ธนาคาร&ตรงตู้เอทีเอ็ Closures ผลลัพธ์ในอังกฤษซึ่งเป็นเงินสด Shortage

กับลุกขึ้นของดิจิตอลจ่ายเงินหลายของธนาคารถูกปิดทางกายภาพที่สถานที่และเอทีเอม,opting สำหรับ apps และดิจิตอลรวจสอบสิทธิ์ อย่างไรก็ตามนี่คือเหตุจากปัญหาสำหรับคนจำนวนมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสหราชอาณาจักร(งกฤษ).

ของลูกค้ากลุ่มในอังกฤษและสก็อตแลนด์เป็นการเตือนนั่นมันคือปัญหาก่อนที่เหมือนกันเพื่อจะเสียใช้เงินที่ธนาคารและเอทีเอมเริ่มปิดแล้วนะ คนกลุ่มแล้วร้องขอการคุ้มครองสำหรับเข้าถึงเงินสด

คน สหพันธรัฐของกิจการเล็กๆ และกลุ่มของลูกค้าซึ่ง? มีเรื่องบนเตียงให้ฟังอีนั้นเหมือนกันผู้ชายตอนนี้มีสักเวลาทำให้จ่ายเงินเล็กๆในร้านเพราะพวกเขา lacked เงินสด

ตามสถิติ,หลายร้อยของเงินเครื่องจักรจะปิดไปเมื่อเดือนก่อน ขนาดใหญ่จำนวนมากของ closures มีอยู่แล้วบังคับให้เชื่อมต่อศพนั้น oversees อังกฤษซึ่งเอทีเอม,ต้องจ่ายตรงตู้เอทีเอ็ operators มากก subsidies ยของเอทีเอมเปิดอยู่

ซึ่ง?

ที่ทิ้งในเบอร์ของเอทีเอมและธนาคารหน่วยมีเรื่องสำหรับปีแล้ว รายงานแสดงนั่นมากเท่าที่ 488 เอทีเอมอนหายตัวไปเมื่อหกเดือน. พวกเขาบางส่วนถูกปกป้องเครื่องจักร,หมายความว่าพวกมันต้องเป็น subsidized โดยการเชื่อมต่อ เมื่อปีที่แล้ว 102 เอทีเอมถูกปิดแล้ว

เชื่อมต่อจะถูกเพิ่มเป็นคนใหม่ซุปเปอชั้นยอดสำหรับพวกเอทีเอมเมื่อเดือนเมษายน. ทุกอาการอยากจะไปที่โอเปอเรเตอร์เป็นจำนวนมากของ£2.75. มันจะช่วย operators ให้พวกเครื่องจักรอยู่ในปฏิบัติการ ที่ subsidy จะ 3,500 ปกปิดเครื่องจักร

ต้องการสำหรับ Regulator

อย่างไรก็ตามซึ่ง? คิดว่ามันควรจะเป็นอุทิศตน regulator สำหรับพวกเอทีเอมดังนั้นพวกเขาเป็นเหมาะสมที่เฝ้าดูอยู่.

ในคำให้การ, Jenni อัลเลนเป็นตัวแทนจากซึ่ง? บอกว่า

เราต้องจริงจังกังวลว่ามันน่าตกใจเพียงใด\อัตราการของเงินเครื่องแล้วธนาคารแบรนซ์ closures ความเสี่ยงไปจากผู้คนหันกลับลำบากใจที่จะต้องใช้เงินพวกเขาองห่วงหรอก-ไม่เอาน่าเจส เงินเป็นยังเป็นคนสำคัญสำรองที่ fallible ดิจิตอลจ่ายเงินเติบโตอยู่ในความนิยม,งั้นของรัฐบาลต้องเสนอ regulator จะช่วยพวกนี้เปลี่ยนแปลงและให้แน่ใจว่าไม่มีใครคือมและทิ้งต้องดิ้นรนเพื่อไปเรื่องของชีวิตประจำวัน

อย่างไรก็ตามมันดูเหมือนว่า cashless จ่ายเงินในอังกฤษซึ่งจะต้องอนาคตจากพื้นฐานใหม่มารายงานซึ่งแสดงให้เห็นว่าการที่คนอังกฤษซึ่งอาจเป็น cashless สังคมอยู่ใกล้กับอนาคต ถึงแม้ว่ามันอาจฟังดู futuristic มันกลับกลายเป็นปัจจุบันปัญหาสำหรับมากกว่าแปดล้านคนที่ต้องการเงินมาจ่ายสำหรับพวกเขาจ่ายบิลและดูแลของพวกเขาทุกวันต้องการ

ข่าวแนะนำ: