พวกเราองลูกค้าความรู้สึก,PMI ข้อมูลสัญญาณทางเศรษฐกิจช้าๆหน่อย

ตามรายงานตีพิมพ์ออกโดยสถาบันสำหรับป้อนการจัดการนวันศุกร์เป็นวันตราการเจริญเติบโตในพวกเรากำลังผลิตเซกเตอร์หยุดทำงานชั่วคราวโดยแม้แต่มากกว่าที่คาดหวังในเดือนของเดือนกุมภาพันธ์

หลังจากกระโดดไป 56.6 ในเดือนมกราค ISM บอกว่ามันซื้อผู้จัดการ'ดัชนีหย่อนเพื่อ 54.2 ในเดือนกุมภาพันธ์ ขณะที่มีการคิดให้อยู่เหนือ 50 ยังคงแสดงถึงการเติบโตอยู่ในที่ที่คนที่คนที่ผลิตเซกเตอร์,mainstream economists ยคิดว่าเป็นดัชนีที่จะอยู่อย่างน้อยตอน 55.5.

ทิโมธีอาร์ Fiore,เก้าอี้ของ ISM องการผลิตธุรกิจ Survey ณะกรรมการบอกว่า

ความคิดเห็นจากแผงควบเงาสะท้อนต่อขยายธุรกิจพลัง,ความรับการสนับสนุนจาก notable นต้องการและส่งออกถึงแม้ว่าทั้งสองเป็นเบากว่านี้มากกว่าคนก่อนเดือน

รายงานพูดดัชนีของคำสั่งซื้อใหม่ตกลงมาจาก 58.2 ในเดือนมกราคมต้อง 55.5 ในเดือนกุมภาพันธ์ในขณะที่ดัชนีของการผลิตตกลงมาจาก 60.5 จะ 54.8. ที่ทำงานดัชนีก็หลุดลอยจาก 55.5 ในเดือนมกราคมต้อง 52.3 ในเดือนกุมภาพันธ์กำลังมองเป็น downturn ในการผลิตเซกเตอร์เป็นอัตราการของงานการเจริญเติบโต. ที่ inflation อหน้าราคาสูงดัชนีตกลงมาจาก 49.6 ในเดือนมกราคมต้อง 49.4 ในเดือนกุมภาพันธ์ signifying ลดราคาของวัตถุดิบของที่สองต่อกันเดือนหลังจากเกือบสามปีของท้าย.

Fiore บอกว่าต่อไป

ผลิตเซกเตอร์ต่อไปจะขยายแต่ inputs และราคาของบ่งบอก easing ของใส่โซ่โครงสราง.

ที่ ISM คือ slated จะตีพิมพ์ใหม่รายงานบริการเสี่ยงการแสดงในรายเดือนของเดือนกุมภาพันธ์ต่อวันอังคาร สหรัฐอเมริกาของลูกค้าความมั่นใจกระโดดโดยห่างไกลน้อยกว่าในตอนแรกร่างในเดือนกุมภาพันธ์ revised มหาวิทยาลัยของมิชิแกนทึกแสดงวันศุกร์ การศึกษาเกี่ยวกับบอกว่าเดือนกุมภาพันธ์ของลูกค้าความรู้สึกดัชนีถูกปรับตัวลงจากยังไม่แน่นอนการอ่านของ 95.5 จะ 93.8. ดัชนีมันยังห่างไกลสูงกว่าสุดท้ายอ่านของ 91.2 บันทึกไว้ในเดือนมกราคมแต่คงจะแก้ไขอนุปอ่านเป็นงั้นอยู่ด้านล่า 95.7 นักวิเคราะห์ความคาดหวังนะ

Surveys ของ Consumers กเศรฐศาสตร์...ผอ., ริชาร์ด Curtin บอกว่า

ถึงแม้ว่าความรู้สึกเป็นยังอยู่เหนือเมื่อเดือนก่อนนอนน้อยกระเด้งกลับจากจุดจบของรัฐบาลกลางอาคารผู้โดยสารคงถูกปิด faded อยู่ในสายเดือนกุมภาพันธ์ ตอนที่โดยรวมแล้ว..ยังระดับความเชื่อมั่นเหลือ diminished มันยังคงค่อนข้างแน่นอนค่ะ ยังไงก็นอกเหนือจากเมื่อเดือนก่อนมันเป็นเพียงด้านล่างในหนึ่งเดือนตั้งแต่เหนือกว่าเป็นการเลือกตั้งแต่แทบไม่ได้ในตอน 93.4 ในกรกฎาคม 2017."

รายงานบอกว่าปัจจุบันดัชนีของทางเศรษฐกิจเงื่อนไข nudged ลงมาจาก 108.8 ในเดือนมกราคมต้อง 108.5 ในเดือนกุมภาพันธ์ในขณะที่ของลูกค้าความคาดหวังดัชนี leaped จาก 79.9 จะ 84.4. เท่าที่ inflation เป็นห่วง,ความคาดหวังสำหรับหนึ่งปีทิ้งจาก 2.7%ในเดือนมกราคมต้อง 2.6%t ในเดือนกุมภาพันธ์และ inflation ความคาดหวังสำหรับห้าปีทิ้งจาก 2.6%ต้อง 2.3%.

Curtin บอกว่า

ระยะยาว inflation ความคาดหวังยังคงอยู่ใกล้ที่ต่ำต้อยที่สุดระดับบันทึกไว้ในอดีตอีกครึ่งศตวรรษ ในหมู่ households กับ incomes ในที่สุดครั้งที่สามที่ในการแก้ inflation นเป็นความคาดหวังที่ดีกว่าตกลงมาให้เป็นเวลาน้อยขอแค่ 1.9%.

ข่าวแนะนำ: