Blockchain องบริษัทขอทางออกถ้าเราล้มเหลวกับการเข้ารหัสข้อกำหนด

อนาคตของ blockchain ในพวกเราขึ้นไปในอากาศและถูกนำตัวมาโรงพยาบาลเพื่อที่ forefront ตอนล่าสุด roundtable องมาถกเถียงกันนะ มากกว่า 50 คนของบรายชื่ออยู่ใน cryptocurrency แล้วกันว่าการเงินของอุตสาหกรรม convened สัปดาห์นี้อยู่ในวอชิงตันต้องคุยกันถามจริงๆนายทำได้ไงถึงได้มา blockchain และ cryptocurrency สามารถเป็น regulated ในอเมริกาเลย

นี่ roundtable อย่างรวมอุตสาหกรรม heavyweights เหมือน Coinbase,Nasdaq,แคร็กเก้นและสหรัฐอเมริกาห้องของ Commerce. ท่านนายพลความเห็นพ้องระหว่างการประชุมคือว่าสหรัฐอเมริกาต้องการเพื่อความชัดเจนของมัน cryptocurrency ดกฎรู้มั้ย ถ้ามันไม่ได้ผลแล้วเป็นส่วนใหญ่ของอุตสาหกรรมจะ decamp แล้วย้ายไปออกประเทศอื่น

หลักทรัสต์ของการประชุมเป็นคนใหม่ของเราชั้นเรียนนั่น cryptocurrencies เป็นตัวแทนของคือไม่เหมาะสมเป็นตัวแทนโดย outdated กฏเกณฑ์ การวิจารณ์หลักถูกสร้างที่ Securities และการแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่ น(วินาที)ซึ่งความลับ cryptocurrencies ใช้คนอายุ 72 ปีเก่าของคดี

อยู่ในกลต.ปัจจุบันเปรียบเทียบกับ Howe ซึ่งบนศาลสูงยังงั้นเหรตัดสินใจใน 1946,เสนอของแผ่นดินและการบริการเป็นความลับเป็นการลงทุนสัญญา. นี่คือสิ่งที่กลต.classifies cryptocurrencies. ผลก็คือพวกเขาเป็นปฏิบัติกับที่ securities ภายใต้กฎหมาย ปัญหาคือมัน cryptocurrency เริ่มต้นด้วยแล้วก็อยู่ในพวกเราเป็นสับสอบถามจริงๆนายทำได้ไงถึงได้มาพวกเขาควรจะยอมทำตามกฏ ส่วนใหญ่ของพวกเขาวางแผนจะใช้เครื่องมือสัญลักษณ์ซึ่งจะถูกแลกกับการบริการและสินค้า นี่มันแตกต่างจากรปภ.สัญลักษณ์และควรใช้ที่แตกต่างกั regulatory เฟรมเวิร์ก.

การกระทำถูกกฏหมาย

มันไม่ช่วยนั่นมันผิดกฎหมายการกระทำถูกกับที่มีอยู่ cryptocurrency องบริษัทซึ่งมีส่งข้อความผสมต้องการเข้ารหัส operators. ก่อนที่ถูกสร้างความร้าวฉานลงบน fraudulent องบริษัทแต่งพื้นเล็กๆถูกต้องตามกฎหมายถ้ามองบริษัทเป็นยังถูกรวมก็เพราะไม่ดังเอาซะไม่ทำตามข้อตกลมกฎเหมือนไม่ได้ลงทะเบียนด้วณนักสืบผมบอกคุณแล้ว นี่ crackdown ได้เพราะเป็นห่วงสำหรับพวกนั้นปฏิบัติการในพื้นที่สีเทาของกฎหมาย relocate ต้ออกประเทศอื่น

ย้ายไปยังอีกประเทศอาจดูเหมือนใหญ่เป็นอุปสรรคแต่ดิจิตอลของเราบริษัทมีเรื่องของพวกเขาแปอยู่แล้วบนอินเทอร์เน็ตซึ่งจะทำให้เคลื่อนไหนง่ายขึ้น มันจะใช้เวลาเพียงเล็กน้อยงานต้องข้ามไปอีกฝั่งหนึ่งในประเทศใหม่ที่เข้ารหัสข้อกำหนดเป็นมิตรและตั้งปฏิบัติการ

ในคำให้การ, เจสซี่พาวเวลล์,ซีอีโอของแคร็กเก้นบอกว่า

ต่างประเทศบริษัทสามารถ outraise ของสหรัฐอเมริกาเป็นคู่แข่งกันและบ่อยครั้งใครก็ตามบังอาจมากที่สุดเงินใครชนะ ไม่ใช่แค่อเมริกับบริษัทไม่สามารถที่จะเลี้ยงพอที่จะแข่งกับทั้งระบบแต่งสหรัฐนักลงทุนยังไม่สามารถที่จะลงทุนในบริษัทโกลบอล

ข่าวแนะนำ: