RBA อาจเลี้ยงสนใจการเต้นหลายครั้งแล้ว

ที่ เก็บธนาคารของออสเตรเลีย(RBA) อาจเป็นเลี้ยงสนใจการเต้นแปดครั้งต่อสองปีแล้วจากพื้นฐานความคิดเห็นให้โดยอดีตนักกระดานสมาชิก จอห์นเอ็ดเวิร์ด. นี่ช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หนถูกสร้างจากพื้นฐานเอ็ดเวิร์ดเป็นศึกษาที่มีอยู่ทางเศรษฐกิจข้อมูลและ àˆà£àà‡บวกกับการคาดการณ์โดยคนกลางธนาคาร.

เขียนในออนไลน์โฆษณาของ Lowy สถาบันสำหรับข้อกำหนดระหว่างประเทศที่ที่เขาเป็นคนที่ไม่ใช่เรซิเดนท์เพื่อน,เอ็ดเวิร์ดพูดว่า RBA อาจจะเป็นการประเมินโปรแกรมที่จะกลิ้งออกไปสนใจอัตราการเพิ่มความตั้งแต่ inflation คือ forecasted ไปให้ถึงเป้าหมายระดับเร็วและเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของคืนคาดหวังที่จะตี 3 เปอร์เซ็นต์เลย

มองปัจจุบันทางเศรษฐกิจการแสดงและ RBA การคาดการณ์,เอ็ดเวิร์ดคาดหวังให้คนสนใจอัตราการต่อน้อยที่สุดของ 3.5 เปอร์เซ็นต์โดยจุดสิ้นสุดของ 2019. เขามีรายชื่อต่างปัจจัยรวมถึงเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้พัฒนาในทางเศรษฐกิจพารามิเตอร์ของการการเจริญเติบโตของและ inflation เป็นเหตุผลสำหรับ RBA มองหาตอนนี้เป็นอาศัยอยู่ได้หนึ่ง

สมมุติว่าเป้าหมายเงินสดอัตราการตั้งค่าที่ 3.5 เปอร์เซ็นต์และ RBA คือตื่นเต้นที่จะเริ่มต้นของมันขักำหนดการใน 2018 ไปให้ถึงเป้าหมายอัตราการในสองปีแล้วเอ็ดเวิร์ดมีผมคาดว่านั่นจะเป็นสี่คนหนึ่งส่วนสี่จุดเพิ่มมากขึ้นในทุกปี RBA มี retained งแผ่นงานแผ่นแรกที่ 1.5 เปอร์เซ็นต์ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2016.

ในคำให้การเอ็ดเวิร์ดบอกว่า

สำหรับฉันมันดูเหมือนว่ามีบางอย่างเหมือนแปดหนึ่งส่วนสี่โดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ประเด็น tightenings มา 2018 และ 2019 คือชัดเจนเป็นไปได้ถ้า RBA นทางเศรษฐกิจการคาดการณ์พิสูจน์ถูกต้อง มันเป็นไปได้ที่ขันจะเริ่มก่อนหน้านี้หรือถ้าไม่ขังตัวเอง,อย่างน้อยที่ส่งสัญญาณซึ่งควรจะ precede มัน พวกเราอาจต้องเห็นเล็กน้อยของมันแล้วตอนนี้

ตามหลักแล้วเพลงที่ RBA ไม่ได้ทำให้ประกาศเสียงตามสายล่วงหน้าเกี่ยวกับมันข้อกำหนดวางแผนและชอบเพื่อให้คนตลาดต้องเดาตลอด

เอ็ดเวิร์ดมีเน้นว่าถ้าบ้านหนี้ต่อไปปีน;นั้นมากกว่าจะเป็นผลกระทบของแผ่นงานแผ่นแรกเครื่องมือยู่ในบ้านอใช้เงิน เป็นผลให้เขากล่าวว่ามันเป็นเหมือนว่าถ้าหากอัตราดอกเบี้ยขึ้น,บ้านของลูกค้าใช้เวลาในประเทศอาจจะต้องใช้เวลาสักชน เขาจำเป็นต้องบันทึกเมื่ออย่างไรก็ตามมันในขณะที่ขนาดนี้เป็นทั้งหมดมีเพิ่มในเศรษฐกิจสุสนใจการเต้นต้องลดดอกเบี้ burdens.

เอ็ดเวิร์ดได้ด้ว cited หลายปัจจัยซึ่งอาจเป็นสาเหตุสนใจการเต้น hikes องที่จะถ่อมตัวไปหน่อย พวกปัจจัยคือ:งดำเนินต่อจุดอ่อนอยู่ในบ้านใช้เวลาที่น่าสงสารพักฟื้น...ของคนที่ไม่ใช่ตื่นธุรกิจการลงทุน,strengthening ของดอลลาร์ออสเตรเลียและน่าสงสารทำงานการเจริญเติบโต.

ข่าวแนะนำ: