อังกฤษซึ่งธุรกิจขอเตือนต่อต้านองฝืสนใน Brexit

เป็น สหราชอาณาจักร(งกฤษ) เอาเข็มทิศมา\เขาหมายถึงจะไปคุณไปที่นั่นรอผมติดต่อในอีกไม่กี่อาทิตย์,พวกธุรกิจต่างๆในอังกฤษซึ่งเป็นห่วงเรื่องการเมืองปาร์ตี้ต้องการเลือกตั้งสองฝืบ Brexit มากกว่าในกรณีที่เท่าเทียมกับเรื่องสำคัญต้อง tackling รกแซงปัญหา

อดัมมาร์แชล,ผู้อำนวยการ-ท่านนายพลของอังกฤษห้องของ Commerce(ซ่อน)นั่นจำเป็นต้องบันทึกเมื่อองธุรกิจคงจะผิดหวังถ้า Brexit dominated ที่ manifestos ของการเมืองงานปาร์ตี้

ชาวอังกฤษจัดปาร์ตี้เป็น slated เพื่อปลดปล่อยพวกเขา manifestos หลังจากท้องถิ่นการเลือกตั้งครั้งสุดบนอาจจะ 4.

ที่ซ่อนสำเนาถึงการกุญแจส่วนที่โฟกัสสำหรับรัฐบาลต้องเป็น:Brexit,ทำให้ใช้งานที่ทำธุรกิจสิ่งแวดล้อม devolution กลยุทธที่จะ empower ดินแดน,แปแล้วแลกพัฒนา

CNBC

ที่อุตสาหกรรมร่างกายขอเตือนนั้นถ้าอังกฤษของรัฐบาลไม่ได้สนใจในประเทศปัญหาเหมือนเืทักษะ shortage หรือที่น่าสงสาร productivity แม้แต่คนที่ดีที่สุด Brexit ข้อตกลงจะผิดพลาดเป็นมุมมอง echoed ยกันอุตสาหกรรมผู้นำ

ในคำให้การ, Allie Renisonหัวหน้าของยุโรปแล้วแลกข้อกำหนดที่สถาบันมีผู้อำนบอกว่า

พยายามทำดีที่สุดของออกจาก EU ขึ้นอยู่กับ strengthening ของเราทางเศรษฐกิจ fundamentals รวมถึงแปและเก่งขนาดนั้นหรอก ขณะที่ทั้งสองคนเห็นได้ชัดว่าเชื่อมต่อกันนั่นต้องการไกลความสำคัญมากกว่าในรายละเอียดเรื่องงานปาร์ตี้ตั้งใจจะทำอย่างหลัง

Renison ยังเน้นว่ามันจำเป็นต้องรับการตรวจสอบการที่มีอยู่ภาษีและ regulatory เฟรมเวิร์กและกำลังตรวจสอบว่ามันเหมาะสำหรับคนใหม่ àˆà£àà‡อยู่ในเขตพื้นที่เกมแล้.

มาร์แชลพูดมากของกังวลนออกเสียงโดยท้องถิ่นธุรกิจทั่วประเทศจัดการกับปัญหาเรื่องพื้นฐานเหมือน คุณภาพของ broadband หรือ telecom การเชื่อมต่อ. ที่ซ่อนสำเนาถึงได้แนะนำงบุตรบุญธรรมของระยะของธุรกิจ-เพื่อนนโยบายอย่างเช่นความมั่นคงอยู่ในภาษีเป็นคนใหม่อังกฤษซึ่ง-ตั้งสมาธิส่วนบุคคลงทุนในโปรแกรมการลงทุนในถนนและเรือนั่นแปและแน่นอนที่สุดใช้งานสำหรับธุรกิจต้องระดับโลกดิจิตอลแป.

ที่ซ่อนสำเนาถึงยังถามว่าของรัฐบาลสนใจการพัฒนา frictionless แลกเปลี่ยน agreements กับ EU,เรียบเนียน implementation อนาคตของศุลกากรออกตามขั้นตอนและอีกแลกเปลี่ยน polices. ความคิดเห็นมากขนาดจากอุตสาหกรรมศพมาปลุกของขึ้นเกี่ยวกันแสดงโดยธุรกิจหน้าที่รัฐบาลจ่ายน้องความสนใจทางเศรษฐกิจปัญหาเรื่องอื่นนอกจาก Brexit.

เทอร์รี่ Scuoler, หัวของ EEF manufacturers'กลุ่มบอกว่าการเมืองปาร์ตี้'manifestos ต้องพูดเกี่ยวกับว่าเป็นมยังครอบคลุมด้รองอุตสาหกรรมแผนคงจะพัฒนาและการจัดเตรียมไว้.

เฮเลนแบรนด์หัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทของ ACCA ที่เป็นมืออาชีพนักบัญชีไว้ร่างชี้ให้เห็นว่า lawmakers มี greatly มีสมาธิโดยความไม่แน่นอนการเมืองของเมื่อสองปีที่ผ่านมาซึ่งคอยมาเพื่อตัดสินใจบนกุญแจนโยบายการเลื่อนหรือ deferred.

ข่าวแนะนำ: