วีซ่า Crackdowns บ CryptoCurrency บัตรผู้ให้บริกา WaveCrest

คนนับพันของเติมเงิ cryptocurrency กาผู้ใช้อยู่รับผลกระทบตลอดช่วงสุดสัปดาห์หลังจากวีซ่าตัดสินใจที่จะ crackdown เป็นที่นิยมบัตรผู้ให้บริกาและพักการเรียนของมันช่วย

WaveCrest เป็นยิบรอลตาร์-จากบริษัทปัญหาเรื่องก่อนจ่าย cryptocurrency การ์ดที่ทำให้มันใช้เพื่อทำให้คงจ่ายเบี้ยและถอนเงินจากเอทีเอมใช้ Bitcoin และดัง cryptocurrencies.

วีซ่าตัดสินใจที่จะยุติการรอรับการเชื่อมต่อ WaveCrest เป็นสมาชิกซึ่งทำให้เกิดปัญหาสำหรับคนนับพันของ cryptocurrency ก่อนจ่ายให้นามบัตรผู้ใช้.

วีซ่าตัดสินใจที่จะขังพวกนี้ก่อนจ่าย cryptocurrency การ์ดจากแจน 5 หลังจากการส่ง WaveCrest นสังเกตเห็นถามพวกเขาต้องปิดทั้งหมดเติมเงินวนไพ่ WaveCrest นกำลังจัดการก่อนจ่ายเงินสำหรับหลายพันบัตรบริษัทอย่างเช่น BitPay,Cryptopay และ Bitwala.

แต่ละบริษัทมีอยู่แล้วปล่อยการให้สอบสวนผ่านทางกอย่างเป็นทางการสังคมออนไลน์เกี่ยวกับบัญชีที่อภิปราย Cryptopay ไปบันทึกผ่านทางทวิตเตอร์งั้นบอกว่าพวกเขาจะ complying กับเติมเงิบัตร closures และนั่นทั้งเงินทุนนั่นอยู่บนนามบัตรก่อนที่จะลงมือ crackdown จะถูกวางไว้กลับไปสู่เจ้าของ Cryptopay บัญชี

โชคร้ายของนามบัตรผู้ออกให้ได้รับคำสั่งให้เราหยุดทุก Cryptopay prepaid ไพ่เริ่มต้นเดือนมกราครั้งที่ 5,2018. เอาเงินทุนที่ถูกเก็บไว้ในบัตรปลอดภัยแล้วจะกลับคืนของคุณ Cryptopay บัญชีโดยเร็วที่สุด ขอโทษสำหรับทั้งหมดใช้ความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นเรากำลังทำงานอยู่ที่ทางออก!

—Cryptopay(@cryptopay)องเดือนมกราคม 5,2018


BitPay ก็มีกล่าวบนมันเป็นทางการทวิตเตอร์หน้าว่าพวกเขาอยู่ใน discussions กับศักยภาพทางเลือกบัตร issuers.

ที่ BitPay การ์ดไม่ได้ที่มีอยู่จากของยุโรปบัตรผู้ออกให้คลื่นสูงสุดเมื่อไหร่ Holdings,Ltd. เรียนรู้มากกว่าแล้วดูว่าอะไรคือคนต่อสำหรับระหว่างประเทศ BitPay การ์ด:https://t.co/lI9wFpyPWx ข้อควรจำ:BitPay การ์ดทะเบียนผู้ใช้ในสหรัฐอเมริกาเป็นไม่ได้โดยการเปลี่ยนแปลงครั้ง. pic.twitter.com/uns1GVcgWJ

—BitPay(@BitPay)องเดือนมกราคม 5,2018


Bitwala อเมริกาว่าพวกเขาจะยอมทำตามที่ก่อนจ่ายให้นามบัตรล็อกและจะมีเรื่องฉุกเฉินประชุมกับพวกทีมเพื่อกำหนดงานอดิเรกอะไรคือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับพวกลูกค้าฐานน่าจะอยู่กินเค้กกันก่อน

ตามคำให้การถูกสร้างขึ้นโดยวีซ่า,ตัวล็อคของ WaveCrest นก่อนจ่ายเงินไพ่มาจากวีซ่าเป็นอ้างว่างที่เติมเงินเป็นผู้ออกให้คนที่ไม่ใช่ compliant กับหลายปฏิบัติการกฏเกณฑ์ วีซ่าทำอย่างไรก็ตามของรัฐนั้น WaveCrest เป็นสมาชิกไล่ออกไม่ได้ส่งผลกระทบต่อสถานะของอีวีซ่าการ์ดนั่นแปลง cryptocurrencies อย่างเช่น Bitcoin เข้าไปในธรรมดานเงินตราต่างประเทศ.

WaveCrest กำลังทำงานอยู่บนนามบัตรนั้นจะถูกใช้โดยที่ลอนดอนบล็อคการแลกเปลี่ยน(LBX). ก่อนจ่าการ์ดถูกเรียกว่า"มังกรบัตร"และจะได้รับอนุญาตผู้ใช้ต้องใช้เวลาหลายประเภทของ cryptocurrencies. WaveCrest เรือนได้มีคำให้การขอโทษสำหรับการกระทำขอทั้งหมดของลูกค้าที่ถูก subjected จะ inconveniences เนื่องจากมันสมาชิกไล่ออกน่ะ

ลอนดอนเป็นยากตลาดเพื่อให้นักลงทุนต้องป้อนได้หรือแลกกับ cryptocurrency แม้จะมีชื่อเสียงของมันเป็นทางการเงินเมืองหลวงของโลก แผนที่สำหรับ LBX ไพ่ถู provisionally รับการรับรองโดย ทางการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจ (FCA)และยังได้รับ£2 ล้านอยู่ในเงินทุน

ที่ cryptocurrency ตลาดโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Bitcoin มีผู้ใหญ่ immensely ตอนเมื่อ 12 เดือนแล้วแต่กังวลยังอยู่เรื่อง Bitcoin น volatility ดรักษาความปลอดภัยและ mainstream การยอมรับ

ข่าวแนะนำ: