อังกฤษซึ่งท่านสมุหนายกที่เขาบอกว่าท้อ Initiatives เพื่อสนับสนุนอังกฤษซึ่งเศรษฐกิจ

อังกฤษซึ่งท่านสมุหนายกจอร์จ Osborne ประกาศว่าเขาคือพิจารณา slashing บริษัทด้านล่างภาษีอีก 15 เปอร์เซ็นต์ เพื่อที่เคาน์เตอร์ช็อกต้องนักลงทุนกับบริษัทจาก อังกฤษ referendum ผล เมื่อสัปดาห์เพื่อออกจากการนำเสนอภาพยุโรป

Osborne มีก็บอกว่าเขาตั้งใจจะปรับปรุงอังกฤษเป็นความสัมพันธ์กับประเทศจีนและจะไม่ทำร้ายกันอีกแลกเปลี่มาเยี่ยมเพื่อประเทศ เขา aims ต้องพัฒนาในอังกฤษเป็นเศรษฐกิจในสิ่งที่เขาเชื่อว่าจะเป็นสุดยอดคู่แข่งกันน้อยภาษีและคนโกลบอล"นิวยอร์ค" Osborne ย่างไรก็ตามไม่ได้พูดถึงวันโดยที่เขาตั้งใจจะต่อตัดระบบภาษีราเลยนะ

ในของเขาล่าสุดงบประมาณในเดือนมีนาค Osborne มีได้ออกแถลงการณ์ในการแก้ขององค์กรภาษีที่ 17 เปอร์เซ็นต์โดย 2020 จากปัจจุบัน 20 เปอร์เซ็นต์เลย คนทั่วไปบริษัทภาษีอยู่ในประเทศ belonging ต้ององค์กรสำหรับเศรษฐกิจให้ความร่วมมือและการพัฒนา(OECD)คือมา 25 เปอร์เซ็นต์เลย ต่อไปเราทั้งคู่ก็จะลงการแก้โดยอังกฤษซึ่งจะโกรธยุโรประเทศแก่พวกเขาเป็นห่วงเรื่องมีการแข่งขันสูงหน่อยภาษีกฏเกณฑ์

อังกฤษซึ่งการเมือย่างเป็นทางการ

ตามรายงาน, OECD มีบอกว่ามันใดๆต่อไปเราทั้งคู่ก็จะลอยตัดในองค์กรภาษีโดยอังกฤษเป็นไปไม่ได้หรอกแต่ถ้ามันเกิดขึ้นแล้วมันก็จะเปลี่ยนประเทศเข้าไปในที่ปลอดภาษีประมาณนั้น Osborne เป็นกำลังเริ่มประมวลผลอีกหลายเครื่องมืเพื่อสนับสนุนชาวอังกฤษเศรษฐกิจหลังจากที่อาการช็อค referendum มีผลอย่างรุนแรงจนค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับการเงินตลาดและบริษัทของทั่วทั้งโลกเลยก็คือ..

พวกนี้ initiatives รวมให้การสนับสนุนให้เรากู้จากธนาคารและพัฒนาความพยายามจะเพิ่มการลงทุนในตอนเหนือดินแดดในอังกฤษ Osborne มีก็บอกว่าเขา ไม่พุ่งเป้าไปที่งบประมาณ surplus ใน 2020พิจารณาตัวปัจจุบันวามไม่แน่นอน. พวกเครื่องมือมาเหมือนที่ ธนาคารแห่งอังกฤษท่านผู้ว่ามาร์ค Carney กล่าวเมื่ออาทิตย์ก่อนนั่นตามเขาอังกฤษเศรษฐกิจจะต้องการต่อ monetary กระตุ้นเพื่อฟื้นตัวจากการเจ็บป่วย

ที่ Brexit ลงคะแนนอาจกระทบอะไรกับอังกฤษซึ่งจะเป็นความสัมพันธ์กับประเทศจีนซึ่งได้ถูกเติบโตเป็นผลลัพธ์ของหลายข้องยิ่งสนง.โครงการนั้นถูกตกลงกันไว้เมื่อปีภายใต้ประเทศจีน-อังกฤษซึ่งทางเศรษฐกิจและการเงิน Dialogue โปรแกรม พวกนี้ agreements ย่างไรก็ตามนึกฤษก่อนหน้านี้ preeminent ปรากฏตัวใน EU. Osborne บอกว่าตอนศาลเตี้ยถูกจับตัวไปสร้างความแข็งแกร่งให้ความสัมพันธ์กับคนอื่นประเทศ,ยุโรปยังคงเป็นกุญแจคู่หู

ในคำให้การ,Osborne บอกว่า

เราต้องทำให้แน่ใจว่าเราใกล้ที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ต้องของยุโรปพันธมิตรและพวกเขายังคงไม่ใช่แค่กุญแจองเพื่อนและเชิงกลยุทธ์นคู่หูแต่ก็ยังมีหญิงบนเครื่องส่งออกตลาด

Osborne นก่อนหน้าที่จะถูกพิจารณาให้เป็นหน้ากล้องสำหรับชาวอังกฤษ premiership แต่เขาเลือกที่จะไม่วิ่งหนีเพื่อนคนโพสต์ เขาบอกว่าเขาเป็นยังต้องตัดสินใจที่เขาจะคอยช่วยเหลือกันอยู่ท่ามกลางคนที่ห้าคนผู้แสดงเจตจำนง\n อยู่ล้นใครอยู่ในที่ทำงานอยู่

ข่าวแนะนำ: