Overbought F5 เครือข่ายสัญญาณ reversal ข้างหน้าของผลลัพธ์

ที่หุ้นของของอินเทอร์เน็ตบนถนนและเนื้อหาการจัดการวิธีแก้ไขผู้ให้บริกา F5 เครือข่ายบริษัท. (NASDAQ:FFIV)ได้ถูกบันทึกเป็นทุกปีจนสูงของเงิน 148.34 อยู่ในที่สอง-ครึ่งหนึ่งของเดือนธันวาคม

นี่ amounts ไปได้ของ 49.3%y-โอน่อย นี่คือจริงๆเพราะว่ามันสุดยอนอินเตอร์เน็ตโปรแกรมอุตสาหกรรมเป็นทั้งเป็นพยานเห็นเหตุไม่เจริญเติบโตของ 6.7%.

หนึ่งในหลักเหตุผลสำหรับความชื่นชมในคอมแบ่งราคาเป็นเคสที่สี่-หนึ่งส่วนสี่คนที่ไม่ใช่ GAAP อข่ายรายได้ของ$140 ล้านหรือ$2.11 ต่อแบ่งปันชนะที่กำแพงถนนการคำนวณของเงิน 1.94 ต่อแบ่งโดยออกจะกว้างขวา.

อย่างไรก็ตามรวจดูที่ชาร์ทจะเปิดเผยว่าที่หุ้นขอคือสูญเสียแรงผลักดันแล้ว ตอนที่หุ้นของของ F5 เครือข่ายรู้สึกขอบคุณโดยเรื่อง$24 ระหว่างตุลาคม 26th และเดือนพฤศจิกา 26th ที่ได้เป็นแค่$ระหว่าง 4 เดือนพฤศจิกา 26th และวันที่ 26th. ดังนั้นเราสามารถกเถียงกันว่าคนต่อไปเรียนอาจจะเกิดขึ้นอย่างเดียวเท่านั้นถ้าบริษัทออกมากับกเว้นผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ

F5 เครือข่ายบริษัท.

F5 เครือข่ายเป็นต้องรายงานของมัน fiscal 2017 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่จองเดือนมกราคม 25. บริษัทที่รู้จักกันดีว่าคือพวกมันใหญ่-ช่วยแพลตฟอร์มนั่น facilitates นลูกค้าต้องจัดการอุปกรณ์และการบริการพวกเขาส่งของเรือนได้มีกา GAAP พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้มุมมองของเงิน 1.40 ให้$1.43 ต่อแบ่งปันสำหรับคนแรก-ไตรมาส. ไม่รวมตัวจข้อหาที่ผู้ให้บริกาของปลอดภัยบนเว็บเกตเวย์บริการ,anticipates ไม่ GAAP พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของระหว่าง$1.92 และ$1.95 ต่อส่วนแบ่ง.

บริษัทได้ส่งผู้โดยเฉลี่ยค่าเป็นบวกพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เซอร์ไพรส์ของ 3.37%ในสามของเมื่อสี่ห้องของเธอนะ ยิ่งไปกว่านั้นที่ GBB (ดีดีกว่าและดีที่สุด)pricing strategies เป็นหวังว่าจะ bolster ที่ revenues อยู่ในห้องของเธอไป นักวิเคราะห์คือความคาดหวังพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.53 ต่อแบ่งปันอยู่ในปัจจุบันไตรมาส. นี่ translates ต้องการพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของการการเจริญเติบโตของ 15.92%เรื่อง y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน อย่างไรก็ตามที่ทางการเงินสัดส่วว่าที่หุ้นของอยู่แล้ว overpriced,สัมพันธ์กับทางประวัติศาสตร์ valuations. ห้าปีพละคนนั้นอยู่เลเฉลี่ยอัตราส่วนของหุ้นขอเป็นเรื่อง 27.2 ในขณะที่ปัจจุบันพละคนนั้นอยู่เลสัมพันธ์กับสัดส่วนเป็ 25.6. เหมือนๆกันที่ห้าปีโดยเฉลี่ยราคาหนังสืองค่าสัมพันธ์กับสัดส่วนเป็นแค่ 6 ขณะที่มันเป็น 7.7 จากพื้นฐานของเมื่อวานปิดราคาของเงิน 14..ที่ตอบแทนที่ต้องการเงินคืนยังใกล้กับแห่งประวัติศาสตร์(5yr)โดยเฉลี่ยของ 14.42.

มันควรจะเป็นยังจำเป็นต้องบันทึกเมื่อนั้นเพียง 6(หรืออายุ 19%)ของ 31 วิเคราะห์ปกปิด F5 เครือข่ายให้เป็น'หยุดก่อความชื่นชอบ. มันจะเป็นที่จดจำจากสงครามนั่น Nomura มี downgraded ที่หุ้นของต้อง"คุมห้องระบบประสาทพวก"ความชื่นชอบในวันที่ 21 ดังนั้นทำให้ fundamentals ของหุ้นขอเรียกสำหรับการแก้ไขที่อยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ที่หุ้นของเกิดความล้มเหลวหลายพยายามที่จะทำลายเหนือกองกำลังกอบกู้โลกระดับของ 146. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator มีก็เริ่ม descend หลังจากที่เหลืออยู่ใน bullish พื้นที่สำหรับที่ผ่านมาสองเดือน

F5 เครือข่ายราคาหุ้นของ:องเดือนมกราคมที่ 112017

แล้วแลกเปลี่ยต่ำหรือด้านล่างสัญญานจะเป็นอย่างรอบคอบว่า\ควรตอนนี้ได้เวลาพอดี ว์หรือด้านล่างสัญญาควรซื้อไปก่อนที่หุ้นของบอกปฏิเสธอยู่ด้านล่า$143.80. จะเพิ่มโอกาสของความสำเร็จการพ่อค้านควรจะเลือกเดือนมกราค 19th เป็มดอายุออกเดท

ข่าวแนะนำ: