Trezor ค้าทาสคนใดควรรายงานโดยเรื่องปลอมกระเป๋าคุมข้อมูลต่างๆน้ำท่วงตลาด

การเข้ารหัสค้าทาสคนใดเป็นอยู่เสมองหาวิธีที่จะปรับปรุงความปลอดภัยห่วย นี่คือส่วนใหญ่เป็นเพราะพวกเขาจะได้เป็นมาก susceptible ต้องระเภทต่างๆของแฮกเข้าในการเข้ารหัสบนโลก

นี่คือทำไม Trezor นคือผลิตภัณฑ์เป็นที่นิยมสูงอย่างที่พวกเขาเป็น robust และข้อเสนอดีความปลอดภัย อย่างไรก็ตามพวกเขาดูเหมือนจะเป็นเหยื่อของตัวเองเป็นความนิยมบริษัทที่รายงานคนชอบที่จะมีของปลอม Trezor ผลิตภัณฑ์.

Trezor กระเป๋าคุมข้อมูลต่างๆของฮาร์ดแวร์ต้องกลายเป็นค่อนข้างดังเพราะว่า efficiently พวกเขาทำงานอยู่ในสถานะที่ปลอดภัยเป็นคนกระเป๋าคุณ

เป็น Trezor กระเป๋าคุมข้อมูลเป็นเดียวเพื่อนคอมพิวเตอร์ที่เก็บกุญแจส่วนตัวและอนุญาตให้สำหรับการทำธุรกิจ\n โดยไม่ต้องการจะเปิดโปงพวกเขา ตอนนี้มีสองคนแบบที่มีอยู่:ง Trezor นหนึ่ง Trezor รุ่นที

พวกนี้กระเป๋าคุมข้อมูลต่างๆได้กลายเป็นชื่อเสียงมากเคยมีชื่อเสียงนั้นพวกเขาต้องเห็นคนเลียนแบบแบทแมน proliferate องตลาดนะ ในอดีต Trezor ถูกมองข้ามไปมากของพวกเขาเพราะพวกเขาคิดว่ามันจะดีกว่าสำหรับการเข้ารหัสองตลาดนะ อย่างไรก็ตามที่บริษัทตอนนี้เป็นห่วงเป็นตลาดต้รู้อยู่เต็มไปด้วยคนหนึ่งในของจริงสำหรังขอ Trezor ผลิตภัณฑ์. อ้างว่าเป็นจริงของข้อตกลงพวกนี้ของจริงสำหรัเป็นได้พุ่งเป้าไปที่ขโมยคนอื่นเป็นเงินและ tarnishing ที่ Trezor แบรนด์ ปัญหาคือพวกนี้ของจริงสำหรัดูเหมือนเดิมนั่นมันยากที่จะค้นหาความจริงว่าพวกเขาปลอมหรือไม่

ในคำให้การ,Trezor บอกว่า

คุณต้องไม่ entrust เงินของคุณเพื่อใครบางคนที่มีอยู่แล้วนอกใจคุณโดยขายของคุณผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันกว่าที่คุณคิดว่าคุณซื้อมัน พวกเราเพราะฉะนั้นไม่ขอแนะนำให้ใช้งานอุปกรณ์นี้และรายงานให้พวกเราซึ่งจะช่วยเราสู้กับพวกนี้ scams และให้คุณกับอุปกรณ์ถูกต้องตามกฎหมายถ้ามอ

เรียนรู้ที่จะแยกความแตกต่างแบบปลอมๆ

Trezor ให้ออกไปสองสามชี้ประเด็นที่จะช่วยลูกค้าของมันคิดออกว่าพวกเขากระเป๋าคุมข้อมูลเป็นของปลอมหรือเรื่องจริง คนหนึ่งที่ชัดเจนที่สุด indicators นั่นคือพวกนี้ปลอมกระเป๋าคุมข้อมูลต่างๆเป็นเสนอที่มากส่วนลด มีใครหวังว่าจะซื้อ Trezor ควรจะอดระแวงของใครเสนอค 50 จะ 75 เปอร์เซ็นต์ส่วนลด พวกเขาผลิตภัณฑ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าหากคนขายคือไม่ควกเขาเกาะอกแม่ของพวกเขา

อีกวิธีการเพื่อตรวจจับเป็นของปลอมคือการดู holograms บผลิตภัณฑ์. ทุ Trezor ผลิตภัณฑ์ต้อนี่จากมุมถนด้วยป้ายสติ๊กเกอพวกเขาผลิตภัณฑ์กล่อง Trezor มีอัปโหลดไปเป็นสำเนาของที่นี่จากมุมถนนควรจะดูเหมือนพวกเขาเปิดใช้งานหน้านั้น Trezor ก็ควรรายงานโดยเรื่องออนไลน์ marketplaces และ sellers ที่ควรจะขายอย่างเป็นทางการ Trezor ผลิตภัณฑ์. คนที่ต้องการทางการ Trezor ผลิตภัณฑ์ควรจะเดียวที่ซื้อจากอเมซอนที่ Trezor ย่างเป็นทางการเว็บไซต์ของและรับอนุญาต resellers.

ข่าวแนะนำ: