กำแพงถนนไม่ได้อยากอยู่ Bitcoin หลังจากการนองเลือ 2018

ตอนจุดเริ่มต้นของ 2018,Bitcoin กำลังเดินทางร่วมสูงและกองกำแพงถนนนักลงทุนอยากเป็นชิ้นส่วนของการการกระทำ อย่างไรก็ตามมันดูเหมือนคนหลาย delays นั่นต้องป้องกันของรายการเข้าไปใน cryptocurrency อโดเมนด้านบนและกลับไปทำต่อยังตองอยู่ใน bitcoin ราคาร์ใจเย็นลลงกำแพงถนนของปราถนาที่จะเล่นกับ cryptocurrencies.

ผลก็คือมันมีกำแพงถนนบริษัทนั้นถูกวางแผนการบุกเข้าไปใน cryptocurrency ตลาดต้อง halted ความพยายามของพวกเขาเป็นของตอนนี้

เมื่อปีก่อนหมีหลายอย่างใหญ่กำแพงถนนบริษัทที่เกี่ยวข้องกับ bitcoin งยิ่งสนง.โครงการ. พวกนี้รวม อร์มอร์แกนสแตนลี่ Barclays และแม Sachs. แม Sachs เป็นคนแรกที่กำแพงถนนบริษัทจะเริ่มเคลียร์ Bitcoin อนาคต.

นี่มันควรจะตามรอยเป็นดิจิตอลของเราแลกเปลี่ยนโต๊ะนั่นจะเสนอ คนที่ไม่ใช่ deliverable เดินหน้าถอยห (NDF)ซึ่ง Bitcoin derivatives. โชคร้ายที่มันดูเหมือนไม่มีใครสนใจ NDF ผลิตภัณฑ์ขณะที่แมน Sachs ถูกเงียบในอนาคตนแผนนิดหน่อย

หลายของคนอื่นอีกป้องเป็นอย่างเงียบๆ delaying พวกเขาบุกเข้ามา มอร์แกนสแตนลี่ย์อยู่แล้วควรจะเต็มที่พร้อมที่จะเริ่มแลกเปลี่ยนแต่ยังไม่ทำอย่างนั้น Citigroup คือควรจะแลกเปลี่ยนเดียวโดยพร็อกซีขณะที่ Barclays สูญเสียของมันบนสองคนผู้บริหารนั่นควรจะสำรวจค cryptocurrency องตลาดนะ

หลักเหตุผลสำหรับนี่คือที่พัราคาของน่ะ Bitcoin เริ่มออกจากปีที่เงิน 20000 ดอลลาร์แต่ต้องเผชิญหน้ากับการฆาตกรรมหมู่ใน 2018 ซึ่งมีสาเหตุของ cryptocurrency ต้องทิ้งให้$4,000. นี่ใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากทิ้งในคืนค่าเป็นเรื่องใหญ่เหตุผลที่กำแพงถนนบริษัทต้องเลิก อย่างไรก็ตามยังมีปัจจัยอื่นอีกที่จะทำให้ใหญ่ institutions ลังเลที่เข้าที่เข้ารหัสองตลาดนะ นี่รวมถึงการการขาดของ regulatory คำแนะนำและมีการสืบสวนเข้าไปในหน่วยรบ

ตุยังคงของขวัญ

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าทั้งหมดความลังเลลา cryptocurrency ผู้สนับสนุนยังคงเชื่อทุกสิ่งทุกอย่างจะหันหลังอย่างรวดเร็ว ผู้สนับสนุนการเข้ารหัสของรัฐว่า 2018 ชนจะล้างออกไปจากทั้งหมด scammers และถ่วงราคาของ Bitcoin. มันยังอนุญาตสำหรับ institutions ต้องดีขึ้นเตรียมพร้อมของรายการในตลาดตั้งแต่พวกเขาจะไม่กระโดดอยู่ในระหว่างช่วงเวลาแห่งสูง volatility.

หนึ่งใน notable ผู้ช่วยเหลือที่ดีขึ้นแปคือ Intercontinental แลกเปลี่ยนกับไซต์ ซึ่งได้ออกแถลงการณ์นั่นมันสร้างห้องของบริการดีกว่าสำหรับการขายและซื้อของดิจิตอลสำหรับทรัพย์สินทั้งสองปกติ consumers และ institutions.

มันเหมือนกันถ้าความคืบหน้ากำลังจะหยุดเดี๋ยวนี้,ยังไม่มีอะไรอาจจะมีอะไรเพิ่มมากขึ้นจากความจริงที่มีตลาดกลางคือจะต้องอนุญาตให้หลายคนพวกนี้ institutions เพื่อสร้างคนที่เหมาะสมแต่ขั้นพื้นฐานระบโดยไม่รีบร้อนเกินไปเพื่อสร้างออกไปนแปโดยไม่มีการทดสอบเพียงพอสำหรับความหวาดกลัวของหายตัวไปออกทองต้องรีบ


ยูจี drrider@gmail. com,narachai@gmail. comemail of translators,หนึ่งในผู้ก่อตั้งของการเข้ารหัสธิวงจรเมืองหลวง

ข่าวแนะนำ: