สิงคโปร์ซ้อ usa. kgm ที่ No1 ปลายทางสำหรับอาหารจีนการลงทุน

สหรัฐอเมริกามีคนจำนวนหนึ่งการลงทุนสำหรับปลายทางด้านบนของจีนบริษัทแล้วร่ำรวยนักลงทุนเป็นเวลานาน ที่อูเออมีเสียงตำแหน่งนั้นต้องมุม(หน่วยเป็นองศา):ในปีนี้จากรายงานล่าสุดจากเศรฐศาสตร์...ฉลาดหน่วย(EIU).

ที่ EIU ดูเหมือนที่เป็นจำนวนของตลาดสำคัญอย่างเช่นทางการเงินบริการ,ของลูกค้าสินค้าที่,healthcare ใช้แฟลช(โหมดอัตโนมัติ),telecommunications และพลังงาน sectors.

การศึกษาเกี่ยวกับลินออกมาโดยที่ EIU มองไปที่ด้านบนสุดประจำการที่ต่างประเทศการลงทุนประเทศนั่นของจีนนักลงทุนเป็นความสนใจ

รายงานแสดงให้เห็นว่าสิงคโปร์เป็นตอนนี้ตอนแรกทางเลือกสำหรับอาหารจีนนักลงทุนในขณะที่ สหรัฐอเมริกา อยู่ในที่สอง. ฮ่องกงมาอยู่ในที่สามอยู่ในรายชื่อตามด้วย มาเลเซีย แล้ว ออสเตรเลีย ไปที่ห้าง

ที่ EIU เรียนบอกว่า

มาเลเซียแล้วสิงคโปร์ยืนอย่างที่มีเสน่ห์ BRI(เข็มขัดและถนนความคิดริเริ่ม)คือ,ในกรณีที่การลงทุนสภาพแวดล้อมนั่นเสนอโอกาสเช่นต่ำระดับของเสี่ยง

ที่ EIU รายงานซึ่งถูกพบครั้งสุดท้ายตีพิมพ์ใน 2015 มีมุม(หน่วยเป็นองศา):ในสถานที่กลับมาแล้ว บางสิ่งมันเปลี่ยนไปเมื่อสองปีที่ของจีนบริษัทเป็นสนใจในรสืบสวนในการผ่าตัดของเทคโนโลยีรอบตัวทางการเงินตลาด,ไฟฟ้าอัตโนมัติอุตสาหกรรมและ renewable องพลังงาน

จีนลงทุนยังชอบเริ่มตลาดที่มีหมายเลขหนึ่งการลงทุนทางเลือกอื่นนอกจากเป็นตอนนี้ยังมีความสนใจในระหว่างดำเนินการตลาดอย่างที่พวกเขาต้องแสดงให้เห็นจุดที่สูงสุด gains ในคนล่าสุดผ่านไปแล้ว ที่ 2015 EIU รายงานล้าแสดนี้เป็น เรื่องฮ่องกง เป็นได้อันดับในที่ 7 สถานที่ มาเลเซีย จับศตวรรษที่ 21 ที่นี่ บางอย่างของกันประเทศนั้นเห็นพวกระดับสูงนอกปรับปรุงอยู่ใน 2017 EIU รายงานรวม ประเทศไทย,คาซักสถานและอิหร่าน.

ที่ commerce ministry ในประเทศจีนจำเป็นต้องบันทึกเมื่ออนั่น BRI ประเทศได้รับคนที่ไม่ใช่เรื่องการเงินต่างประเทศโดยตรงการลงทุนของเงิน 14.8 พันล้านใน 2015 และ$14.5 พันล้านใน 2016. BRI ประเทศต้องยกเครื่องจ่ายเงินทิ้งทั้งสองคนที่ไม่ใช่เรื่องการเงินต่างประเทศโดยตรงการลงทุนและตรงประจำการที่ต่างประเทศการลงทุนใน 2017.

หนึ่งในเหตุผลที่รับเข้าไปข้างในในต่างประเทศการลงทุนเป็นเพราะจีนของรัฐบาลมีเพิ่มจำนวนของมัน regulatory องโอเวอร์ไซท์\n เข้าไปในต่างประเทศการลงทุนที่สูญเปล่า ที่วางอยู่ต่างประเทศการลงทุนไม่ได้หวังว่าจะเมื่อนานมาเป็นพันของจีนบริษัทอย่างเช่น Alibaba และ Tencent เป็นมาสนใจในรสืบสวนงานหนักเข้าไปอี-commerce นคนเอเชียเริ่มต้นด้วย

สหรัฐอเมริกาทำหล่นจากจำนวนหนึ่งที่หมายเลขสองอยู่ที่ rankings ขณะที่อินเดียนทิ้งจาก 31 ต้อง 36 คน หนึ่งในเหตุผลสำหรับเรื่องขอปฏิเสธคือวันที่ escalations ในต่างประเทศความสัมพันธ์ระหว่างจีนและอินเดียแล้วแลกขัดแย้งกันบ้างระหว่างประเทศจีนและอเมริกา

ข่าวแนะนำ: