นุ่มๆบนเข้มแข็งแร่เหล็ก,coking อคุณด้วยคาร์บอนทันราคา

อ่อนแอของลูกค้าใช้เวลาและขึ้น inflation ต้องทำให้สวมหัวจมท้ายกันมาอยู่ภายใต้แรงกดดันเพื่อสองรายเมื่อสองเดือน

ตรงกันข้ามข้อที่ไม่คาดคิทวงคืนในราคาของแร่เหล็ก,แข็งแรงข้อมูลการจ้างงานและ RBA ของโลกในแง่ดีแถลงการณ์เกี่ยวกับของออสเตรเลียเศรษฐกิจมี strengthened หนุ่มๆ. ที่ GBP/AUD คู่,ซึ่งมีกยึดโดยตร 600 pips จะ 1.6240 ระดับในเดือนสิงหาคมคือคาดหวังที่จะปฏิเสธต่อเนื่องจากความจริงเสนอทางด้านล่างนี้

แร่เหล็กยังคงตามประหลาดใจนักวิเคราะห์กับ solid gains. หลังจากตกลงมาต่ำของเงิน 53.36 ต่อตัวกันตั้งกะเดือนมิถุนายน 13,benchmark ร้างกับ 62%เหล็กเนื้อหามีฟื้นขึ้นไปสูงของเงิน 79.93 เมื่ออาทิตย์ก่อน

49%การกู้คืนอยู่ในแร่เหล็กราคาถูกนำโดยแข็งแกร่งต้องการสำหรับ billets และเพิ่มขึ้นในเหล็กการผลิตข้างหน้าขอสั่งให้ตัดด้วยจีนอมิลส์แล้ว Notably,เมื่ออาทิตย์ก่อนการปิดคาสูงกว่าการซื้อขายราคาที่จุดเริ่มต้นของปีนี้

BuzzyNews งกฤษ

ราคาของ coking อคุณด้วยคาร์บอนทันซึ่งเป็นหนึ่งในหลักดิบวัสดุที่ถูกใช้โดยเหล็กกล้าเนื้อมิลส์มีเพิ่มเรื่อง$195 ข้อมูลจาก$145 เดือนก่อน เช่นกันเซฟเทมเบอก๊าซธรรมชาติสัญญาปิดที่$2.971 ในวันศุกร์ แร่เหล็ก,coking อคุณด้วยคาร์บอนทันและก๊าซธรรมชาติเป็นสามที่สำคัญที่สุดส่งออกรายได้นับ earners ของออสเตรเลีย ประเทศความหวังที่จะกลายเป็นโลกที่ใหญ่ที่สุด comment ของก๊าซธรรมชาติโดย 2019 ดัน กาตาร์ เพื่อที่ที่สอง

ในขณะที่เป็นสินค้าราคาริงคือผลักหนุ่มๆสูงถึ,พิ Brexit พูดถึงต้องเพิ่มค bearish องมุมมองของปอนด์.

ทั้งสองอังกฤษและ EU เป็นหัวหน้า negotiators เป็นคาดหวังที่จะพบสัปดาห์นี้เพื่อแก้ไขในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับลเมืองสิทธิของไปถึงเรื่องเงินๆทองและชาวไอริชของแดน อย่างไรก็ตามหลังจากเรื่องที่เกิดขึ้นจะไปตอนนี้แสดงให้เห็นว่าช่วงเวลาที่ยากลำบากหรอยู่ข้างหน้าของอังกฤษ ในขณะที่ EU ได้ต้องการเป็น ทรัพย์สินมหาศาลจำนวนมากของ€100 ล้านสำหรับการหย่าข้อตกลง,อังกฤษยังไม่ตอบกลับมาอาจจะนะ การขาดของโต้แย้งข้อเสนอคนต่างก็หงุดหงิดใจที่ EU. Economists ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหนและเป็นห่วงว่ามันจะไม่มีความคืบหน้าก่อนตุลาคมเส้นตาย อังกฤษเป็นแลกกับส่วนหนึ่งของโลกจะมี worsened นเดือนมิถุนายนแม้จะเป็นเท่าไหร่ก็ยิ่งอ่อนแอมากเท่านั้นด์

ในเรื่องนั้, มิเชล Barnier,หัวหน้า EU เจรจาคนเตือนว่าโอกาสของความคืบหน้าเป็น diminishing และต้องการเข้มรเจรจาต่อรองเพื่อที่จะออกจากหลักปัญหา ดังนั้น,วามไม่แน่นอนตร Brexit พูดถึงนี่หวังว่าจะเก็บปอนด์อ่อนแอขณะที่แข็งแรงสินค้าราคาเป็นหวังว่าจะ bolster หนุ่มๆ.

ที่ GBP/AUD คู่ได้ไม่ฝ่าฝืนในการส่งจดหมาย message->อนนี้กระแสความนิยมเส้นต่อต้านดังนั้นถึงตอนนี้ ที่จุดอ่อนยังเปิดเผยโดยปรับความถี่จุดสี oscillator ซึ่งเป็นย้ายไปอยู่ที่ bearish พื้นที่อันตราย สำหรับค่าเงินข้ามปแบบปัจจุบันทันด่วนต่อต้านอยู่ที่ 1.6400. ตรงกันข้ามไปอีกพันสนับสนุนอยู่ที่ 1.6090. ดังนั้นในทางเทคนิคแล้วเป็น continuation ของ downtrend เป็นคาดไว้เลย

GBP/AUD คู่:เดือนสิงหาคม 28th 2017

เพื่อผลประโยชน์จากการวิเคราะห์พวกเราคิดสั้นตำแหน่งอยู่ใกล้ 1.6260. หยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 1.6400 เป็นต้องการที่จะลดความเสี่ยง พวกเราจะปกปิดที่สั้นตำแหน่งตอนที่ GBP/AUD คู่คฟอลส์เพื่อ 1.6080 ระดับ.

อีกทางเลือกเราอาจจะซื้อให้ตัวเลือกสัญญาเสนอโดยกฐานสองตัวแทนตอนที่คนจับคู่การค้าแบบใกล้ 1.6260. เราจะเปิดการแลกเปลี่เดียวถ้าโบรกเกอร์เสนอทางเลือกวันหมดอายุอยู่ 7 เดือนกันยายน

ข่าวแนะนำ: