น่อยมีแรงกระตุ้นหัวหน้า Cryptocurrency นักลงทุนจะออกกำลังกายอย่างระมัดระวัง

พวกเรา Securities และการแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่น(วินาที)ท่านประมุขราะผม"ทำถูกแล้วเคลย์ตันถูกปล่อยคำให้การอาทิตย์นี้,แจ้งเตือนทุกคนที่กำลังจะแลกเปลี่ยนและสนใจในการแลกเปลี่ยนขอ เริ่มต้นเหรียญคือเครื่องบูชาจากเคร(ICOs) จะออกกำลังกายความระมัดระวังอย่างเมือคุณตองเผชิญหนากับ cryptocurrencies.

ในขณะที่ cryptocurrency นที่สนับสนุนต้องคุยกันเรื่องกล้องวงและ reliability ของดิจิตอล currencies,เคลย์ตั้นว่าควรรายงานโดยเรื่องความเสี่ยงที่ขโมยของและการสูญเสียของ cryptocoins ผ่าน scamming และแฮกเข้าไป

เมื่อเดือนก่อนที่แข็งทรัพย์สินของ cryptocurrency เมื่อเริ่มการทำงานเสนอให้ PlexCoin หลังจากพวกเขาพบว่าบริษัทนไม่สามารถส่งของมันสัญญาว่าจะได้ค่าและโกหกเรื่องของมันทีมของผู้เชี่ยวชาญซึ่งเห็นได้ชัดว่าไม่มีตัวตน

Wochit ธุรกิจ

คน พวกต่อต้านหลอกลศูนย์กลางอยู่ในแคนนาดา เปิดเผยนั้นเป็นค่าตอบแทนขอ Bitcoin soared ปีนี้ดังนั้นทำจำนวนของ cryptocurrency scams. Canadians ต้อฉัอโกงออกจากมากกว่า$1.7 ล้านใน cryptocoins ผ่านทางแตกต่าง scams และข้อหาขู่กรรโชกวิธีการของใน 2017. นี่เป็นสองจำนวนเงินโดบประมาณของ fraudulent อ้างว่ามีรายงานว่าใน 2016 และมากกว่าห้าครั้งแล้วจำนวนเงินโดบประมาณของ cryptocoins นั่น Canadians สูญเสียใน 2015.

Bitcoin คนที่มีความนิยมสูงสุด cryptocurrency ในโลกได้ ยิงมาจาก$1,000 ในเดค 2016 ต้องตร$17,000 ในเดค 2017. นี่ลื่นใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากในค่าของเค้าทำให้เกิดเยี่ยมมาสนใจเรื่องทั่วทั้งสหรัฐอเมริกาเป็นนักลงทุนอยากให้ชิ้นส่วนของการการกระทำ นี่อยู่ดีๆสนใจเรื่อมีสาเหตุของวินาทีเพื่อจำเป็นต้องออก cautionary นการเตือนอเมริกัน

เคลย์ตันบอกว่าคนควรจะใช้เวลาศึกษาพวกเขาก่อนที่การลงทุนลังดำเนินการ. บางอย่างของคำถามคนควรจะถามก่อนที่จะกระโดดในตอนนี้กระแสความนิยมคือ:คือผลิตภัณฑ์เรื่องต้องดังนั้นตอนที่ส่งบอล? เป็นข้อเสนอทางกฏหมายและพวกนั้นเสนอให้มัน licensed ต้องทำงั้นหรอ? คือแลกเปลี่ยนตลาดอย่างยุติธรรมและปลอดภัย?

เคลย์ตัให้คำตอบบางอย่างต้องคำถามพวกนี้อยู่ในรับฟังคำให้การของเขาตีพิมพ์ในกลต.เว็บไซต์ ตอนแรกเขาเตือนคนที่อยู่ในปัจจุบัไม่ ICOs เป็นการลงทะเบียนไว้กับณนักสืบผมบอกคุณแล้ว เขายัง emphasized นั่น cryptocoins การค้าในตลาดนั่นอาจจะวิ่งอยู่บนระบบอกพวกเราชายแดน เพราะเรื่องนี้ก่อนอาจจะไม่สามารถไปหลังจากไม่ดีนักแสดงหรือหาเงินทุนถ้ามันอยู่ข้างนอกพวกเราตัดสินของชาวอิรัก

ในคำให้การก็ยังควรรายงานโดนต่อต้านสัญลักษณ์เป็นใครแกล้งทำเป็นสัญลักษณ์เครื่องมือแต่จริงๆแล้ securities. ไม่นานนักหลังจากโปรแกรมจัดหน้าสิ่งพิมพ์ที่เตือนก่อนที่ถูกบล็อคเป็นของบริษัทชื่อ Munchee จากเริ่มการทำงานเป็น ICONAME จะเลี้ยงเงินทุนสำหรับคนใหม่อาหารงานบริการจากพื้นฐาน blockchain เทคโนโลยีคอน

Munchee ต้องการเอาเงินได้ 15 ล้านเมืองหลวงการหาเสียงเพื่อปรับปรุงของมันที่มีอยู่ iPhone แอพซึ่งจะไม่เพียงอนุญาตให้ผู้ใช้ที่จะอ่านและส่งการตรวจทานอาหาร,แต่ก็ยังเสนอการแพลตฟอร์มสำหรับคนซื้อและขายสินค้าที่และการบริการใช้พสัญลักษณ์. ตามที่กลต.บตั๋วเข้าใช้งานที่เสนอโดย Munchee ได้กลายเป็นรักษาความปลอดภัยซึ่งจะต้องการพวกเขาทะเบียนกับ regulator. Munchee มีตั้งแต่คุณยังจิ้นรึเปล่า?ถอนคำฟ้ของข้อเสนอที่จะหลีกเลี่ยงกลับต้องเผชิญหน้ากับสิ่งเลิกโทษประหาร

ข่าวแนะนำ: