นักวิเคราะห์นทึกการเพิ่มความเร็วใดๆในประเทศจีนเป็น Forex และ Yuan Outflows

ประเทศจีนเป็นเมืองหลวง outflows กำหลังเติบโตอย่างที่เร่งมือกับรัฐบาลเพิ่มจำนวนเงินโดบประมาณของแลกเปลี่ยนการขายจากการลงทุนบริษัทแมน Sachs. ที่ yuan คือบอกว่าต้องเป็นมุ่งหน้าไปทางสูงสุดของมันเคยปฏิเสธในอีก 20 ปีแล้ว

แม economists ต้องชี้ให้เห็นว่าจีนมีอำนาจหน้าที่ต้องขายอข่ายนอกต่างประเทศของเงินตราค่า$69.2 พันล้านดเลิศหรูในเดือนพ.ย.เช่นเมื่อเทียบกับคนทั่วไป 50 เหรียญพันล้านขายต่อเดือนตั้งแต่นตั้งกะเดือนมิถุนายนในปีนี้ พวกเขาต้องเน้นที่เซ็นทรัลของธนาคาร yuan ตำแหน่งที่ต่ำสุดของมันตั้งแต่มกราคมและ outflow มีเรื่องสำหรับอดีตมา 14 เดือนแล้ว สถานการณ์นี้คือคาดหวังดำเนินการต่อไปอีกไม่ได้

ในคำให้การ Banny ซ่อนตัวหัวหน้าของงานวิจัยที่ CEB ระหว่างประเทศการลงทุน Ltd บอกว่า

เมืองหลวง outflows และ yuan depreciation จะทำต่อไปหรือแม้กระทั่ง worsen โดยจุดสิ้นสุดของปีนี้และครั้งแรกหนึ่งส่วนสี่ของ 2017 อย่างที่นักลงทุนกำลังจะเพิ่มขึ้นในห่วงเรื่องแข็งแกร่งขึ้นดอลลาร์และประเทศจีนเป็นทางเศรษฐกิจเงื่อนไข ที่ yuan จะไปถึง 7 เร็วๆนี้ ข้อกำหนดผู้สร้างมันจะทำให้แน่เมืองหลวงควบคุมที่อยู่ใกล้ระยะแต่จะ internationalize งสัญลักษณ์ของเงินตราอยู่ในระยะยาว

ที่ yuan จ่ายเงินให้อยู่ในเดือนพฤศจิกายอยู่ที่เป็นค่าของเงิน 33.6 พันล้านตอนตุลาคมมันเป็นแค่$29 พันล้านเป็นส่วนหนึ่งข้อมูลจากรัฐผู้ดูแลระบบของแลกเปลี่ยน. ประเทศจีนกลางธนาคารที่คนอื่นเป็นธนาคารของประเทศจีน(PbOC)มีแม่ก็เพิ่มอีโก้ของมันทุกวันซ่อมขีดจำกัดซึ่งถือนเงินตราต่างประเทศการเคลื่อนกับ 2 เปอร์เซ็นต์องอีกด้านหนึ่ง ตามที่ เคน Cheung,ฮ่องกง-จากเอเชียนเงินตราต่างประเทศ strategist ที่ Mizuhothe PBOC กำลังขั้นตอนเรากำลังถูกกักนะห้ามหยุเดินของฝั่ง yuan น depreciation ที่ตลาด sentiments เป็นยันเข้าใกล้ถึงขนาดนั้นได้ยังและเมืองหลวง outflows ล่อนยังมีชีวิตอยู่

ที่ yuan เมื่อเดือนก่อนปฏิเสธโดย 1.7 เปอร์เซ็นต์ต่อต้านสหรัฐดอลลาร์,ปิดที่ 6.8894. ตามที่แมนสัญลักษณ์ของเงินตราต่างประเทศไปที่ท่วงทำนองของเงิน 1.1 trillion มีออกจากประเทศตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2015 ตอนที่ yuan น devalued. แลกเปลี่ยนบริษัท Oanda เอเชียแปซิฟิกอาวุโสของเทรดเดอร์ของ สตีเฟน Innes บอกว่าเพิ่มขึ้นสนใจการเต้นอยู่ในสหรัฐอเมริกากำลังสร้างปัญหาสำหรับ PBOC ตั้งแต่มันทำให้ติดหนี้นายเอองการลงทุนของมากกว่าดึงดูดใจลังเร่งเมืองหลวง outflows จากประเทศจีน

เซ็นทรัลธนาคารทั่วโลกที่มีกระท่อมของรัฐบาลสหรัฐอเมริกานี้คุ้มค่าที่เรา$403 พันล้านในสิบสองเดือนตุลาคมตอนจบตามที่ติดหนี้นายคแผนกของคืนเงินทุน. Innes คาดหวังให้คนขายออกโดย PBOC จะทำต่อไปหรือไม่เหมือ USD นต่อไปเพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้กับ yuan. นักวิเคราะห์ย่างไรก็ตามไม่คาดว่าผู้ใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากในการแก้ PBOC เป็นอเมริกั holdings ที่ slashing งานสำรองไว้ทางด้านล่างความปลอดภัยระดับอาจจะลอยู่ในขั้นวิกฤษ ตามที่นักวิเคราะห์จาก JP มอร์แกน,ประเทศจีนถืองเราเงิน 3$trillion ในต่างประเทศเก็บเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการรักษาความมั่นใจ

ข่าวแนะนำ: