Robinhood ตั้งค่าการเรียกใช้มันเป็นศูนย์-ค่าจ้างแลกเปลี่ยนโปรแกรมเกี่ยวในอังกฤษ

Robinhood คงรู้สึกประหลาดใจมากที่ได้แลกเปลี่ยนตลาดตอนที่มันตัดสินใจที่จะฟ้องศูนย์ข้อตกค่าธรรมเนียมของมันแลกเปลี่ยนโปรแกรในสหรัฐอเมริกา มันกลยุทธเป็นคนสนับสนุนให้หลายคนอเมริกันเพื่อดาวน์โหลแลกเปลี่ยนแอ๊ปและเริ่มยอมแลกเปลี่ยน ตั้งแต่ Robinhood แอพพากับมันน้อยต้องเสี่ยงและเป็นเรื่องง่ายที่จะใช้มันเร็วมาเติบโตมาในความนิยมในพวกเรา

เป็นจำนวนของอีกแลกเปลี่ยน apps เร็วตาม Robinhood เป็นการตลาดกลยุทธและเริ่มเสนอให้เป็นศูนย์ข้อตกค่าจ้างมหาศาล. ตอนนี้ Robinhood ตั้งค่าเพื่อเปลี่ยนแลกเปลี่ยนที่เกิดเหตุอยู่ในอังกฤษซึ่งเป็นบริษัทได้รับการยืนยันแล้วว่ามันอีกครั้งหนึ่งข้อเสนอของศูนย์ฟรีแลกเปลี่ยนในอังกฤษ

รอรายชื่อสำหรับ 2020 เปิด

บริษัทประกาศว่ามันไม่นานจะเป็นการเปิดเป็นรองรายการสำหรับแอ๊ปของมันข้างหน้าของมันเต็มที่เริ่มในอังกฤษใน 2020. บริษัทแล้วมีนายหน้าขายประกั authorisation จาก ทางการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจ (FCA)และมันเป็นปล่อยวางลงแต่ขั้นพื้นฐานระบไปแล้วสำหรับความสำเร็จอังกฤษซึ่งจะรายการ.

Robinhood กล่าวว่าพวกเขากำลังของความสำเร็จจากพวกเราตลาดและนำมันไปอังกฤษซึ่งจะให้อังกฤษซึ่งจะค้าทาสคนใดกับโลกเรียนแลกเปลี่ยนประสบการณ์นะ แอพฯเป็นต้องเตรียมพร้อมในเร็ว 2020 และอังกฤษซึ่งลูกค้าควรจะแลกตัวกับแอพฯก่อนที่ Q1 ของ 2020 จบลงแล้ว

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่ามันมีมากมายของตลาดกษาความกระตือรือร้นสำหรับ Robinhood มันไม่ได้หมายความว่ามันอังกฤษซึ่งจะเรียกใช้จะเป็นเรื่องง่าย อังกฤษอยู่แล้วกลับบ้านไปหลาย fintech บริษัทที่ตาม Robinhood นำและข้อเสนอของศูนย์ฟรีแลกเปลี่ยน

ใหญ่ชื่อเหมือน Monzo,Revolut และสตาร์ลิ่งซิ มีของแข็งกลายเป็นลูกค้าฐานและมันจะทำให้มันยากที่จะเจาะเข้าดูนี่ก่อตั้งท้องตลาด ที่รุ่งเรือของพวกนี้ออนไลน์แบงค์คือส่วนใหญ่เป็นเพราะพวกเขาเป็น marketed โดยคำของปากกับคนแนะนำให้พวกเขาต้องเพื่อนและครอบครัวซึ่งเป็นเหมือนรถสูตรที่ Robinhood ใช้นะ

ไม่ FX ค่าธรรมเนียมสำหรับ Robinhood

มันไม่ใช่แค่พวกนี้แล้วแลกเปลี่ยน apps นั่นของขวัญเป็นความท้าทายเพื่อ Robinhood. ลอนดอนหนึ่งของโลกเป็นที่ใหญ่ที่สุดทางการเงินของศูนย์แล้วมา brokers กำลังทำบ้านของพวกเขาอยู่ในอังกฤษ นี่รวมถึงการใหญ่ชื่อเหมือน Hargreaves Lansdown และมากกว่าการเป็นคู่แข่งกันเหมือน Freetrade. อย่างไรก็ตาม Robinhood เห็นโอกาสอยู่ในบ้าน demographic องนั้นมันไม่ลงทุนมากแค่ไห:millennial คือคนที่คิดว่าแลกเปลี่ยนแพงมากและค่อนข้างซับซ้อน

สำหรับมัน 2020 rollout บริษัทที่วางแผนจะกำจัดแลกเปลี่ยนค่าธรรมเนียมตอนที่แลกเปลี่ยนระหว่างสองคน currencies. การแปลงแล้วทุกอย่างก็เรียบร้อยตอนเที่ยง-ตลาดแห่งนะ กับ Robinhood,ผู้ใช้สามารถ เริ่มการแลกกับน้อยที่สุดของ£1. สำหรับจำนวนมากพวกเขาจะสามารถเข้าถึง 3,500 เราหุ้นและตร 1,000 หุ้นระหว่างประเทศสำหรับพวกเขาศักยภาพการค้าแบบ.

ข่าวแนะนำ: