IEOs ตอนนี้ได้มากกว่าความสนใจจากนักลงทุนโกลบอล

เริ่มต้นเหรียญคือเครื่องบูชาจากเคร(ICOs)เคยเป็นร้อทุกอย่างแถวนี้พอเมื่อต้องการเข้ารหัส-การลงทุนที่สูญเปล่า อย่างไรก็ตามที่ฟองมีระเบิดออกอย่างที่หลายคน ICOs การได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นทางเลือก

ตอนนี้การลงทุนโลกนี้เป็นนิสัยเฉพาะของชาวยิวไม่ใช่กับที่แตกต่างกันการลงทุนโอกาสที่ดี ครั้งนี้มันเป็นเริ่มต้นการแลกเปลี่ยนคือเครื่องบูชาจากเคร(IEOs). ความคิดข้างหลังมันคือการรวมตั๋วเข้าใช้งานการขายและการแลกเปลี่ยน listings ไปแค่หนึ่งเหตุการณ์ดังนั้นนักลงทุนคงจะสามารถแลกเปลี่ทันที

คนแหล่งท่องเที่ยวหลักของ IEOs นั่นคือนักลงทุนไม่ต้องรอให้มันแสดงงั้นเหมือน ICONAME ก่อนที่พวกเขาสามารถเริ่มแลกเปลี่ยน

แบบปัจจุบันทันด่วนแลกเปลี่ยนหมายถึงช้าใหญ่ในค่าจากการเริ่มต้น ถึงแม้ว่า IEOs ฟังดูเหมือนเป็นความคิดที่ดีที่มีปัญหานั่นคือคนจำนวนมากคิดว่ามันอาจจะดูแล้วก็เหมือนกับ ICOs แต่อยู่ในอีกรูปแบบ.

แฮ็คเข้ารหัส

หลักเหตุผลที่ ICOs ชนเป็นนั้นหลายบริษัทกำจัดพวกนี้ ICOs กับแค่ประทับใจมากเว็บไซต์ของเพื่อล่อลวงคนอื่นอยู่ นักลงทุนไม่รู้เลยว่าพวกเขาจะไม่ข้อตกลงจนกว่านานหลังจากการขายอยู่เสร็จแล้ว มีบางอย่างตลาดนักวิเคราะห์ที่อยากเชื่อว่า IEOs จะปลอมเหมือนปัญหาสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย

ปัญหากับเรื่องนี้เป็นของตลาดก่อนนั่นคือที่ถูกต้องตามกฎหมายถ้ามองบริษัทเป็นใครเริ่ม IEOs กำลังจะถูกยิง อย่างไรก็ตามมันยังไม่ deterring พวกนั้นบริษัทที่ไม่สามารถจะร่วมมือกับ ICONAME craze จากย้ายไป IEOs. คนทั่วไปตลาดคือเปิดสำหรับเพื่อต่อใหญ่สิ่งที่อยู่ในการเข้ารหัสองโลกและมันดูเหมือนว่า IEOs กำลังจะเติมเต็มช่องว่างนั้นอยู่ใกล้กับอนาคต มากกลงทุนมั่นใจว่า IEOs หลายจะปลอดภัยกว่า ICOs และยินดีที่จะยอมรับความเสี่ยงและทำการลงทุน.

ตั๋วเข้าใช้งานรุ่นตัวเลือกที่ดีกว่านี้

สำหรับปลอดภัยกว่าการลงทุนตัวเลือกนี้มี สัญลักษณ์คนรุ่นเหตุการณ์ (TGEs). พวกนี้ไม่เหมือนใหม่เป็น ICOs และ IEOs แต่พวกเขาเป็นอันที่จริงเป็นทางที่จะเปิดเผยเรื่องนักลงทุนไป cryptomarket. TGEs เป็นพื้นฐานแล้วสิ่งที่ bitcoin และอีก cryptocurrencies ใช้เพื่อเริ่มต้นขึ้น Apps เป็งๆจะถูกกระจายออกเป็นซึ่งจะช่วยเหลือกำลังสร้างใหม่สัญลักษณ์อยู่เป็นเพื่อดำเนินพื้นและเข้าร่วมบ้านจะได้รับเกียรติมอบไว้ซึ่ง..กับสัญลักษณ์ที่เป็นกระตุ้นของมา.

ดีแล้วตัวอย่างของเรื่องนี้ LiquidApps'DAPP ตั๋วเข้าใช้งาน. คนใหม่เป็นสัญลักษณ์ที่ถูกสร้างเป็นประจำและจากนั้นปกติสาธารณะการขายเสร็จแล้วผ่านทางเป็นคนฉลาดสำเร็จเรียบร้อยแล้ว อีกลุ่มผู้พัฒนายกำลังตามอยู่ในเสียงเท้า. สนใจนักลงทุนที่ต้องการเพื่อความปลอดภัยควรจะมองเข้าไปในการซื้อสัญลักษณ์พัฒนาในทางที่จะหลีกเลี่ยงฟองอากาศเหมือน IEOs และ ICOs

ข่าวแนะนำ: