อังกฤษซึ่งจะ Govt อกให้ไปแบ Unilateral เพิ่งในบัตรเครดิตขีดจำกัด

องค์กรการกุศลองค์กรชื่อ'คำแนะนำประชาช'ได้ทำให้พวกอังกฤษของรัฐบาลเพื่ออนุญาติบัตรเครดิตการ์ดบริษัทจากการเลี้ยงลูกค้าบัตรเครดิตขีดจำกัดโดยไม่ขออนุญาต งานการกุศลได้ขอร้องหลังจากแบกออกเป็น survey แล้วค้นพบว่าหนึ่งในห้าของพวกนั้นลังเผชิญกับปัญหาหนี้บอกว่าบัตรผู้ให้บริกาเลี้ยงขอยืมจำกัดโดยไม่มีไดรับการร้องขอจากพวกเขา

คนเจอนานมาระยะหนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งอยู่ดูเหมือนจะเห็นพวกบัตรเครดิตขีดจำกัดการเพิ่มจำนวน. เกือบ 18 เปอร์เซ็นต์ของพวกนั้น surveyed บอกว่าพวกเขาสูงสุดของยืมไปก่อนถูกเพิ่มขึ้นในช่วงปีที่ผ่านมาเท่าเทียบกับ 12 คนเปอร์เซ็นต์ของทุกบัตรเครดิตเจ้า.

ในคำให้การ Gillian คน พลเมืองขอคำแนะนำหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทบอกว่า

เห็นได้ชัดว่าไร้ความรับผิดชอบพฤติกรรมโดย lenders คือทำให้ทุกคนเป็นหนี้สถานการณ์แย่ลง–อย่างเช่นข้อเสนอมากกว่าบัตรเครดิตตอนที่พวกเขาแล้วมีเป็นพันปอนด์ยังไม่ได้จ่ายหนี้ ที่ regulator ต้องทำให้แน่ใจว่า lenders กำลังเข้ามาในบัญชีของผู้คนทั้งทางการเงินและสถานการณ์ส่วนตัวก่อยเห็นด้วยบัตรเครดิตต่อไป

เธอพูดว่าแบนจะทำให้แน่ใจว่าพวกนั้นกระทบจากยาระยะหนี้จะมีมากกว่าควบคุมของการเงินขอ.

บ้านนี้มีขึ้นในอังกฤษซึ่งแม้แต่เหมือเดือนต้องยังคงแฟลตและ inflation มีปีน. ผู้เชี่ยวชาญความกลัวนั่นเศรษฐกิจก็คือ largely เป็นเชื้อขึ้นเบเกอร์ ระดับความชื่นชอบกรณ์ ฉุนเฉียเป็น เรือนเป็นการเตือนอยู่ในกรกฎาคมปีนี้มันของประเทศด้านล่าง-รายได้ครอบครัวเป็นเสี่ยงที่จะสูงหนี้ระดับเป็นเศรษฐกิจกถ่วงให้ช้าเนื่องจาก Brexit.

มุมมอนเป็นลับมาโดยข้อมูลจาก ธนาคารแห่งอังกฤษ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าจำนวนเงินโดบประมาณยืมโดยอังกฤษซึ่งจะ consumers ใช้บัตรเครดิตบัตรที่ไม่ปลอดภัยกู้และ overdrafts นอนตอน 10 เปอร์เซ็นต์สำหรับปีตอนจบอยู่ในกรกฎาคมจั£200 ล้านครั้งแรกตั้งแต่ปี 2008 เกือบ£67 พันล้านซึ่งเป็นครั้งที่สามของหนี้อยู่บนบัตรเครดิต

เป็นทางการข้อมูลยืนยันว่าแท้จริงพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ต้องปรับปรุงข้อมูลแล้ว. เฉลี่ยจ่ายเงินโดย 2.1 เปอร์เซ็นต์ทุกปีเดินตรงอยู่ในสามเดือนตอนจบอนเดือนมิถุนายนมาไว้ทางด้านล่า prevailing inflation อัตราการของ 2.6 เปอร์เซ็นในเวลาเดียวกันช่วงเวลานี้ อย่างไรก็ตามที่ผ่านของลูกค้าใช้เวลานอนโดย 1.3 เปอร์เซ็นต์สำหรับปีจนถึงกรกฎาคมตามรายงานรูปแบบที่ ออฟฟิศสำหรับสถิติแห่งชาติ.

อังกฤษซึ่งจะ regulatory ศพ–ที่ทางการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจ(FCA)ได้มีการแนะนำหลายเครื่องมือที่จะช่วยพวกนั้นต้องต่อสู้แ่ย่งชิงดวงนานคำบัตรเครดิตหนี้. หนึ่งใน proposals จะต้องใช้บัตรเครดิตการ์ดบริษัทต้องติดต่อลูกค้า languishing ในเงื่อนไขสำหรับสามปีแล้วและมากกว่าที่จะตั้งเป็น repayment แผน พลเมืองต้องการคำแนะนำในการแทรกแซงกันเกิดขึ้นเร็วกว่านี้โดยเฉพาะจากสองปีมาร์ค

ข่าวแนะนำ: