ICONAME Startups ยังแข็งแกร่งแม้ ETH องปฏิเสธบอก BitMEX

เริ่มต้นเหรียญคือเครื่องบูชาจากเคร(ICOs)กลับกลายเป็นเรื่องกาน่าเชื่อถือสำหรับเริ่มต้นบริษัทต้องเลี้ยงดูเงินใน 2017. อย่างไรก็ตามที่ตั้งอยู่ในราคาหลาย cryptocurrencies,ทางการเงินนักวิเคราะห์คาดหวังมความกระตือรือร้นของสำหรับ ICOs ต้องเทปออกใน 2018. Bitcoin ปักจากมันสูงของเงิน 20000 ดอลลาร์ในธันวาคม 2017 ต้องไปรอบๆ$6,600 ในกันยายน 2018. Ethereum(ETH)ยังไม่มีที่ดีที่สุดของครั้งใน 2018 และมีพยานผู้พบเห็น 80 เปอร์เซ็นต์ผมเอาบางอย่างมาด้วย

เป็นพันๆคน ICOs ที่เคย ETH ที่พวกเขา cryptocurrency ของทางเลือกกำลังมีปัญหาเพราะของลดลงเรื่องราคา บูฉลาด predicts งนั้นผู้คนก็จะไม่สนใจในการยอมเสี่ยงและรสืบสวนอยู่ใน ICOs แต่ทุกอย่างมันไม่แย่ไปกว่าที่ใครจะคาดหวังไว้

ในรายงานล่าสุดโดย BitMEX บงานวิจัย 222 งยิ่งสนง.โครงการอยู่ตามรอยซึ่งถูกเปิดเผยว่าเงิ 5.5 พันล้านถูกเลี้ยงโดยพวกนี้ ICOs. BitMEX นักวิเคราะห์เงินปิดความสนใจยังคงปฏิเสธของ ETH เป็นค่ารับผลกระทบที่บรรทัดล่างของพวกนี้ ICOs.

รายงานเปิดเผยว่าโครงการของจริงถอนเงินสดออกจากเป็นจำนวนเงินเป็นตอนที่พวกเขาในตอนแรกเลี้ยงของเดิมพัน. NAME เลี้ยง$3.8 พันล้านใน ETH ซึ่งมันแลกเปลี่ยนระหว่าง ICONAME ซึ่งใช้เวลานานถึงเป็นปีที่แล้ว อีงยิ่งสนง.โครงการเลี้ยงลูกโตมาเป็นทั้งหมดของภายใต้$1.64 พันล้าน. สำหรับโครงการของพวกนี้,$1.56 พันล้านใน ETH นขายจากนักลงทุน

ยิ่งไปกว่านั้นแม้จะมีค prolonged องปฏิเสธของ Ethereum ราคา,ICONAME startups ยังมีเงิน 830 ล้านมีค่าของ ETH. พวกเขาจะยังคงสามารถขายนี้จำนวนมากของ ETH และสามารถที่จะเพิ่มอีก$93 ล้านจาก unrealized อข่ายนอก gains.

ปลอดภัย ETH มูลนิธิ

ในคำให้การ,BitMEX บอกว่างานวิจัย

แม้จะมีคน 85%การแก้ใน Ethereum ราคาจากของมังช่วงพีคงที่โครงการของรู้ว่ามี gains ของพวกเรา$727 ล้านเนื่องจากผลประโยชน์จาก Ethereum พวกเขาแล้วขาย,บ่อยนักการขายมาก่อนจากราคาเครื่องตก ที่ 3.8 m Ethereum ยังอยู่ในผ้าปูที่นอนความสมดุลของโครงการของพวกนี้อาจจะยังไม่ได้นั่นมันเป็นค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับค Ethereum ราคาอย่างที่มันเป็นตัวแทนขอเป็น reasonably เล็กความสัมพันธ์ของ 102 ล้านสินค้าของ Ethereum.

นี่แสดงเป็นของแข็งพอที่ฐานสำหรับพวกเขาว่าพวกเขาจะรอดระยะยาวทองตลาดนะ

Diar เป็นอีกวิจัยบริษัทที่มองเข้าไปใน Ethereum และพวกเขารายงานต้อง disproven ความคิดนั้นขายของ Ethereum ฝ่ายใดได้ประโยชน์สูตอน ICOs นไม่ใช่เหตุผลอยู่เบื้องหลังอยู่ใน ETH ค่า. นี่คือพิสูจน์ความจริงที่ 38 เปอร์เซ็นต์ของ ETH น้ำหนักเพิ่มมาจาก ICOs ยังคงอยู่ในของผู้ซื้อ'กระเป๋าคุมข้อมูลต่างๆได้ เพียง 62 เปอร์เซ็นขายหรือย้ายออกแล้ว นี่ก็เพียงพอแล้ ETH จะหลีกเลี่ยงข่มขู่ของมัน cryptocurrency ค่าตลาด

กับการสูญเสียใน ETH ค่า ICONAME-ให้การสนับสนุนโครงการของอยู่แล้วการเผชิญ$311 ล้านทั้งหมดสูญเสียด้วยนะครับ อย่างไรก็ตามผู้เชี่ยวชาญทางด้านล่านั้นพวกนี้โครงการของก็ต้องรู้สึกมั่นใจว่าเรื่อง ETH prospects ดังนั้นพวกเขาจะไม่ตื่นตระหนขาย

ข่าวแนะนำ: