Sluggish เศรษฐกิจและ Brexit บความกลัวของตัวเก็บปอนด์ Bearish

ที่ GBPCAD คู่ สูญเสียมากกว่า 1000 pips ที่ผ่านมาสองอาทิตย์จะแตะต้องต่ำของ 1.8662 นเมื่อวันอังคาร

คนที่รู้จักกันดีเหตุผลสำหรับการปฏิเสธเป็นความเป็นไปได้ของ'Brexit'(อังกฤษทางออก)จากสหภาพยุโรป(EU)และศักยภาพเพียงพอที่ระยะยาวลผลกระทบมันจะมี economies ของทั้งสองอังกฤษและที่ประเทศอยู่ใน EU. ยังมีปัจจัยอื่นอีก,ซึ่งยังเชื้อเพลิงขอปฏิเสธของ GBPCAD เข้าคู่กันดีจัง

อย่างแรกเลยก็คือการแลกเปลี่ยอัตราของแคนาดาดอลลาร์คือใกล้ชิด correlated ให้ราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน

ราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันดูเหมือนจะมี ในภาวะคงที่แล้วอยู่เหนือไป 30 เหรียญอยู่ในระดับอย่างน้อยก็ในตอนนี้ การฟื้นฟูสนับสนุน strengthening ของแคนาดาดอลลาร์ต่อ Greenback และอีกพัน currencies รวมทั้งอังกฤษอนด์

อย่างที่สองแคนาดาเศรษฐกิจข้อมูลต่อไป outperform ความคาดหวังของนักวิเคราะห์. ปัจจุบันบัญชีการขาดดุลสำหรับรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2015 น C$15.38 พันล้าน. ที่นักวิเคราะห์'ช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หน shortfall ของซี$16.8 พันล้าน. เหมือนๆกันเป็นส่วนหนึ่งของข้อคนปล่อยวันอังคารที่ GDP ของแคนนาดาเพิ่ม 0.2%ในธันวาคมเมื่อเทียบกับคนก่อนเดือน ในความเห็นพ้องของช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หนักวิเคราะห์นเป็นธรรมการการเจริญเติบโตของของ 0.1%.

ที่อยู่อีกมือของอังกฤษทางเศรษฐกิจข้อมูลอยู่ห้อหรือใต้ความเห็นพ้องของนักวิเคราะห์. ที่ M4 เงิน(การแสดงถึงความบันทึกและเหรียญ\เข้าสู่วังวนเลือ)ป้อนเพิ่มไป seasonally งปรับตัว 0%จาก -0.2%ใน preceding ไตรมาส. อย่างไรก็ตามมันก็ยังตกลงสั้นของนักวิเคราะห์'ความคาดหวังของ 0.3%สำหรับคนก่อนไตรมาส. เช่นกันในเดือนกุมภาพันธ์ 2016 องการผลิต PMI(Markit/CIPS)อ่านยืนอยู่ตอน 50.8 กับนักวิเคราะห์'พื้นที่ 52.2. ข้อมูลได้ไตร่ตรองจุดอ่อนในที่รกแซงการผลิตเซกเตอร์.

ในที่สุดเมื่อตอนที่พวกเราเลี้ยงสนใจการเต้นในธันวาคมที่ ธนาคารแห่งอังกฤษ(BoE) เป็นต้องตามสูท อย่างไรก็ตามมันไม่เคยเกิดขึ้นที่ BoE นเป็นห่วงเรื่องที่อ่อนแอทางเศรษฐกิจงข้อมูลออกมา ในความเป็นจริงตลาดตอนนี้คาดหวังให้คน BoE จะเลี้ยงสนใจการเต้นออกไปเพียงทางเดียวก่อน 2017. ปัจจุบันน้อยแผ่นงานแผ่นแรกของ 0.5%ทำให้สเตอร์ลิงน้อยที่มีเสน่ห์เพื่อกนักลงทุน ประเทศจีนยังรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงายที่ใหญ่ที่สุด kpart ของสินค้าที่ผลิตในอังกฤษ

จีนทางเศรษฐกิจ slowdown มีค่อนข้าโดนคนอังกฤษซึ่งจะส่งออกเซกเตอร์และดังนั้นของนักลงทุนเป็น shying ห่างจากพนันในวมหัวจมท้ายกันมาการกู้คืน.

ในทางเทคนิคอย่างที่แสดงในภาพไว้ทางด้านล่าง GBPCAD นเงินตราต่างประเทศจับคู่มีเล็กน้อยและผู้การต่อต้านที่ 1.9237 และ 2.0287.

คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ก็ยังได้ก่อตั้งขึ้นบนสองด้านบนซึ่งปกติแล้วจะนำราคาเดียวกันกับที่พื้นที่ที่ uptrend มีต้นกำเนิดมาจาก(ระหว่าง 1.8150 และ 1.8450). คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่มีรสนับสนุนที่ 1.8276.

นั่นเป็น forex นักธุรกิจสามารถเลือกความน่าจะเป็นสั้นตำแหน่งใน GBPCAD คู่อยู่ที่คนปัจจุบันราคา(1.8780)กับหยุดการสูญเสียอยู่เหนือ 1.9004. เป้าหมายสำหรับที่สั้นตำแหน่งเป็น 1.8380. ความเสี่ยงที่จะสัมพันธ์กับสัดส่วนรางวัลสำหรับแลกเปลี่เป็น 1:2 ต่อได้. ในกรณีของฐานสองตัวเลือกค้าเป็นใครแตะต้องใส่ตัวเลือกสัญญาสามารถถูกซื้อด้วสิ้นเดือนมีนาคมดอายุ. คนแนะนำโจมตีราคาให้ใครแตะต้องใส่ตัวเลือกสัญญาคือ 1.8500.

ข่าวแนะนำ: