ออสเตรเลียเป็นห่วงหลังจากรายงานเพิ่มความปลอม$100 บันทึกย่อ

ไฟช็อปลอมแปลงใน$100 บันทึกจะถูกรายงานข้ามร้านสถานที่ประกอบการที่ข้าเป็ในเมลเบิร์นอีกแล้ว

ตามที่เป็นสื่อท้องถิ่นรายงาน,สูงคุณภาพปลอมแปลงบันทึกย่อนเงินตราต่างประเทศกำลังถูกผ่าออกร้าน,ร้านอาหารและ pubs ในเมือง

โน้ตพวกนี้มัน largely indistinguishable จากดั้งเดิมที่พวกเขาสร้างขึ้นจากเหมือนโพลีเมอร์วัสดุและมีคนเดียวกับองค์ประกอบการออกแบบรวมถึงปลอดภัยหน้าต่างแสดงเป็น lyrebird ยกเว้นแต่ว่าพวกเขามี เหมือนกันต่อเนื่องจำนวนของ AI 13933231.

การ influx ของบันทึกมาแม้แต่ของออสเตรเลียรัฐบาลกลางรัฐบาลพิจารณาการเอาออกเป็น$100 บันทึกออกจากผ่านมายอดขาย citing มันความนิยมกับพวกนั้นเกี่ยวข้องในองค์กรอาชญากรรม syndicates,ค้ายาและภาษีการนอกใจ

ทางการเงินบริการท่านเสนาบดี เคลลี่โอ 'Dwyer ซึ่งสร้างงานใหม่กำลังอยู่ในธันวาคม 2016 จะมองเข้าไปในเศรษฐกิจเงินสดหลังจากขนาดใหญ่โดนสังเกตเห็นอยู่ในจำนวนเงิน$100 บันทึกเข้าสู่วังวนเลือด

ออกสื่อของรายงานบอกว่าสองกลุ่มกำลังผลิตปลอมแปลงข้อถูกใช้งานอยู่ในเมลเบิร์นบริเวณนี้ กลุ่มหนึ่งคือบอกว่าจะอยู่เบื้องหลังแคชของเงิน 2 ล้านเหรียญที่น่าสงสาร-คุณภาพปลอมบันทึกพบในพื้นที่และภาษา@title:group ถัง depot ในธันวาคม 2016. ยังกลุ่มอื่นๆก็คือบอกว่าต้องเป็นบางอย่างที่เชื่อมโยงไปที่ฝั่งตะวันออกกลางกลุ่มอาชญากรรมและดำเนินงานจากดินแดนทางเหนือย่านชานเมืองแล้วประจำกองได้แล้ว!

ล่าสุดการประมวลผลกลุ่มภาพปลอมบันทึกอาจมาจากเหมือนกันของแบ่งเป็นสองกลุ่ม ผู้มีอำนาจหน้าที่จับสองคนดึกเมื่อปีที่แล้วหลังจากพวกเขาพยายามใช้ปลอมเป็นตั้ง 100 เหรียญบันทึกอยู่ที่ไนท์คลับ คนที่อ้างว่าพวกเขามีคุณยังจิ้นรึเปล่า?ถอนคำฟ้องเงินจากแถวนี้ตู้เอทีเอ็มก่อน ที่ เก็บธนาคารของออสเตรเลีย(RBA) ถูกปล่อยตัวเป็นล่าสุดงานวิจัยเรียบปริมาของปลอมแปลงบันทึกเข้าสู่วังวนเลือด ตามที่ RBA ที่ผ่านมายอดขายของปลอม$100 บันทึกย่องมากมายด้านล่างกว่านั้นของปลอม 50 เหรียญในสมุดโน๊ตนั้นแน่เลย เกือบ 3650 ปลอมแปลงตั้ง 100 เหรียญทึกพร่องใน 2016 อย่างที่เปรียบเทียบกับทาง 22,000 ปลอม 50 เหรียญในสมุดโน๊ตนั้นแน่เลย

ในคำให้การ RBA บอกว่า

ผู้ประสานงานกับ AUSTRAC(ของออสเตรเลียการต่อรองรายงานและการวิเคราะห์ศูนย์กลาง)และ อาชญากรรมของออสเตรเลียนข้อ บ่งบอกว่ามันคือ 50 เหรียญ denomination–มากกว่าที่ตั้ง 100 เหรียญนั่นดูจะเลือกใช้โดยส่วนประกอบอาชญากรรมเพราะมัน ubiquitous ใช้ในถูกต้องตามกฎหมายถ้ามองเกี่ยวกับธุรกรรม

ที่ regulator ได้เล็งมาข้างนอกนั่นถูกเสียบเหล็กไปในจำนวนเงินโดบประมาณของปลอมแปลงบันทึกเห็นในของออสเตรเลียเศรษฐกิจในเมื่อ 20 ปีโดยไม่คำนึงถึงเลื่อนไปทาง cashless โหมดของค่าตอบแทน? ที่ RBA มีอยู่แล้วเริ่มโปรแกรมที่จะปรับปรุงที่รปภ.ที่มีคุณสมบัติของงานแบบนี่มา 20 ปีเก่าของสัญลักษณ์ของเงินตราบันทึกในประเทศ

ข่าวแนะนำ: