กำแพงถนนครั้ง Highs เนื่องจาก Easing ของโกลบอล Monetary นโยบาย

กำแพงถนนหุ้นอยู่บนนี้กระแสความนิยมขึ้นบนหลังของดำเนินต่อ monetary easing นโยบายการเริ่มองไปทั่วโลกและเช่นเดียวเนื่องจากการเพิ่มอยู่ในน้ำมันราคาของน่ะ ทั้งหุ้นของสหรัฐอเมริกาเปลี่ยนแปลง–คน คิดว่าคงทำเนื้สหรัฐอเมริกา S&P 500 และ Nasdaq หุ้นของ indexes ปิดตลอดเวลา highs ก่อนหน้าสัปดาห์นี้สำหรับครั้งแรกตั้งแต่ปี 1999

ค่าเป็นบวกข่าวจากสหรัฐอเมริกาเดือนงานพิมพ์รายงานถูกปล่อยตัวอยู่ในก่อนสิงหาคมเช่นเดียว gains อยู่ในบ้านออกจากตึกและรองอุตสาหกรรมส่งออกช่วยบูอวยท้องตลาด บางอย่างตลาดผู้เชี่ยวชาญคาดหวังที่เลี้ยงไว้เพิ่มขึ้นระยะสั้นการเต้นอยู่ในคุกษรได้รับกา easing นโยบายการถูกรับเลี้ยงโดยเซ็นทรัลกับทั้งระบบธนาคารเพื่อเพิ่มการเจริญเติบโต.

ในคำให้การข องไมเคิล Matousekหัวหน้านักธุรกิจที่อเมริกันทั่วไปนักลงทุนบริษัทในซานอันโตนิโอพูดว่า

มีเด็กตระหนักได้ว่าพวกที่เหตุการณ์ในต่างประเทศ economies ต้องไปไกลมากกว่าค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับแห่งสหรัฐอเมริกามากกว่าความเดิมตอนที่แล้วรับการยอมรับ ผู้คนกำลังคิดว่าเป็นปัญหาเรื่องต่างประเทศกำลังจะทำให้การเต้นล่างและนั่นคือการเป็น underlying ประมูลไป(หุ้นของ)ท้องตลาด

wochit ข่าว

แต่ นิวยอร์คเลี้ยงท่านประธานวิลเลี่ยม Dudley มีบอกว่าเป็นแผ่นปีนออกไปอาจเป็นสิ่งที่ถูกต้องให้คนที่แข็งแรงทำ gains และเป็นไปได้ที่จะปีนออกไปใน inflation ภายในสหรัฐอเมริกามันเปลี่ยนแปลงของลุกขึ้นในสนใจการเต้นในกันยายนจาก 9 เปอร์เซ็นต์เมื่ออาทิตย์ที่ 18 เปอร์เซ็นต์สัปดาห์นี้

Omer Esinerหัวหน้าตลาดนักวิเคราะห์ที่ Commonwealth นแลกเปลี่ยนในวอชิงตันบอกว่าสุดตลาดกลางร่วมคือความคาดหวังน้อยกว่าฉันโชคร้ายมาตอโอกาสของการเต้นเพิ่มขึ้นโดยเดือนธันวาคม เขาถูกเพิ่มที่เขาคาดหวังว่าเงินจะทำต่อไปหรือไม่มัน downward อนนี้กระแสความนิยมอีกต่อต้านกุญแจ currencies. ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาแตกต่อต้านเป็นตะกร้าของผู้พัน currencies ที่ผ่านมาไม่กี่แลกเปลี่ยวาระการใช้งาน@action:inmenu go.

อาการ"surge"หรือเปยู่ในคุกตลาดเอถูกสะท้อนอยู่ในยุโรปตลาดเช่นกันกับทั้งสอง FTSE และเยอรมัน GDAXI ลังลงอยู่ตลอดสองสามวันที่ผ่านมา. จีน equity ตลาดก็ขึ้นกับสีน้ำเงินของชิป CSI300 ดัชนีไปโดยสามคนเปอร์เซ็นต์ที่เจ็ดเดือนเรียน กระโดดเป็นเรื่องเกี่ยวกับพวกคนพื้นนั่นที่มีอำนาจหน้าที่ของจีนจะกลิ้งออกไปกระตุ้นจำเป็นผลลัพธ์ของต่ำกว่า-คาดหวังกรกฎาคมข้อมูล

ขนาดของประเทศญี่ปุ่น Nikkei นอย่างไรก็ตามลงไปโดย 0.3 เปอร์เซ็นต์ที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์ของผู้น่าสงสารทางเศรษฐกิจผลสำหรับคนที่สองไตรมาส. ธนาคารของญี่ปุ่นยังคิดจะปล่อยออกประเทศขอ monetary ข้อกำหนดต่อที่เคาน์เตอร์ที่ปฏิเสธ

พันธะมีค่าอยู่ในหมอย่างที่ต้องการสำหรับหุ้นต่อไปพร้อมกับคนไขของ monetary นนโยบายการ Benchmark มีค่าสำหรับสหรัฐอเมริกาคืนเงินทุนพันธบัตรเป็นที่สองสัปดาห์ lows ขณะที่มีค่าอยู่ในอังกฤษเป็น 10 ปี gilts อยู่ในบันทึก lows ที่มีค่าทำหล่นตรง 50 เปอร์เซ็นต์ประกาศ Brexit โหวตในเดือนมิถุนายน

ข่าวแนะนำ: