ซาอุดิอรา Aramco ยืนยันพันล้านดอลลาร์ IPO จะเริ่มใน 3 เดือนพฤศจิกา

ซาอุดิอรา Aramco ซึ่งต้องรับผิดชอบต่อสิ่งที่สิบเปอร์เซ็นต์ของโลกของน้ำมันอุปสงค์ได้เราก็นานวางแผนการเริ่มต้นการเสน(IPO)สำหรับจำนวนของปี ผู้เชี่ยวชาญทางด้านบอกว่าเรื่องนี้ IPO จะเป็นคนที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ ซาอุดิอรา Aramco เป็นสิ่งสุดท้ายยืนยันนั่นมันนานคาด IPO จะเริ่มจากพ.ย.3.

บริษัทบันทึกขอแสดงให้เห็นว่าคน Aramco คือข่ายรายได้เงิน$111.1 พันล้านใน 2018 ซึ่งให้มันชื่อของถูกที่สุดที่มีผลกำไรบริษัทเมื่อปีที่แล้ว

ตาม Fitch ระดับความชื่นชอบเป็นที่รู้จักระดับความชื่นชอบบัตรเครดิตที่องค์กรบริษัทถูกสร้างขึ้$224 พันล้านอยู่ในรายได้นับก่อนที่สนใจและจ่ายภาษีถูกตัดคนพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้.

มันเป็นมากกว่าสองคนพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของ แอปเปิ้ลไซ ใน 2018 ซึ่งยืนอยู่ที่$อายุ 82 เป็นพันล้าน. Exxon Mobilอีกด้านบน earner อยู่ในสหรัฐอเมริกามาอยู่ใน$40 ล้าน สูงพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ดีพอสำหรับ Fitch ให้รางวัลซาอุดิอรา Aramco เป็นบวกกับความชื่นชอบก่อนที่มัน IPO เรื่องนี้ตั้งแต่ถูก downgraded ต้อง A

CNBC ระหว่างประเทศออกทีวี

คนพิ IPO ไม่ใช่ครั้งแรกที่บริษัทที่มีจีบตลาดหุ้น. มันเพิ่งเลี้ยง$12 ล้านผ่านทางของมันก่อนระหว่างประเทศบอนด์ ตลาดตอบกลับมาเอ่อและเห็นมันโดนเรียกร้องของเงิน 100 ล้าน มีนักวิเคราะห์นรู้สึกว่ามันเป็น Aramco นทางของการทดสอบตลาดก่อนที่มัน IPO.

เริ่มแผนของพวกเธอคงต้องสำหรับ IPO เรียกใช้ต้องไปที่ตอนตุลาฯ ในแผนของพวกเธอคงต้องใช้คนที่สามหนึ่งส่วนสี่ผลที่จะ bolster นักลงทุนใจแล้วว่าครั้งต่อไปที่เจอสาว อย่างไรก็ตามสิ่งที่ไม่ได้ไปเป็นส่วนหนึ่งแผนการเป็นผู้ก่อการร้ายโจมตี 14 กันยายนเสียงของบริษัท Abqaiq และ Khurais ต้นไม้ซึ่งส่งผลกระทบกับบริษัทที่เป็นส่วนส่งออก ในแผนของพวกเธอคงต้องผลักดันกลับมาและ IPO รถเรียกคือกำหนดที่อยู่ในเดือนพฤศจิกายน

เดือนพฤศจิกาหรือธันวาคมเรียก?

Reuters มีรายงานว่า IPO เรียกใช้โพรเซสจะเริ่มใน 3 เดือนพฤศจิกายแต่บางอย่างอื่นพวกสื่ออ้างว่าเป็น 11 ธันวาคม IPO เรียกใช้อยู่บนนามบัตรไปแล้ว

มงกุฎเจ้าชาย Mohammed bin ซัลแมนผู้ชายที่อยู่เบื้องหลั IPO วางแผนจะเป็นคนสุดท้าย arbiter ของขึ้นอยู่กับการตัดสินใจตั้งแต่เขาเป็นคนที่แรกได้ออกแถลงการณ์ที่ IPO กลับมาอยู่ใน 2016. ครั้งนี้ค IPO เรียกหน่วงเวลาถูกสร้างโดยเจ้าชาย dissatisfaction กับ valuation ของบริษัท เขาหวังว่ามันคงถึง$2 trillion และดูเหมือนว่าจะเป็นหวังว่าสำหรับเพิ่มเติมปัจจัยเพื่อช่วยเลี้ยงบริษัทที่เป็นค่า.

มกุฎราชกุมารทรงทรากำลังวางแผนที่จะใช้ windfall จาก IPO ต้องเชื้อเพลิง reforms ในซาอุดิอราเศรษฐกิจ. หลังจากที่เริ่มเรียกรายการในริยาร์ดหุ้นของเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนมือของผู้เชี่ยวชาญด้านเชื่อว่า Aramco จะวางแผนจะขายหน้าขึ้นระหว่างประเทศท้องตลาด

ข่าวแนะนำ: