FCA อยดูทรัพย์สินเงินทุนจาก Surging Outflows ในอังกฤษ

ที่ทางการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจ(FCA)เป็นกังวลหลังจากเห็นนักลงทุนถอนตัวของคนเป็นล้านปอนด์จากทรัพย์สินเงิน. นี่คือส่วนใหญ่เป็นเพราะความไม่แน่นอนเรื่อง Brexit และการถอนจะมีสาเหตุมากมายของความหวาดกลัวเรื่อง liquidity ออกจากท้องตลาด ตอนนี้ regulator นส์ขอให้สำหรับปรับปรุงทุกวันจากบ้านกองทุนผู้จัดการดังนั้นพวกเขาจะตอบสนอ promptly.

นักลงทุนไป£315 ล้านจากหลากหลายทรัพย์สินเงินทุนในธันวาคม 2018. คนจำนวนมากขนาดใหญ่ของการถอนการโอนเงินคืนที่คล้ายกันจะเกิดอะไรขึ้นหลังจากที่ Brexit คะแนนโหวต นี่ถามมากมายของเงินทุนเพื่อหยุดแลกเปลี่ยนซึ่งติดอยู่ในเงินของมากมายนักลงทุนจนกระทั่แลกเปลี่ยนเป็น resumed.

ในคำให้การ, เดวิดฉลาด,เพื่อนร่วมจัดการของ Kames ทรัพย์สินรายได้จำกัดกองทุนบอกว่า

ที่ FCA มีเรียนรู้บทเรียนของมันจาก 2016. มันคือให้ดู flows อยู่ในขอบคุณที่เอาติดมือมาให้แล้วใหญ่เงิน. เดือนมกราคน calmer แต่พวกเราแน่นอนมีหลายร้อยคนนับล้านกำลังจะออกจากประตูของคู่แข่งของเราอยู่ในเดือนธันวาคม มันเป็น manageable แต่ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาต้องการที่จะขายทรัพย์สิน

ที่ 2016 ถูกพักงานขอแลกเปลี่ยนเป็นหนึ่งในที่สุดสูงโพรไฟล์ฏิกิริยาตอบสนองที่ประ Brexit คะแนนโหวต กับเงินทุนอนุญาตให้สำหรับวันทำงานแลกเปลี่ยนหลายคนนักลงทุนตัดสินใจที่จะเอาเงินของพวกเขาแทนที่จะยอมเสี่ยงที่จะสูญเสียมันไป ตอนนี้ด้วยไม่มีข้อตกลง Brexit มน่าจะเป็นไปได้นะยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหกำลังมองหาที่ outflows อีกครั้ง

ที่เป็นห่วงเป็นยังขึ้นเรื่องเงินทุน'holdings ของร้านคุณสมบัติของ. นี่คือ amid ที่ตกหลุมค่าของในร้านหน่วยรบ นักลงทุนเริ่มกังวลเกี่ยวกับมันและมันยังเป็นทางที่จะไปแล้ว เงินนั่นต้องเจ็บปวใหญ่จนตัวแกแทบจะระเบิรวม M&จีน£3.7 พันล้านลงทุนและ£2.8 พันล้าน Janus เฮนเดอร์สันกองทุน.

พวกเขาเป็นไม่ได้กดดันที่พวกของเงินกลับมาอยู่ใน 2016 เพราะของพวกเขาขนาดใหญ่จำนวนมากของ holdings และแบ่งปันซึ่งพวกเขาสามารถขายให้ได้เงินสดพวกเขาต้องการ อย่างไรก็ตามกับการเพิ่มจำนวนของการถอนขอร้องให้และลดค่าของร้านคุณสมบัติของพวกเขาเป็นความรู้สึกได้ทันใจเท่านี้แล้ว

กลับไปทำต่อยังตอ Brexit วามไม่แน่นอน

Brexit ถูกตีที่อังกฤษเศรษฐกิจหนัก Property ค่าของหล่นลงโดย 7.4 เปอร์เซ็นต์ใน 2018. มันเป็นคนแรกรู้สึกใน 2016 หลังจากการลงคะแนนแต่ราคา surged หลังจากนั้นคนต่อปีที่แล้ว อย่างอีกครั้งหนึ่งที่ไม่แน่นอที่ Brexit ขีดเส้นตายมาหลายและเป็นกังวลว่าคนอังกฤษซึ่งจะออกจาก EU โดยไม่มีข้อตกลงกันในผลลัพธ์จากผู้พันทางเศรษฐกิจความเสียหายเพื่อประเทศ

ที่ FCA กำลังทำมันที่ดีที่สุดเพื่อให้สิ่งที่อยู่ใต้การควบคุมและมีอยู่แล้วบอกว่ามันคงจะยินดีที่จะหยุดแลกเปลี่ยนบทรัพย์สินเงินทุนถ้านั่นคื วามไม่แน่นอนอยู่ที่ค่าของ 20 เปอร์เซ็นต์ ของการชุดผลงาน. นี่น่าจะเพียงพอที่จะหยุดการขายรถนั่นอาจส่งผลให้เป็น downward ปก้นหอยนั่นอาจส่งผลให้คนอื่นวิกฤตทางการเงินเหมือนในปี 2008

ข่าวแนะนำ: