ร้าน OTC Derivatives ตลาด Deregulated อยู่ในเกาหลีใต้ name

ที่ร้าน brokerage โกลบอลองตลาดมีทางกระจายเงินจากประเทศที่ต่างกันเป็นทางการเงินยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหมอต้องรบกวน stringent อกฏระเบียบต้องตัดงบน scams กัเลยฐานต้มตุ๋นหลอกลวง

นี่คือเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุโรปและออสเตรเลีย ใต้เกาหลีเป็นครั้งนึงถือว่าเป็ unfriendly องตลาดสำหรับร้าน brokerage เพราะของที่สูงนิรภัยที่ความต้องการ.

อย่างไรก็ตามที่เกาหลีใต้ name ทางการเงินบริการค่านายหน้า(FSC)ได้มีการตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแปลงและก้าวในการตัดบางอย่างของสีแดงของเทปที่จะฟื้นคืนมาใหอุตสาหกรรม

คนแรก notable เปลี่ยนความจริงที่ว่าอุปสรรของรายการที่แลกเปลี่ยน derivatives ผลิตภัณฑ์ตอนนี้ถูกลด. ดั้งเดิมจำนวนมากเป็น KRW คน 30 ล้าน($25,300). ตอนนี้มันเป็น แค่ KRW 10 ล้าน($8,500). นี่เป็น sizable การแก้ค่าจ้างมหาศาลสามารถเปิดตลาดให้มากนักลงทุนในระยะยาวไปแล้ว

นี่จำกัดค่าต่ำสุดใช้กับเพื่ออนาคตและตัวเลือกซื้ออย่างเดียว ถ้าเป็นนักธุรกิจต้องการจะเริ่มขายตัวเลือกของพวกเขาจะต้องไปขึ้นรสกิดแผลในใจและเงินค่ามัดจำ KRW จะสูงถึง 20 ล้านดอลล่าร์ ที่ก่อนหน้าสำคัญที่สุนตั้งอยู่ที่ KRW คน 30 ล้านสำคัญที่สุ.

หลักเหตุผลที่ FSC ให้สำหรับการแก้ไขใหม่นี้คือต้องปรับปรุงเข้าถึงศักยภาพกนักลงทุน ถึงแม้ว่าร้านนักลงทุนจะเป็นหลัก beneficiaries ของเปลี่ยนแปลง institutional ค้าทาสคนใดมายังผลประโยชน์จากมัน Institutional นักลงทุนต้องมีการโอนเงินเพิ่มอีกสิบเปอร์เซ็นต์ของพวกเขาบัตรเครดิตต้องเสี่ยงขีดจำกัด

นี่ค่าจ้างเป็นที่เพิ่มมานอกเหนือจากที่หนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์นิรภัยที่ต้องการสำหรับระดับเสียง exceeding พวกบัตรเครดิตรีสวัสดิ์สเปนเซอร์ ด้านล่าง barriers ของรายการหมายถึงด้านล่างเงินทั้งหมด. อีกอย่างนี้เพิ่มเติมสำคัญที่สุดจะถูกคัดออกในที่สามหนึ่งส่วนสี่ของ 2019.

ที่ FSC ไม่หยุดที่นั่น มันก็วางแผนที่จะพัฒนาและรายการใหม่ชนิดของ derivatives. ที่ regulator จะไว้ใจได้บ้ากามแถมสัประ securities ป้องกันมาพร้อมกับของตัวเองผลิตภัณฑ์ที่จะได้โดดเด่นในตอนสุดของ 2019. นี่คือข่าวใหญ่เลยตั้งแต่มันจะอนุญาตให้ค้าทาสคนใดที่จะขยายอกเหนือพื้นฐานอนาคตสำเร็จเรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้มันก็ยังเป็น incentives อยู่ในสถานที่สนับสนุนต่ำ liquidity ทางการเงินสินค้า.

บการตอบสนองมายัง Stagnation

หลักเหตุผลเรื่องนี้ทันใดนั้น deregulation อยู่ในเกาหลีใต้ name เป็น stagnating derivatives ตลาดในประเทศ Derivatives แลกเปลี่ยนระดับเสียงแตกมากมายจากของมันเจ๋งวัน 2011. ผู้เชี่ยวชาญกำลังจะบอกว่าประเทศของตลาดปัจจุบันอยู่ underperforming. นี่คือส่วนใหญ่เป็นเพราะของเข้มงวดกฏระเบียบการจัดเตรียมไว้กลับมาอยู่ใน 2011 ระหว่างรอยด์เคยปฏิบัติหน้าที่ช่วงเวลาของ derivatives ในทางใต้เกาหลี

มันก็ไม่ช่วยว่า derivatives ตลาดกลางคืนในการแข่งขันกับ cryptocurrency ตลาด,ซึ่งหลายค้าทาสคนใดตอนนี้ทำการทดลองด้วย เนื่องจากน้อยบต่างในการเข้ารหัสและสู volatility,ค้าทาสคนใดหามันมากกว่าที่มีเสน่ห์ทางเลือก อย่างไรก็ตามกับคนใหม่ deregulation งใต้เกาหลีเป็นหวังว่ามัน derivatives ตลาดก็จะกลายเป็นมีการแข่งขันสูงหน่อยอีกครั้ง

ข่าวแนะนำ: