ยูโรต้องสร้างความแข็งแกร่งให้อยู่สูงจริงของการเต้นอยู่ในเงินยูโรงเขต

ที่ EUR/CAD คู่เป็นแลกเปลี่ยนระหว่าง 1.43 และ 1.4600 สำหรับที่ผ่านมาสี่เดือนแล้ว ไร้ปัญหาน้อย inflation และลดผลกระทบของกฤษเป็นการตัดสินใจเพื่อออกจากการนำเสนอภาพที่ EU เป็นแกนหลักของเผชิญหน้าปัญหาโดยที่ยูโรพื้นที่อันตราย

ในกรณีของแคนาดาเศรษฐกิจจ้างระหว่างที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ส่วนใหญ่จะเนื่องจากน้อยราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันและกองไวด์ไฟร์ใน canada. kgm เขตพื้นที่. งั้นก็เหมือนกัเงินยูโรรือแคนาดา name สามารถกลับมารุ่งเรือจบอีก continuously. นี่ส่งผลให้อยู่ในช่วงผูกการเคลื่อนไหวแล้ว อย่างไรก็ตามดูความก้าวหน้าล่าสุดในแคนนาดาและเงินยูโรพื้นที่เปิดเผยว่าเงินยูโรดอลลาร์คงจะสร้างความแข็งแกร่งให้กับแคนาดาดอลลาร์ในอาทิตย์ข้างหน้า

ในวันจันทร์ที่ Eurostat รายงานก่อสร้างกิจกรรมในยูโรพื้นที่เพิ่มขึ้น 3.1%y-o-y ในเดือนกรกฎาคม ระหว่างเดือนก่อนที่โรงพยาบาลนั่นได้ออกแถลงการณ์เป็น 0.6%y-o-y การเจริญเติบโต. ที่รายงานได้เป็นที่ใหญ่ที่สุดในอดีตห้าเดือนก่อน

PressTV ข่าวดีวีดีโอ

ตามที่นักวิเคราะห์ที่มอร์แกนสแตนลี่ย์ที่ยูโรดอลลาร์คงจะยังคง bullish อยู่ในระยะสั้น(2016)และเริ่มอ่อนแรงเดียวที่อยู่ใน 2017. พยากรณ์อากาศบอกว่าเป็นเรื่องเกี่ยวกับพวกความจริงที่ว่าจริงของยอมจำนน(ยอมจำนนต่อลบ inflation)คือสูงในยูโรงเขตซึ่งยังคงดึงดูดนักลงทุนเป็นใครยืมเงินผ่านการซื้อขายของพันธบัตร. ยิ่งไปกว่านั้นนเส้นผ้าปูที่นอนของสถาบันการเงินชั้นนำใน EMU(ที่ยุโรปเศรษฐกิจและ Monetary สหภาพ) ประเทศกำลังจะอ่อนแอ นี่ทำตัวเป็น constraint ในเมืองหลวง exports จาก EU,มันผลลัพธ์จากในถังของบัญชีผู้ใช้ปัจจุบัน surplus ที่ prevailing FX ระดับ. ที่ ECB ไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่พร้อมจะลดการเต้นต่อไปเท่าที่มันจะไกลกว่านี้ weaken ที่สถาบันการเงินชั้นนำ.

คน สถิติของแคนนาดา รายงานเพิ่มอยู่ในดคนว่างงานเพิ่มอัตราการเพื่อน 7%ในเดือนสิงหาคมจาก 6.9%ในเดือนกรกฎาคม ตลาดคือคิดไว้นัดคนว่างงานเพิ่มอัตราการของ 6.9%. ที่ต่ำกว่าที่คาดการผลิตฝ่ายขายของการการเจริญเติบโตของ 0.1%y-โอ-พวกในกรกฎาคม,เมื่อเทียบกับนักวิเคราะห์'พื้นที่ 0.6%เพิ่มจุดชนวนให้เกิด inflation นกังวล ในที่สุดมันเป็นหวังว่าจะล inflow ของเงินทุนในประเทศและ weaken แคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ในเดือนพฤษภาคม,ที่ inflows แตะต้องชั้นสูงของเงิน 10 ล้าน ดังนั้นทำให้ fundamentally ที่ EUR/CAD คู่เป็นคาดหวังให้ยังคง bullish อยู่ในระยะสั้น.

ที่ EUR/CAD คู่มีทางเทคนิคที่แตกเหนือที่ด้านบวงดนตรีของแลกเปลี่ยนโอกาสสุดท้ายแล้ว คนแรงขับเคลื่อนคืนชีพขึ้นมาในขณะที่ RSI oscillator คือย้ายมาอยู่ที่ bullish พื้นที่อันตราย นี่แสดงให้เห็นว่าเงินตราจับคู่กันจะขยายมันได้ทางไปได้ไกลกว่านี้

EUR/CAD คู่:กันยายน 22nd 2016

ดังนั้นที่ยาวนานตำแหน่งควรจะแลกตัวกันของทางเลือกสำหรับเป็นเงินตราต่างประเทศค้าของเก่า.. นานกรายการทำให้ใกล้ 1.4600 กับหยุดการสูญเสียทางด้านล่า 1.4500. แล้วบอกตำแหน่งจะขายตอนที่ EUR/CAD คู่ท้ายที่จะต่อต้านที่ 1.4920.

เหมือนๆกันเป็นใครแตะต้องเรียกตัวเลือกสามารถถูกซื้อโดยกฐานสองเทรดเดอร์ของเพื่อตัวพิมพ์ใหญ่อยู่บ uptrend ใน EUR/CAD เข้าคู่กันดีจัง เป้าหมายสำหรับที่เรียกตัวเลือกการค้าควรจะ 1.4800 หรือต่ำกว่านี้ ที่ค้าควรจะทำให้แน่ใจว่าสัญญานยังใช้ได้อย่างน้อยสี่สัปดาห์จากวันแห่งการซื้อขายของการโทรทางเลือก

ข่าวแนะนำ: