เวเนซุเอลาตั้งสร้างใหม่ Cryptocurrency กลางธนาคาร

เวเนซุเอลากำลังวางแผนที่จะ reform มันฎและคนหนึ่งเป็นผู้ต้องเปลี่ยนแปลงจะถูกรวมเป็นคนที่สร้างภาพของเซ็นทรัลธนาคารสำหรับ cryptocurrencies. นี่ประกาศถูกทำโดย Hermann Escarrá ใครเป็นคนอธิบายว่าเป็นผู้มีสมาชิกของ Venezuelan อร้องต่อที่ประชุมในคีแห่งชาติ.

Escarrá บอกว่า inclusion ของ cryptocurrency กลางธนาคารเป็นสิ่งจำเป็นส่วนหนึ่งของร่างฎ.

มันจะต้องได้ทั้งหมดฟังก์ชันของส่วนกลางธนาคารในการดูแลทั้งเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน monetary และทางการเงินนโยบายได้หรอก มันจะยังเป็นเต็มร้อยบริษัท.

ส่วนอื่นๆของรัฐธรรมนูญทั้งแบบจะรวมในการดูแล เวเนซุเอลานน้ำมันเป็นหลัก cryptocurrencyง"Petro"เช่นเดียวที่เก็บของ e-ศาลขอรับประสิทธิเสรีตามรัฐธรรมนูญที่จะยืนอยู่เหนือ Venezuelan นศาลสูงยังงั้นเหรอ

เป็นจดหมายฉบับร่างของสิทธิเสรีตามรัฐธรรมนูญเปลี่ยนแปลงตั้งค่าที่จะเสนอที่โรงเรีในเซฟเทมเบอร์ อีกเปลี่ยนแปลงต้องรัฐธรรมนูญทั้งแบบต้องไม่ทำให้ชัดเจนหรือเฉพาะกับเดียว Escarrá เป็นการเปิดเผยเรื่อง cryptocurrency กลางธนาคารเป็นคนเดียวที่มีข้อมูลข่าวสารของวางแผนสิทธิเสรีตามรัฐธรรมนูญเปลี่ยนแปลง

หลายคนใน Venezuelan ของรัฐบาลเห็น cryptocurrency เป็นทางออกของเวเนซุเอลานเป็นปัญหาด้านการเงินกับของมันเพิ่มขึ้น inflation อัตราการโดยไม่คำนึงถึงประเทศอันกว้างใหญ่รินน้ำมัน อย่างไรก็ตามที่เรียกของ Petro ก่อปีนี้ไม่ได้เติมเต็มความปรารถนาคำสัญญาของเพิ่มทางเศรษฐกิจอกเตอร์เชลดอนคูเปอร์

เวเนซุเอลา Name ทางการเงินดิ้นรนต่อไป

อย่างไรก็ตามหลายคนยังมองโลกในแง่ดีว่า cryptocurrency อุตสาหกรรมจะเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆสำหรับที่ดีขึ้นในเวเนซูเอล่า ท่านประธาน Maduro มีหนึ่งในคน Petro เมื่อเร็วๆนี้กำลังจะออกคำสั่งหลายของรัฐ-เป็นเจ้าของบริษัทจะเริ่มยอมรับมัน เพิ่มเติม,มันดูเหมือนว่ายังมีแผนที่จะเพียงเพื่อขายน้ำมัน exports ที่ Petro อย่างเดียว

รัฐบาลที่สุดของ notable พยายามเพิ่ม Petro นตอนที่พวกเขาเสนออินเดียน 30 เปอร์เซ็นต์ส่วนลดพวกเขาซื้อของน้ำมัน–ตราบใดที่พวกเขาจ่ายออกไปเพียงทางเดียว Petro. อินเดียปฏิเสธข้อเสนอ

หลักเหตุผลสำหรับใช้ของ Petro นั่นคือหลาย Venezuelan เจ้าหน้าเห็นว่ามันเป็นทางผ่านระหว่างประเทศ sanctions นั้นถูกเก็บไว้ในประเทศ มันอาจเป็นศักยภาพทางที่ต่างประเทศนักลงทุนเพื่อป้องประเทศโดยที่ไม่มี barriers.

ยังไงก็ตามความพยายามทั้งหมดต้องใช้ Petro ถูกพิการโดยท่านประธานมีผลกระทบกับอันซั banning พวกเราพลเมืองออกจากการใช้ cryptocurrency. มันก็ยังเจ็บปวดที่ Brookings สถาบันเป็นนับถือคิดว่าถังอธิบายว่าค Petro ที่ undermining ที่ legitimacy อี cryptocurrencies.

แผนสำหรับคนใหม่ฎคือแบบอักษรที่จะเปิดใช้งานมากกต่างประเทศการลงทุนเพื่อป้องประเทศของน้ำมันหน่วยรบ นี่ย้ายคือคาดหวังที่จะช่วยชะลอ rampant inflation ซึ่งได้เห็นสักถ้วยกาแฟซึ่งราคาแพง 2,300 bolivars เมื่อปีก่อน skyrocket ต้องตอนนี้ค่าใช้จ่ายสองคนเป็นล้าน bolivars.

ข่าวแนะนำ: