นุ่มๆลองกังวลตรงสูงหนี้-GDP สัมพันธ์กับสัดส่วนขอประเทศจีน

การเมืองวามไม่แน่นอนอยู่ในยุโรปเนื่องจากคนพิการเลือกตั้งครั้งในฝรั่งเศสนสูงขึ้นในราคาของแร่เหล็กและค่าเป็นบวกทำงานเปลี่ยนแปลงข้อมูลได้ออกแถลงการณ์โดยคน ของออสเตรเลียสำนักงานของสถิติ ผลักดันที่ EUR/AUD จับคู่ที่ต่ำของ 1.3731 วันพฤหัสบดีเมื่ออาทิตย์ก่อน

มันเป็นที่รู้จักจริงนั่นเกือบจะอายุ 42%ของ exports จากออสเตรเลียถึงชายฝั่งของประเทศจีน ดังนั้นเราสามารถกเถียงกันที่ทางเศรษฐกิจพลังของประเทศจีนขับหนุ่มๆ. เป็นงานวิจัยข้อความจาก Aurelia Augulyte,เงินตรา strategist ที่ Nordea ตลาด,cautions ที่ประเทศจีนจะต้องเป็นคน slowdown ในโลกต้องการในเดือนมา

ดูจากด้านล่างอาร์กิวเมนต์ทำ Aurelia เราการพยากรณ์เป็น bullish reversal ใน EUR/AUD เข้าคู่กันดีจัง

StateofNation

คนนี้ต้อง GDP สัมพันธ์กับสัดส่วนขอประเทศจีนคือ 270%ในตอนจบของ 2016 จาก 150%ในปี 2008 ตอนนี้ที่สนใจขึ้นอัตราการสถานการณ์อาจจะช้าหน่อยที่ต้องการบ้านที่ต้องเสียงขอยืมจะเร็วขึ้น มันอาจส่งผลให้เป็นบ้านพังฟองเลย คนหนึ่งของต้องกังวลตอนนี้ึิคือผู้ softening ของผลประโยชน์ข้ามทั้งหมเมอรองอุตสาหกรรม sectors. เพื่อกักขังเร่ง outflow ของเงินที่ ชาวบ้านเรียนธนาคารของประเทศจีน(PBoC) มี resorted ต้องปีนออกไปสนใจการเต้น. ถ้าตอนนี้กระแสความนิยมต่อไป Aurelia บอกว่ามันอาจเป็นเพราะ recessionary slowdown.

Aurelia เชื่อว่าคนสูงจำนวนเงินถูกให้ยืมในตลาดเป็นส่วนใหญ่รับผิดชอบสำหรับคนใกล้ 60%งขึ้นในราคาของแร่เหล็กในเดือนนี้ ในกรณีของ slowdown งแร่เหล็กราคาคงจะล้มและคมไม่ขอ exports จากออสเตรเลียคงจะปฏิเสธโดยสิ้นเชิง. มันจะ erode ค่าของหนุ่มๆ.

นักวิเคราะห์ยังจุดความจริงที่ว่างปฏิเสธในดคนว่างงานเพิ่มอัตราการเพื่อ 4.7%บอกเดียวส่วนหนึ่งของเีรื่อง ตามที่ เซ็นต์จอร์จอกเศรฐศาสตร์,งานนอกเวลาส่วนทำให้เกิส่วนใหญ่ของงาน additions ในเดือนมกราคมและชี้ให้เห็นว่าจุดอ่อนในท้องตลาดนะ

การฝรั่งเศสงการเลือกตั้ง survey อบอกว่า ultra-nationalist และ ต่อต้าน EU supporter นาวิกโยธินเรย์โนลด์ของปากกา ก็จะสูญเสียคนที่สองรอยของการเลือกตั้งโดยจ่ายเงินก้อนของ 56%ต้องเลขที่ 44%คะแนนเสียง Emmanuel Macron ที่หัวหน้าของอิสระ"En Marche"การเคลื่อนไหวหรือค รีพับลิกันผู้สมัคร Francois Fillon คือคาดหวังที่จะชนะการเลือกตั้ง ข่าวได้ทำให้มากต้องการช่วยปลดปล่อยของนักลงทุน. ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่ความก้าวหน้าเราคือความคาดหวังที่ EUR/AUD คู่จะเริ่มต้นสั้นครบกำหนดคลอดแล้ว upward งเรียน

ราคาราฟแสดงการดำรงอยู่ของเล็กน้อยสนับสนุนสำหรับ EUR/AUD คู่ที่ 1.3660. ที่ CCI(ช่องสินค้าดัชนี)แสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดขึ้นออกจาก -100 อ่านอยู่ นี่แสดงให้เห็นว่าความเป็นไปได้ของ bullish reversal ใน EUR/AUD เข้าคู่กันดีจัง

EUR/AUD คู่:เดือนกุมภาพันธ์ 23rd 2017

นานมาใกล้กับตำแหน่ง 1.3680 ใน EUR/AUD คู่คงเป็นอย่างรอบคอบว่า\ควรหนึ่งตอนนี้ได้เวลาพอดี คนแนะนำให้แลกกันจะถือมันอย่างน้อยเสี่ยงให้หยุดการสูญเสียเพื่อนคือวางไว้ด้านล่าง 1.3620. แล้วบอกตำแหน่งจะขายตอนที่คู่แรจะ 1.3880.

แลกเปลี่ยนมัธยมหรือสูงกว่าสัญญาจะเปิดใช้งานเป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของว่างเมืองหลวง gains ตราบใดที่ที่คู่ท้ายที่ forecasted. การลงทุนขอแนะนำให้ใช้ข้อตอนที่ EUR/AUD จับคู่การค้าแบบใกล้ 1.3680. เมื่อมันมาพร้อมที่จะทำให้สัญญามดอายุที่ค้านควรจะเลือกวันมาเดือนมีนาค 3

ข่าวแนะนำ: