FCA Grants ครั้งที่สามอี-เงินใบอนุญาตให้บริษัทการเข้ารหัส

มันมีเป็นจำนวนของประเทศอย่างเช่นอินเดียและจีนที่มล้างมือพวกเขาเมื่อมันมาพร้อมจะรับมือและโตที่ cryptocurrency องตลาดนะ

เนื่องจาก controversies นรอบตัว cryptocurrencies บางประเทศต้องตัดสินใจของสิ่งที่ดีที่สุดเรื่องโกหกอยู่ใน banning ทุ cryptocurrencies.

กาสหราชอาณาจักรได้รับเลี้ยงความแตกต่างยืนและเป็นมากกยินดีต้อนรับสู่ cryptocurrencies ที่ lawmakers เชื่อว่า cryptocurrencies จะเล่นเป็นผู้พันบทบาทในอนาคตของพวกเขาเรื่องการเงินตลาด.

ที่ ทางการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจ (FCA)ซึ่งเป็นทางการเงิน watchdog ในอังกฤษซึ่งจะเพิ่งได้ออกแถลงการณ์นั่นมันเป็นคนอนุมัติของมันครั้งที่สามอี-เงินใบอนุญาตให้บริษัทการเข้ารหัส Wirex. บริษัทเป็นทิศทางสูงสุดผลิตภัณฑ์เป็น prepaid debit บัตรงนั้นช่วยที่จะแปลง cryptocurrencies เข้าเฟียตองเงินและสามารถถูกใช้บนรากฐานในแต่ละวัน ที่ FCA มีก่อนหน้านี้ได้รับอนุ Coinbase เป็นอี-เงินใบอนุญาตแต่งใบอนุญาต governs ที่บริษัท dealings กับเฟียตองเงินและไม่ได้เข้ารหัส.

ในคำให้การ, Dmitry Lazarichev,เพื่อนร่วมก่อตั้งของ Wirex บอกว่า

ที่ licence เป็นพินัยกรรมเพื่อความจริงที่ว่ามันเป็นบริษัทบัติดตามและ achieving คนระดับสูงของชมในความความอุตสาหะและความซื่อตรงธุรกิจของปฏิบัติการ Wirex น submission ที่ FCA เป็นเรื่องอำนาจควรออกไปจากลูกค้าอยู่ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Wirex จะทำให้พวกเขาอยู่กับผู้ที่ดีที่สุดในชั้นเรียนแพลตฟอร์มและบริการแนบมาล่ะครับ

Wirex ผู้ใช้ในอังกฤษซึ่งจะทำตอนนี้สามารถใช้เวทมนตร์ของ MasterCard แล้ววีซ่าต้องใช้เวลาพวกเขา cryptocurrencies. ตอนนี้พวกเขาเอาคนลงเงินใบอนุญาตจาก FCA บริษัทที่ชื่อเสียงของและแบรนด์ของภาพจะได้รับกำลังใจและให้บริทส์..ค assurance ที่พวกเขาออกเงินกองทุนปลอดภัยเมื่อใช้เป็น Wirex prepaid การ์ด

Wirex

อังกฤษซึ่งจะ Watchdog ยังระมัดระวังให้เรื่องการเข้ารหัส Scams

ในขณะที่ FCA มีสนับสนุนการเข้ารหัสที่ตลาดโดย issuing ช่าง e-เงินใบอนุญาตที่ทางการเงิน watchdog ได้ยังเป็นเพื่อนสนิทบตามองที่ cryptocurrency องตลาดนะ เมื่อเดือนก่อนที่ FCA เรือนเป็นการเตือนนักลงทุนในอังกฤษซึ่งขอเตือนพวกเขาว่าพวกเขาเป็นเป้าหมายของการเข้ารหัส scams.

ที่ FCA เจอ fraudulent การเข้ารหัสบริษัทเป็นต้องพึ่ง innovative งเว็บไซต์,คนดังถ่ายรูปกับลอนดอนที่อยู่เพื่อช่วยส่งเสริมและตลาดของ fraudulent คือเครื่องบูชาจากเคร. ชาวอังกฤษนักลงทุนถูกเตือนเพื่อตรวจสอบเพื่อประกันความน่าเชื่อถือของมีการเข้ารหัสคือเครื่องบูชาจากเครอย่างที่พวกเขาต้องรับการยอมรับแล้วหรองของ FCA เป็นกิจกรรมเช่นการเข้ารหัสคำปรึกษา,แลกเปลี่ยนและจุดตลาดกิจกรรมทั้งตกอยู่ภายใต้ความรับผิดชอบของ FCA.

ข่าวแนะนำ: