะรับเลี้ยงดูดจำรวมทั้งไม่สนใจการเต้นและการแทรกแซงเพื่อรักษาค Name อ่อนแอ

ดังนั้น,บนพื้นของอาร์กิวเมนต์อยู่เหนือเราการณ์ที่ Greenback ต้องลุกขึ้นต่อสู้กับคน Name.

หลังจากเกือบหนึ่งเดือนที่ USD/CHF คู่มีอีกครั้งหนึ่งข้าอยู่เหนือ 12 วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ที่วิลเลี่ยม%R ชี้ให้เห็นว่าการเพิ่มความแรงผลักดันแล้ว นี่แสดงให้เห็นว่าความเป็นไปได้ของระยะสั้น uptrend ใน USD/CHF เข้าคู่กันดีจัง ที่คู่มีแรงสนับสนุนใกล้ 0.9980.

USD/CHF คู่:เดือนกุมภาพันธ์ที่ 172017

สัญลักษณ์ของเงินตราค้าทาสคนใดสามารถเปิดมานานแลกใกล้กับปัจจุบันระดับของ 1.005 จะคิดถึงมันตอนที่ forecasted uptrend ของ USD/CHF เข้าคู่กันดีจัง เพื่อจำกัดความสูญเสียที่เกี่ยวข้องกับการคาดหยุดการสูญเสียเพื่อจะเอาไปไว้ด้านล่าง 0.9860. แล้วบอกตำแหน่งจะขายเพื่อผลประโยชน์ใกล้กั 1.0240.

รสืบสวนอยู่ในโทรเรียกตัวเลือกสัญญาจะเปิดใช้งานเป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของเพื่อได้มาจากคนลุกขึ้นของ USD/CHF เข้าคู่กันดีจัง เข้าท่าดีนิเราจะทำทุกอย่างที่เราทำเป็นการลงทุนควรจะทำเมื่อตอนที่จับคู่การค้าแบบใกล้ 0.9980. ที่ค้าควรจะทำให้แน่ใจว่าสัญญานยังใช้งานได้จนถึงวันที่ 24 กุมภาพันธ์.

ข่าวแนะนำ: