LMF หัวหน้าบอกว่าโกลบอลแลกเปลี่ยนระบบปัจจุบันที่มีความเสี่ยง

ผู้จัดการผู้อำนวยการของระหว่างประเทศ Monetary กองทุน(LMF)คริสติน Lagarde เตือนว่าคนโกลบอลบนระบบของแลกมันทำให้โลกต้องกลายเป็น prosperous อย่างนี้มาหลายปีแล้วคืนที่มีความเสี่ยงของการแบ่งแยกจากกันเพราะเป็นก้าวร้าวต้อง protectionism.

Lagarde เรือนนี้ขอเตือนระหว่างการพูดอยู่ 11 ตอนที่เอเชียทั่วไปสถาบันในฮ่องกง

แลกตัวสงครามปลอมเป็นใหญ่เป็นห่วง

นี่เตือนเกิดจากคลังเพิ่มขึ้วามกลัวของที่เป็นไปได้แลกสงครามระหว่างหลายแห่งในหลายๆประเทศ ปัญหามันเกิดขึ้นเมื่อปีก่อนหเมื่อท่านประธานโดนัลทรัมป์เป็นเรือนข้างโหด tariffs บนเหล็กกล้าเนื้อและอลูมินั่มนำเขาเข้ามาในสหรัฐอเมริกา ประเทศจีนหนึ่งของที่ใหญ่ที่สุดโปรดิวเซอร์ของเหล็กอยู่ในโลกตอบกลับมาโดย imposing แข็ง tariffs นของตัวเองพวกเราผลิตภัณฑ์. สหรัฐอเมริกา'อีกแลกเปลี่ยนคู่ทำแล็บตอบกลับมากน้อยโดยสิ้นเชิงแต่อยู่อย่างเท่าเทียมกัหงุดหงิที่สูง tariffs บนเหล็กกล้าเนื้อและอลูมินั่มอมูลเข้าและยุโรปยังเรือนเป็นภัยคุกคาม

CNBC ชีวิต

ปัจจุบันผลลัพธ์ของแลกจับนั่นคือประเทศจีนและพวกเราทั้งคู่ได้ออกแถลงการณ์พันล้าน tariffs กันเป็นกุญแจ exports. ผู้เชี่ยวชาญทางด้านบอกว่าเรื่องนี้ tit-หา-นั่นแลกเปลี่ยนจะเพียงความเสียหายโลกเศรษฐกิจที่ทำงานอาจจะต้องเสียงและการการเจริญเติบโตของจะร่วมมือด้วย ถึงแม้ว่า tariffs ยังไม่ได้ finalized ที่ตลาดเป็นยังรู้สึกที่ saber-เร่งด่วนระหว่างสองประเทศ

ผู้เชี่ยวชาญไปแล้วแจ้งเตือนเพิ่มอยู่ใน โกลบอล tariffs อาจส่งผลให้เป็น 3%การหดตัวของโกลบอลแลกกับการการเจริญเติบโตของโกลบอลหยุดทำงานชั่วคราวโดน 1%ซะอีก

Lagarde ควรรายงานโดนต่อต้าน Protectionism

Lagarde ควรรายงานโดยรัฐบาลที่พวกเขาควรจะหลีกเลี่ยง implementing protectionism. เธอบอกว่านั่นประวัติศาสตร์ได้พิสูจน์ว่าพวกนี้ต่าสามารถทำร้ายมาก,โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกนั้น consumers ใครขึ้นอยู่กับน้อย-ราคาสินค้า. เธอยังพูดถึงเรื่องปรับปรุงที่คนทั่วไปของระบบได้ถูกสร้างโดยทำการตรวจสอบ@title job ของตัวเองฝึก.

ในคำให้การ,Largarde บอกว่า

เราต้องการที่จะเป็นนิดหน่อยที่มีเหตุผลเรื่องคุยเรื่องแค่การแลกเปลี่ยนสงคราม มันมีภัยคุกคามและมันมีภัยคุกคามเคาน์เตอร์นั่นคือความพยายามที่จะเปิด dialogue และฉันคิดว่าเราควรจะสนับสนุน dialogue ความพยายามมากเท่าที่เราจะทำได้นั่นคือทางที่จะความคืบหน้าในสถานการณ์จะไม่ปล่อยให้มัน snowball เข้าไปในบางอย่างที่คนนั้นนำสำคัญเกิดผลลัพธ์ที่ตามมา

ถึงแม้ว่าเธอกลัว Lagarde ยังคงมองโลกในแง่ดีเรื่องการการเจริญเติบโตของของโกลบอลเลย-เศรษฐกิจ เธออธิบายเรื่อง upswing ในโลลาดกับหลายระดับชาติ economies รายงานการเจริญเติบโต. เธอบอกว่ามันเป็นที่ยอดเยี่ยเวลาที่เหมาะสมด้วยอะไรซักอย่า reforms จะดีกปรับเปลี่ยนเพื่ออนาคตความท้าทาย เธอชี้ให้เห็นว่าประเทศควรจะหลีกเลี่ยงจะเสี่ยงหมายถึงเรื่องที่เพิ่มขึ้นจำนวนมากของโลกนี้นั้นถึงผู้ใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมาก$164 trillion.

ข่าวแนะนำ: