อังกฤษซึ่งธนาคารจะทำให้มันยากสำหรับลูกค้าต้องการเข้าถึงเงินทุนต่างประเทศ

ล่าสุด survey แบกออกมา uSwitch.com เจองกฤษ Holidaymakers ต้องเผชิญหน้าปัญหาหลายเนื่องจากความจริงที่ว่าพวกธนาคารได้ถูกบล็อคของนามบัตรไปจากพวกเขาในคอบสถานการณ์อยู่ต่างแผ่นดิน

ส่วนอังกฤษซึ่งระดับประเทศรู้ใช่มั้ยว่าพวกเขาต้องการที่ต้องบอกพวกธนาคารและบัตรผู้จัดทำว่าพวกเขาเดินทางไปต่างประเทศและจะใช้พวกไพ่อยู่ในตำแหน่งใหม่.

นี่ก่อน intimation อนุญาตให้ธนาคารจะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของระบบและอนุญาตการ์ดเกี่ยวกับธุรกรรมจากตำแหน่งของออกมาจากสหราชอาณาจักร(งกฤษ).

uSwitch.com ติดต่อมากกว่าคน 2,000 ดอลลาร์และพบว่าอายุ 26 เปอร์เซ็นต์ของพวกนั้น surveyed เผชิญหน้าปัญหากับพวกการ์ดอยู่ต่างประเทศ

เป็นผลถ้าบ่อยนักสร้างขึ้นไม่จำเป็นเลยฉันสบายความเครียดและขายหน้าท่ามกลางผู้คนรึยังตอนครั้งอย่างที่พวกเขาต้องขอยืมเงินจากเพื่อนและครอบครัวหรือใช้เวลามากกว่าหนึ่งชั่วโมงของพวกเขาในช่วงพักร้อยโทรศัพท์พูดกับธนาคารลูกค้าสนับสนุนทีมและพยายามจะค่อยๆจัดการกับข้าวของปัญหา มันคืออะไรน่าสนใจก็คือใกล้ชิด 61 เปอร์เซ็นต์ของพวกนั้นบุคคลที่เผชิญหน้าปัญหากับพวกบัตรประจำการที่ต่างประเทศของรัฐนั้นพวกเขามีจริงแจ้งธนาคารก่อนที่พวกเขาเดินทางแต่นั่นไม่ได้ช่วยเป้าหมายของมัน

เกือบ 15 เปอร์เซ็นต์ของพวกนั้นเป็นใครเผชิญหน้าปัญหากับพวกไพ่กล่าวว่าพวกเขาต้องรอสำหรับมากกว่าหนึ่งวันก่อนที่เรื่องจะจัดเรียงเรียบร้อยออกมา ธนาคารมีแนวโน้มที่จะบล็อคบัตรเกี่ยวกับธุรกรรมจากต่างประเทศตำแหน่งต่างๆที่เลือกแบบเส้นต่อเนื่องของความปลอดภัยและระวังไว้ก่อนเพื่อให้พวกลูกค้าปลอดภัยแต่เป็นการสื่อสารบ่อยครั้งแล้วภายในร่างกายต้องทำร้ายที่สุดลูกค้า

uSwitch.com ผู้เชี่ยวชาญด้าน ทอม france_ regions. kgm เชื่อว่ามันถึงเวลาธนาคารในอังกฤษซึ่งจะลงทุนในดีกว่าเทคโนโลยีและกำจัดเรื่องปัญหาสำหรับ holidaymakers. France_ regions. kgm เป็นคนสนับสนุนให้อังกฤษซึ่งจะ holidaymakers ใครเจอเรื่องปัญหาต้องติดต่อของธนาคารกับพวกของปัญหาตอนนี้พวกเขาเผชิญหน้ากันและต้องใช้พวกเขา incurred. France_ regions. kgm เชื่อว่ามันเป็นความรับผิดชอบของธนาคารเพื่อ reimburse ของลูกค้าสำหรับพ excess งข้อหาที่เกิดขึ้นวันของไพ่ถูกปฏิเสธ

บางธนาคารทำมัน--มันจะเป็นการโกหกับพวกลูกค้าจ่ายให้ออกไปแต่มันเป็นธนาคารที่ปฏิเสธที่จะดำเนินการอย่างระมัดระวังเป็น reimbursement ล่าวอ้าง

France_ regions. kgm นไปที่จะพูดแบบนั้นถ้าธนาคารปฏิเสธที่จะจ่ายออกมาแทนในเรื่องนั้นนั้นคงเป็นลูกค้าต้องเลือกใช้ตัวเลือกของติดต่อกับกองทุนเงิน Ombudsman บริการซึ่งเป็นอิสระงานปาร์ตี้แล้วไม่มีพิเศษค่าธรรมเนียมจะถูกระบุว่าผิดจริง

ข่าวแนะนำ: