อังกฤษซึ่งทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของ Tumbles ต้อง 6-yr ลือน้อย Brexit วามไม่แน่นอน

ทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของอังกฤษทำให้ใกล้จนเกินในที่สี่ของ 2018 กับการการเจริญเติบโตของทั่วทั้งเต็มปีเป็ slowest ในหกปีที่ Brexit กังวลและระหว่างประเทศแลกเปลี่ tensions dimmed ของมันอกเตอร์เชลดอนคูเปอร์

ที่ GDP โตมา 0.2%จากที่สามหนึ่งส่วนสี่อย่างที่เศรษฐกิจเติบโตขึ้น 0.6%ที่ออฟฟิศของชาติสถิติแสดงถึงขั้นต้นด้วยละบน Mondday. Economists คาดหวังว่าการการเจริญเติบโตของการเต้นจะลไปครึ่งนึงต้อง 0.3%. ที่สองและตอนแรกสามเดือนของ 2018 เห็นการเติบโตของ 0.4%และ 0.1%ตามลำดับ ตอนที่สี่ที่ GDP เพิ่มจำนวนโดย 1.3%ในปีต่อปีที่แล้วที่อ่อนแอที่สุรากที่สองหนึ่งส่วนสี่ของปี 2012 ประจำปีของการการเจริญเติบโตของในคนที่สามหนึ่งส่วนสี่น 1.6%. Economists คาด 1.4%งการเจริญเติบโต.

ONS หัวหน้าของ GDP ปล้นเคนท์-สมิธบอกว่า"GDP ถ่วงให้ช้าในเมื่อสามเดือนแห่งปีกับการผลิตของรถและเหล็กกล้าเนื้อผลิตภัณฑ์บนสูงกฟอลส์และก่อสร้างก็ลดล. อย่างไรก็ตามการบริการต่อที่จะเติบโตขึ้นกับสุขภาพของเซกเตอร์,การจัดการ consultants และทั้งหมดมันทำได้ดี"

เอาจริงเอาจังกับเรื่องของ 2018 ทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของเป็น 1.4%ที่ slowest ตั้งแต่คนเดียวกับอัตราการของ expansion ในเศรษฐกิจในปี 2012 ในปี 2009 ตอนที่ GDP กปรับปรุงข้อมูลแล้ว 4.2 ต่อองค์ก,การการเจริญเติบโตของนอนลงกว่าเมื่อได้ถูกบันทึกไว้ ในเดือนของธันวาคม GDP decreased โดย 0,4%ขณะที่ economists หวังว่าจะ stagnate.

การส่งออกของรงสร้างผลิตและการบริการตกหลุธันวาคมตอนตั้งแต่เดือนกันยายนปี 2012 เดือส่งออก decreased สำหรับครั้งแรกบอกว่า ONS. คงดำเนินต่อความวุ่นวายนรอบตัว Brexit มีจุดประสงค์หลัก dampened อังกฤษทางเศรษฐกิจอกเตอร์เชลดอนคูเปอร์

คนอังกฤษซึ่งจะออกจากสหภาพยุโรปต่อ 29 มีนาคมแต่นายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจจะยังคงต้องเข้าใจว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น-เพื่อจะได้เห็นถ้าประเทศจะตออกจาก bloc โดยไม่มีข้อตกลงหรือไปโดยไม่มี agreements บแลกกันและกันสำคัญสำคัญ

ธนาคารแห่งอังกฤษเป็นการการเจริญเติบโตของการพยากรณ์เมื่ออาทิตย์ก่อนทิ้งจาก 1.7%ในเดือนพฤศจิกาจะ 1.2%ที่ slowest อัตราการอยู่ในทศวรรษ นี่คงเป็นคนตัดที่ใหญ่ที่สุดในการพยากรณ์ตั้งแต่ referendum ใน 2016.

ที่เซ็นทรัลธนาคารมีความเดิมตอนที่แล้วขอเตือนนั่นอังกฤษเป็นทางออกโดยไม่มีข้อตกลงจะนำไปสู่คนลึกแรกอยู่ในอังกฤษแบบไม่เคยเห็นมาเป็นทศวรรษก่อนที่เมื่อคนทั้งโลกเป็นยากที่โดนทางการเงินสถานการณ์

ฟกเศรฐศาสตร์...เจมส์สมิธบอกว่า"กับเป็นโตยอมเสี่ยงนั้นเราอาจจะยังไม่รู้ว่าไม่มีข้อตกลง'คงไม่เกิดขึ้นจนถึงมาอยู่ใกล้กับ 29 มีนาคมขีดเส้นตาย,อังกฤษเศรษฐกิจหน้าเป็นท้าทายงไม่กี่อาทิตย์แล้ว โอกาสที่เป็นอัตราการปีนออกไปจากธนาคารแห่งอังกฤษปีนี้เป็นเรื่องอะ."

ส่วนตัว consumption โรส 0.4%ในที่สี่นิดหน่อเร็วกว่า 0.3%การพยากรณ์โดย economists. รัฐบาลค่าใช้จ่ายเพิ่มจำนวนโดย 1.4%,เป็นตัวแทนให้ที่ใหญ่ที่สุดแสดงความเปรียบเทียบกับ economists การพยากรณ์ของ 0.5%เพิ่ม. หยะแหยซ่อมเมืองหลวงเตรียมตัวเดินแถวต่อ decreased โดย 0.5%ยิ่งแย่กว่า 0.2%ถคาดคิดมาก่อนโดย economists. Exports เพิ่มจำนวนโดย 0.9%และนำเข้าเอกสารหรือเพิ่มจำนวนโดย 1.3%. ทั้งสองของพวกนี้ถูกต้องเติบโตด้วยการ 1%ละ

สำหรับธันวาคมที่ ONS ตีพิมพ์ต่างหากข้อมูลต่างประเทศเป็นการแลกเปลี่ยนการผลิตและให้บริการ สำหรับธันวาคมคนทั้งหมดแลกการขาดดุลเป็น GBP 3.2 พันล้านเป็นมากกว่าที่ความเห็นพ้องภาพของ GBP 3.1 พันล้าน. คนโดยแลกการขาดดุล amounted จะ GBP 12.1 พันล้านเปรียบเทียบกับ\n ค GBP 11.95 พันล้านความเห็นพ้องการพยากรณ์. ครองอุตสาหกรรมส่งออก decreased 0.5%องเดือนต่อเดือนธันวาคมอย่างที่ต่างกับราคาด slightst ได้ของ 0.1%.

ในการผลิตผลส่งออก decreased รุ่น 0.7 แล้ว%ขณะที่ economists คาดคิดมาก่อนเป็นเพื่อนขอ 0.2%. งานก่อสร้างการแสดงส่ 2.8%m-โอ-เอ็มท้าทาย aspirations สำหรับเพิ่มเล็กน้อยของ 0.1%. บริการดัชนีปรับปรุงข้อมูลแล้ว 0.2%ทุกเดือนขณะที่นักวิเคราะห์คาดคิดมาก่อนมันเพื่อที่เหลืออยู่....ไม่เปลี่ยนแปลง

ตามที่น่าสงสารขัดข้อมูลที่ GBP/USD คู่ตกลงมาจากชั้นสูงของ 1.2938 ต้องต่ำของ 1.2860.

ข่าวแนะนำ: