นักลงทุนการกลายเป็นทองยๆในเหตุการณ์เหล่าวามไม่แน่นอนกับเหนือกว่านโยบาย

นักลงทุนองเจ้าจะกลับมาอีกครั้งไปที่หลบภัยของทองเป็นอเมริกันประธานโดนัลทรัมป์บอกว่านโยบายของข่มขู่ความมั่นคงในตลาดทั่วโลกในผลลัพธ์จากเพิ่ม volatility.

จุดทองราคาขึ้นโดย 1.6 เปอร์เซ็นต์ติดต่$1,214.19 วังก่อนหน้านี้อาทิตย์ในขณะที่ทองอนาคตส่วนสูงสุดตั้งรายเดือนเพื่อนตั้งกะเดือนมิถุนายนตั้งแต่เมื่อปีที่แล้ว

โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่กำลังช็อกองตรวจคนเข้าเมืองไว้แบนของระดับประเทศจากหกประเทศและ ensuing ความวุ่นวายได้อีกแล้วต้องมาสนใจในบทองที่ปลอดภัยการลงทุนในหมู่ผู้ลงทุนทั้งหลาย

ในคำให้การ ฟิล Streible,นักเรียนปีสุดท้ายตลาด strategist ที่ brokerage RJO อนาคตบอกว่า

มีหลายเรื่องของวามไม่แน่นอนและก backlash ทางการธุรการนโยบายและนั่นคือเหตุวามไม่แน่นอนอยู่ในตลาดและทันใดนั้นทองตลาดได้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง คนเลี้ยงอาจจะให้มันฟังดูรื่มรมย์กว่านี้คนที่รู้ความลับเรามากที่สุด มันเป็นสิ่งหนึ่งที่จะพากลับไปทำงานแต่มันเป็นอีกเรื่องที่ต้องราะ protests และ instability.

หลายวิเคราะห์นรู้สึกว่ารัฐบาลกลางสหรัฐอเมริกาเก็บอาจจะเลือกที่จะระวังตัวมากกว่าได้รับความกลัวว่ามีผลกระทบกับอันซับอกว่านโยบายของอาจจะ dampen การเจริญเติบโต. เจฟฟรี่ Halley,นักเรียนปีสุดท้ายตลาดนักวิเคราะห์ที่ Oanda ริษัทชี้ให้เห็นว่ามี widespread วามไม่แน่นอนอยู่ในตลาดตั้งแต่เหนือกว่าได้กลายเป็นอาจจะเป็นคนแรกการเมืองผู้นำอยู่ในการครั้งเพื่อรับคำสั่งเข้าใจทั้งหมด electoral สัญญาทำโดยไม่คำนึงถึงผลที่ตามมา

CNNMoney

ไม่ต้านทานปัจจุบัน resurgence,ทองมีอันที่จริงไม่ได้การแสดงงั้นตั้งแต่เหนือกว่าเป็นการเลือกตั้งในเดือนพฤศจิกายน เหนือกว่าเป็นผู้บริหารถูกคาดหวังที่จะดำเนินโยบายนั่นดูเหมือนจะเพิ่มทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของและสร้างความแข็งแกร่งให้เงิน,ผลลัพธ์จากทองเสียวามช่วยเหลือ มันคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่ง 5.5 เปอร์เซ็นต์ตั้งแต่การเลือกตั้งและต้องทิ้งโดยรอบๆ 10.5 เปอร์เซ็นต์ในหกเดือนที่ผ่านมา

ไงก็ตามหลายกองทุนผู้จัดการในสหรัฐอเมริกาต้องตอนนี้ตัดสินใจที่จะพนันข้างทอง citing ความไม่แน่นอนขึ้นกระตุ้นโดยคณะกรรมการเป็น contentious เกี่ยวกับการตัดสินใจ ในหมู่พวกของความเชื่อนั่นทองจะเป็นประโยชน์ต่อกองทุนผู้จัดการจาก จงรักภักดีก Ridgeworth และ IVA,

อีการชุดผลงานผู้จัดการมือถือที่เพิ่มขึ้นความเป็นไปได้ขอให้สูงขึ้น inflation ในประเทศตอนเป็นเหตุผลที่จะต้องเลื่อนทองไป ริชาร์ด Bernsteinใครจัด$3.6 พันล้านเหมือนหัวของริชาร์ด Bernstein Advisors บอกว่ามันรุนแรงมากขึ้นคงอีกไม่นาเดือนในประเทศชาติกว่าจะขับรถขึ้น inflation ในกรณีนั้นถือจริงของทรัพย์สินเหมือนทองเป็นคนดีดีกว่างั้น

หลายร่วมกัองทุนผู้จัดการส่วนตัวยังอยู่เหมือนๆกัน. เดวิด Einhorn จากทรัพย์สิการจัดการบริษัท Greenlight เมืองหลวงได้เล็งมากนั่นตั้งแต่เหนือกว่าจะไม่ถืออะไรองลึกข้อกำหนดของทฤษฎีมันสูงศักยภาพสำหรับวามไม่แน่นอนในทั้งสองทางการเมืองและทางเศรษฐกิจ arenas ทำให้เงินปลอดภัยว่างั้น

ข่าวแนะนำ: