Fintech เริ่มต้นด้วยแล้วก็หากำลังใจจากสิงคโปร์เป็นเซ็นทรัลธนาคาร

สิงคโปร์-จาก fintech เริ่มต้นด้วยแล้วก็กำลังจะได้ง่ายขึ้นเวลาจะทดสอบของเทคโนโลยีทางแก้ปัญหานั่น. นี่คือเนื่องจากความจริงที่ว่ากลางธนาคารซึ่งเป็นที่รู้จักกันใน Monetary อำนาจของมุม(หน่วยเป็นองศา): (เว้)คือเปิดกระบะทราอยู่ไหนพวกเขาสามารถทดสอบออกไปพวกเขาผลิตภัณฑ์และ innovations จนกว่าพวกเขาคือมมีความสุขกับผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ

เว้นมีสนับสนุนของมัน fintech อุตสาหกรรมกับการวิจัยการลงทุนนั่นได้พุ่งเป้าไปที่ช่วยเหลือเล็กลงธนาคารและ insurers หาเทคโนโลยีทางแก้ปัญหานั่นที่พวกเขา regulatory ปัญหา

การทดลอกพื้นที่

นี่ย้ายไปยังสนับสนุนการทดสอบของ fintech อทางแก้ปัญหานั่นคือเพิ่งได้ออกแถลงการณ์โดย Ong เย้ Kung,มุม(หน่วยเป็นองศา):คือการศึกษารัฐมนตรีว่าการกระทและปัจจุบันเพื่อนของเธอบอกเธอเว้นคณะกรรมการ นี่มันออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อช่วยสถาบันการเงินชั้นนำไป regulatory ปัญหาน้อยกว่านี้ปัญหา Fintech startups มีก่อนหน้าเสียงพวกเขากังวลว่าคนปัจจุบัน regulatory กระบะทรานเป็นเหมือนกัเข้มงวดสำหรับพวกเขาจะทดสอบผลิตภัณฑ์ใหม่และการบริการมีประสิทธิภาพ

มันเป็นเหตุผลว่าทำไมต้อง MAS ลังเริ่มการทำงานสาธารณะระชุมบนรายการย่อยตัวใหม่ของแผนสำหรับพวกปัจจุบันกระบะทราย เรียกมันว่า"กระบะทราแสดงออก"มันคือควรจะต้องให้ใหม่ fintech ป้องความสามารถที่จะเริ่มทำการทดลองใน 21 วันเริ่มต้นขึ้นแล้ว หลัก restriction จะเป็นคนที่ทางการเงินกิจกรรมเกี่ยวข้องต้องเป็นความเสี่ยงน้อยหรือเต็มใจโดยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกห.

ในกระบะทราอร์สฝึกถูกออกแบบมาเพื่อจัดการหลายทางการเงินอุปกรณ์และเงื่อนไข นี่เกี่ยวกั remittance ธุรกิจประกันภัยประ broking และจำตลาด operators. เป้าหมายของแล้วกระบะทราคือต้องด้วยอะไรซักอย่างเร็วนูทดลองของ fintech กฎของเช่นเดียวที่เร็วขึ้นแนะนำของใหม่เรื่องการเงินบริการต้องตลาดนะ

ลงทะเบียนเปิดจนกว่าเดคอายุ 13

สำหรับ startups สนใจมากขึ้นใหม่ของการทดสอบข้อเสนอของพวกเขาจะต้องการที่จะเปิดเผยต่อทุกคนจะเคลียร์ของพวกเขาบริการเช่นเดียว acknowledgment ของลูกค้าพวกเขากำลังพาย รประเมินผลของรายการใส่ในกระบะทราจะถูกจากร้างสรรค์ในด้านการเงินบริการคือและชื่อเสียงของ stakeholders อยู่ในจุดเริ่มต้นขึ้น.

พวกนั้นที่ได้รับอนุมัติจะต้องทำการส่งธรรมดาความคืบหน้ารายงาน. พวกเขาจะยังต้องทำตามกระบะทราเข้มงวด. สาธารณะระชุมเพื่อสิ่งนี้กระบะทรานจะสิ้นสุดวันที่ 13,2018.

ถึงแม้ว่าสิงคโปร์เป็นอย่างผ่อนคลายมัน norms ต้องสนับสนุน fintech startups คุณ Ong คะแนนออกไปสิงคโปร์จะไม่ได้รับอนุญาติใครจะได้เป็นอิสระมือหน่อย เว้จะเป็นผู้คุมกฎของกฏระเบียบในความหวังของการความต้องการของตลาดและ consumers.

คุณ Ong ทำ emphasize ความต้องการมากก fintech ความเชี่ยวชาญด้านที่มาจากต่างประเทศ. สิงคโปร์เพียงเล็กน้อยขนาดทำงานต่อต้านมันงานวิจัยและพัฒนาการเพราะของที่เล็กกว่าพรสวรรค์สระว่ายน้ำและออกประเทศจะทำต่อไปเพื่อสนับสนุนต่างประเทศบริษัทจะตั้งค่าการปฏิบัติการในมุม(หน่วยเป็นองศา):.

ข่าวแนะนำ: