ห้าของออสเตรเลียงการลงทุนของเพื่อพิจารณาใน 2020

ของออสเตรเลียตลาดมันไม่มีที่ดีที่สุดของครั้งเหมือนส่วนใหญ่ของที่อื่นๆทั่วไปตลาดข้างนอกนั่น

อย่างไรก็ตามถ้าคุณกำลังมองหาในการลงทุนในของออสเตรเลียตลาดนั่นยังคงหลอกตัวเลือกสำหรับคุณ เรารายการห้าบริษัทที่คุณควรพิจารณารสืบสวนในปีนี้

หากจำกัด

มองหาการค้าแบบ ของออสเตรเลียหุ้นของการแลกเปลี่ยน (ASX)เป็น SEK และดูเหมือนจะเป็แข็งของการลงทุนในปีนี้ อย่างนี้มาหลายปีแล้ว,มันถูกเอาเงินมาลงการการเจริญเติบโตของและในไม่ช้ามันจะเป็นเวลาที่จะเก็บวิญญาณรางวัล มันน่าเสียดายที่ให้ของความดันบนบริษัทแล้วมันคือกลับต้องเผชิญหน้ากับสิ่งไม่กี่เรื่องปวดหัวทุกวัน อย่างไรก็ตามมันดูเหมือนจะเป็นตามไปให้ถึงเป้าหมายรายได้นับของเงิน 5 พันล้านตาชั่งเถอะสำหรับ 2025.

Serko Ltd

กับคนรักต้องการเดินทาง Serko นบริการของเดินทางออนไลน์จองและรายการใช้จ่ายตามรอยไม่อยากเป็นคนดังทั้งนั้น แลกเปลี่ยนที่ ASX ที่ SKO บริษัทต้องเป็นใหญ่ในปี 2019 กับ 28 เปอร์เซ็นต์เพิ่มขึ้นในทั้งหมดปฏิบัติการรายได้นับ. อย่างที่พวกเขาเริ่ม 2020,projections ประเด็นที่คล้ายกันหรือกลายเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่ที่เติบโตในอีก 12 เดือน

Altium มีข้อจำกัด

จะให้ Altium ให้พิมพ์ตั้งกระดานออกแบบซอฟต์แวร์ กับลูกค้าระหว่างประเทศฐานและ booming นต้องการ,บริษัทนั่นมันโตเร็วมาก ฟังนะสำหรับ ALU บ ASX และลงทุนตอนนี้ กับคนเพิ่มขึ้น ubiquity ของอุปกรณ์นี้บริษัทอยู่ตรงนั้นเพื่อพบกับต้องการมากกว่านั้น ถ้าคุณตัดสินใจจะลงทุนในบริษัทนี้ทำมันนานมาระยะศึกษาขั้นพื้นฐาน

Coles กลุ่ม Ltd

ร้านซุปเปอร์มาร์เก็ตโอเปอเรเตอร์ถูกเดียวที่อยู่สำหรับอดีตเมื่อ 12 เดือน คุณไม่เคยผิดพลาดกับอดีบริษัทนั้นขายสิ่งสำคัญมากขอและบริษัทนี้มีแค่นั้น Coles กลุ่ม Ltd นจะเป็นการจดจ่ออยู่กับลายมาเป็นมากกว่ามีประสิทธิภาพกับปลั๊กอินอัตโนมัติซึ่งจะแสดงผลประโยชน์สูงขึ้นขวา. นี่คือที่ดีที่ซื้อราบใดที่พวกเขาไม่ทำ misstep.

ฟังนะสำหรับคอลัมน์ที่ ASX และลงทุนตอนนี้

Pushpay Holdings กลุ่ม Ltd

Pushpay เป็นใหญ่ในพวกเราตลาดและมันดูเหมือนว่ามันจะเป็นคนกัดออกมาจากต่างประเทศอย่างนึงเหมือนกัน เป็นผู้บริจาคการจัดการแพลตฟอร์ม,โบสถ์และอีกคนที่ไม่ใช่ผลประโยชน์กลุ่มเป็นเอียากสำหรับมันเพื่อเก็บเงินมันหมายความว่าอะไร? ฟังนะสำหรับ PPH บ ASX และลงทุนตอนนี้ กับคนเพิ่มขึ้นต้องการสำหรับงานการกุศลบริษัทนี้จะเป็นในกรณีที่มันบริการที่ต้องการคนทั่วโลก อีกอย่างมันเพิ่งได้ ชุมชนโบสถ์ร้าง นั่นควรจะเพิ่มมันงานยิ่งขึ้น

ข่าวแนะนำ: