FCA จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงหลังจาก Woodford การลงทุนหายนะ

ที่ ทางการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจ (FCA)ซึ่งเป็นอังกฤษทางการเงิน watchdog คือพิจารณาให้มากกต่างว่าเงินสามารถเป็นต้องลงทุนในบริษัทไม่ถูกแสดงไว้ในรายการให้บหุ้นของเปลี่ยนแปลงได้

มันเกิดจากการถูกพักงานของ Woodford Equity รายได้จำกัดหน่อย วิ่งโดยคนดังผู้จัดการกองทุน นีล Woodford มากนักลงทุนเป็นรอให้เขาลงทุนในปลอดภัยและน่าเชื่อถือเงินทุนแต่เขาเอาพวกเขาในทรัพย์สินนั้นไม่สามารถอย่างง่ายดายโดยจะถูกแปลงเป็นเงินสดและไม่ไม่ใช่อย่างง่ายดาย tradable.

ตอนที่ Woodford นักลงทุนตัดสินใจได้เงินของพวกเขากลับมาพวกเขาได้รับประหลาดใจร้ายเหลือนะ

เคนท์เขตสภา ทำให้ยิ่งใหญ่สำหรับการถอน£250 ล้านและ Woodford ไม่ได้มีเงินพร้อมแล้ว นักลงทุนรอมา 3 เดือนเพื่อเก็บของการลงทุนของแต่ยังเป็นค่าจ้างให้นะ ที่ FCA นไปเพื่อยึด Woodford Equity รายได้จำกัดหน่อย

ChelseaFSTV

ปัจจุบันกฎไม่มีผลเพียงพอ

ที่ FCA ชี้ให้เห็นว่า Woodford ถูกพักงานถูกจับหลายนักลงทุนโดยเซอร์ไพรส์และแสดงให้เห็นว่าร้านนักลงทุนเป็นไม่รู้เรื่องของ liquidity ความเสี่ยงนั้นพวกเขาถูกเปิดเผย ปัจจุบันกฏนั้นไม่เพียงพอที่จะเตือนพวกเขาเรื่องปัญหากับ Woodford เป็นการลงทุนที่สูญเปล่า

มันเป็นเหตุผลว่าทำไมต้อง FCA วางแผนจะรับคำสั่งเข้าใจกฎการเปลี่ยนแปลงที่เป็นขอเธอแต่งงานเมื่อตุลาคม มีสองหลักส่วนประกอบไปที่ออกกฏเปลี่ยนแปลง สำหรับหนึ่งเงินทุนรสืบสวนอยู่ใน inherently illiquid ทรัพย์สิน(FIIA)จะเป็นความลับเป็นแค่นั้นและจะมีเฉพาะกฎที่จะปกครองพวกเขา นี่รวมถึงการเพิ่มโอเวอร์ไซท์ของเงินฝากและ informing ที่ FCA เกี่ยวกับเงินทุนที่เป็นปฏิบัติการ. FIIAs ควรจะเป็นสามารถที่จะให้แผนว่าพวกเขาสามารถให้นักลงทุนเงินของพวกเขากลับมาตอนที่ร้องขอมาได้

ที่สองอีลีเมนต์ก็คือถ้าการเป็นอิสระ assessor คิดว่านั่นเป็นที่ห้าของกองทุนเป็นทรัพย์สินเป็น materially นสิ่งที่ไม่แน่นอนนั้นคงกองทุนจะถูกพักการเรียน

ผลกระทบของกฏเปลี่ยนแปลง

ในคำให้การ, คริสโตเฟอร์ Woolard,FCA เป็นผู้อำนวยการบริหารของมียุทธศาสตร์และการแข่งขันบอกว่า

เราต้องการให้คนอื่นจะทำต่อไปหรือไม่ที่จะลงทุนใน illiquid ทรัพย์สินอย่างเช่นอสังหาริมทรัพย์ผ่าเปิด-สิ้นสุดแล้วเงินแต่มันสำคัญมากที่พวกเขาแล้วได้รับการคุ้มครอง ที่ใหม่กฎของและคำแนะนำเป็นอร์สฝึกถูกออกแบบมาเพื่อปกป้องสิ่งที่สนใจของนักลงทุนโดยเฉพาะระหว่างปฏิบัติงานภาคสนามคร้งแรงตลาดเงื่อนไข นี่ซึ่งได้รวมพวกนั้นหวังจะกู้ชื่อเสียงตนพวกเขา holdings เช่นพวกนั้นหวังให้ยังคงต้องลงทุนในหน่อย

Woolard ก็ชี้ให้เห็นว่าการจัดการการป liquidity ความเสี่ยงของเงินทุนคือความรับผิดชอบของผู้จัดการกองทุนและพวกเขาควรจะมองออกไปนอกสำหรับพวกนักลงทุน

ถึงแม้ว่าพวกนี้ใหม่กฎของอาจจะส่งผลให้กองทุน suspensions,ความจริงที่ว่านักลงทุนดีกว่าปกป้องมีค่าการเปลี่ยนแปลงในกฏเกณฑ์

ข่าวแนะนำ: