ลอนดอนหุ้นของการแลกเปลี่ยนหัวควรรายงานโดยของงานสูญเสียเนื่องจาก Brexit

คาเวียร์ Rolet หัวหน้าของ ลอนดอนหุ้นของการแลกเปลี่ยน(LSE) เรือนได้มีสัจริงจังเตือนว่าไม่จ 1,00,000 งานอาจจะสูญหายไปหากองลอนดอนเสียงเคลียร์ระบวนการสำหรับยูโร-denominated งเกี่ยวกับธุรกรรม.

หลายสหภาพยุโรป(EU)ผู้นำรวมทั้ง ภาษาฝรั่งเศสท่านประธาน Francois Hollande เรียกสำหรับโพรเซสจะย้ายไปยังตำแหน่งภายใน Eurozone หลังจากอังกฤษออกจาก EU.

Rolet บอกว่าการสูญเสียที่จะไม่ได้เพิ่งเกิดขึ้นในลอนดอนเป็นทางการเงินเขตแต่ข้ามประเทศ ในคำให้การ,Rolet บอกว่า

เราช่วยตีราคาค่าซ่อมให้ห,conservatively นั่นที่มาก น้อยที่สุด 100,000 งานในบผู้จัดการความเสี่ยงทำตามข้อตกลกลางออฟฟิศกลับมา-ออฟฟิศสนับสนุนฟังก์ชัน—โดยทางไม่ใช่แค่ในลอนดอนขึ้นและลงประเทศ—เป็นพัวพันในสนับสนุนเรื่องธุรกิจและเห็นได้ชัดว่าอาจจะตกอยู่ในความเสี่ยง แต่ประเด็นคือมันมีมาก,มากไม่กี่ทางการเงิน centres ทั่วโลกที่สามารถจัดให้เป็นโกลบอลธุรกิจ

MoneyWeek

สุดยอดปัญหาลังเผชิญกับอังกฤษกับคำนึงถึงต้องเดินทางออกมาจากยุโรปเป็นค้างของการเข้าถึงเดียว EU องตลาดนะ มันคือเข้าถึงมันจะอนุญาตให้กฤษ-จากธุรกิจจะเสนอบริการเพื่อลูกค้าอีกฝั่งยุโรป Rolet เป็นความคิดเห็นมาหลังจากข่าวรายงานต้องเปิดเผยมันโกลบอลธนาคารจากออกจากลอนดอนกำลังเตรียมตัวมีอยู่ทั่ไม่มีข้อยกเว้นสำหรับแผนการในคาดหวังของฝรั่งเศสหรือภาษาเยอรมันของศูนย์ลังมายึดครอง £440 พันล้านเป็นวัน($570 พันล้าน)ยูโรงเกี่ยวกับธุรกรรม. ลอนดอนกำลังจัดแถว 39 เปอร์เซ็นต์ของโกลบอลแลกเปลี่ยน ใน derivatives

ลอนดอนเป็นบทบาทในการจัดการเงินยูโร-ที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับธุรกรรมมีอยู่ภายใต้ scrutiny ก่อนหน้านี้ด้วย เป็น EU ศาลมีประกาศเมื่อปีที่แล้วที่ ยุโรปกลางธนาคาร ไม่ได้มีอำนาจเหนือเงินยูโร-denominated การค้าแบบ. Rolet บอกว่ามันมีอยู่มากน้อ centres สามารถจัดการเรื่องใหญ่ระดับเสียงของการค้าแบบและกล่าวว่าเพียงทางเลือกอื่นนอกจากลอนดอนนนิวยอร์ค

คุยกันเรื่องงานกะ Rolet บอกว่าแท้จริงทางกายภาพการเคลื่อนไหวของโพรเซสและส่งผลกระทบทางเศรษฐกิจอยู่ที่ซับซ้อน เขาเพิ่งนั้นความคิดของแยกกันดอลลาร์สหรัฐอเมริกาพื้นฐานเกี่ยวกับธุรกรรมและเงินยูโรงจากการทำธุรกรรมจำไม่ได้ feasible economically และยังเป็นเรื่องยากที่อยู่ในเงื่อนไขของ regulatory โอเวอร์ไซท์

โลกเป็นที่ใหญ่ที่สุดเคลียร์บ้าน LCH,ซึ่ง LSE มีเสียบไม้ที่อกเหมือนเคยแหละจัดสูงสุดของระดับเสียงของการค้าแบบและ employs อยู่ 700 คนอื่น เคลียร์บ้านเล่นบทบาทสำคัญโดยทำตัวเป็นตำแหน่งเชื่อมโยงใน derivatives การค้าแบบ,ในกรณีที่การคุ้มครองต่อต้านความเสี่ยงของปริยายโดยถือหลักประกันจากทั้งสองงานปาร์ตี้ พวกฝึกลายเป็น prevalent หลังจากที่ 2008 อนวิกฤตทางการเงินถูกกระตุ้นโดยย่อเก็บของ Lehman พี่น้องกัน

ข่าวแนะนำ: