เยนกลายเป็นอ่อนแออยู่ที่น่าสงสาร Q1 GDP การการเจริญเติบโตของ

ที่ดอลลาร์เงินยูโรตกลงก่อนหน้าสัปดาห์นี้เนื่องจากเป็นข่าวลือว่า ECB เป็นเรื่องต้องตัด inflation การคาดการณ์. เป็นขอปฏิเสธในเยอรมันโรงงานคำสั่งในเอพริลยังรับการช่วยเหลือความอ่อนแอ

ในขณะที่ยูโรปรับปรุงข้อมูลแล้วที่เยนซาบซึ้เนื่องจากสามเดือนสูง inflation และอายุ 23 ปีน้อดคนว่างงานเพิ่มอัตราการ.

อย่างไรก็ตามอยู่ดึกวันพุธนยูโรดอลลาร์เริ่มเคลื่อนสูงถึงเยน. ที่ EUR/JPY คู่,ซึ่งเป็นปัจจุบันแลกเปลี่ยนที่ 123.40 เป็นหวังว่าจะลุกขึ้นต่อเนื่องจากเหตุผลที่เตรียมไว้ให้ด้านล่าง

ตรงกันข้ามกับเบื้องต้น GDP การการเจริญเติบโตของกการคำนวณของ 2.2%ในตอนแรกสามเดือนของ 2017 ในวันพฤหัส,รัฐมนตรีออฟฟิศของญี่ปุ่นรายงานว่าเป็นทางเศรษฐกิจ expansion ของเพียง 1%ซะอีก นักวิเคราะห์ polled โดย Thomson Reuters มีคาดหวังเป็น GDP การเติบโตของ 2.4%. อยู่บน q-o-q นพื้น,เศรษฐกิจเติบโตขึ้นเท่านั้น 0.3%,ปัจจุบันเปรียบเทียบกับนักวิเคราะห์คาดหวังของ 0.6%. ในเบื้องต้นคาดคิดว่ามีคน q-o-คิวการการเจริญเติบโตของที่ 0.6%.

CGTN

การเพิ่มจำนวนการในการเมืองวามไม่แน่นอนทำให้เกิดเนื่องจากอังกฤษซึ่งการเลือกตั้งครั้งก็คือหวังว่าจะเก็บปอนด์ภายใต้แรงกดดัน เช่นกันการเพิ่มในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระ inventories และอ่อนงานข้อมูลคือทำให้ Greenback อ่อนแอ คนเราเลี้ยงคือกำหนดให้พบกันทีหลังเดือนนี้ต้องตัดสินใจที่ monetary นโยบายได้หรอก นั่นคง indirectly เก็บเงินยูโรดอลลาร์แข็งแรงเหมือนที่นักลงทุนคงจะเป็นดระแวงของเสี่ยง.

ที่ Eurozone นักลงทุนมั่นใจถูกแทนที่ด้วยค Sentix ดัชนีโรจะ 28.4 นเดือนมิถุนายนอกจาก 27.4 ในเดือนก่อนและสูงกว่านักวิเคราะห์'การคำนวณของ 27.6. Sentix ดัชนีเป็นผู้นำแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดของทางเศรษฐกิจเทพมารดรดูแลสุขภาพนาง เช่นกันที่ Eurozone การบริการ PMI อ่านหนังสือรายงานว่าโดย IHS Markit ในวันจันทร์ยืนอยู่ตอน 56.3 ในเดือนพฤษภาคม–เป็นแผลในใจอยู่เหนือนักวิเคราะห์คาดหวังของ 56.2. มันเป็นรถที่เร็วเดินของเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของที่ผ่านมาหกปีแล้ว ดังนั้นทำให้ fundamentally ที่ EUR/JPY คู่เป็นคาดหวังให้ยังคง bullish มือของเดี๋ยวนี้

คนสัญลักษณ์ของเงินตรามมีระแทกกับการสนับสนุนที่ 123.30 อย่างที่แสดงในตารางรายทางด้านล่างนี้ ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ออกไปนอกของ bearish พื้นที่อันตราย เช่นกันที่ MACD เป็นไปที่ศูนย์บนเส้น. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังคู่ต้องลุกขึ้นต่อไปได้

EUR/JPY คู่:มิถุนายน 92017

เราหวังว่าให้ตำแหน่งใน EUR/JPY คู่อยู่ใกล้คนสนับสนุนระดับของ 123.30. หยุดการสูญเสียเพื่อจะเอาไปไว้ด้านล่าง 122.20.

เราวางแผนจะหนังสือผลประโยชน์ใกล้กั 124.60. เราอาจจะซื้อเรียกตัวเลือกออกมาจากคนของเรา dependable ฐานสอง brokers. ในกรณีเช่นนี้เราจะเป้าหมายเป็นโจมตีราคาของเรื่อง 123.30 และมดอายุช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์สำหรับสำเร็จเรียบร้อยแล้ว

ข่าวแนะนำ: