Kushner องบริษัทเกี่ยวกับธุรกรรมเป็นการแสดงความจำเป็นองสงสัย

Deutsche ธนาคาร คือรายงานว่ามีตั้งหลายเกี่ยวกับธุรกรรมแบกออกมาโดย Kushner องบริษัท. ตามที่แฮมเบิร์ก-จากธุรกิจนิตยสารที่รู้จักในฐานะผู้จัดการ Magazin ธนาคารยังเตรียมตัวที่จะส่งเอกสารที่สัมพันธ์กับเครื่องช่วย flagging ให้ คำปรึกษาพิเศษของโรเบิร์ตมิลเลอร์ที่ได้รับมอบหมายให้สอบสวรัสเซียคอยขัดขวางการใน สหรัฐอเมริกา Presidential องการเลือกตั้งใน 2016.

ธุรกิจนิตยสารคือรายงานว่าเจ้าหน้าจาก Deutsche ธนาคารต้องแจ้งพวกเขาประเทศธนาคารและ regulator BaFin (Bundesanstalt für Finanzdienstleistungsaufsicht หรือของรัฐบาลกลางทางการเงิน Supervisory อำนาจ)เรื่องเกี่ยวกับธุรกรรมถูกสร้างขึ้นโดยที่ Kushner ครอบครัวของบริษัทอสังหาริมทรัพย์ซึ่งกำลังมุ่งหน้าไปโดย ทำไมคอรี่ย์ถึงฆ่าจาเร็ดด Kushner. ยังมีอีกสนับสนุนข้อกล่าวหาว่ารัสเซียมีอำนาจจากสนใจในกาอเมริกันประธานโดนัลทรัมป์เข้าไปในออฟฟิศและพวกนี้เกี่ยวกับธุรกรรมจะช่วยส่องไฟตรงนี้ไปเกี่ยวกับการถูกกล่าวหา.

จาเร็ดด Kushner เป็นอเมริกันหนังสือพิมพ์สำนักพิมพ์,นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และอาวุโสที่ปรึกษาเพื่อประธานเหนือกว่า. Kushner แต่งงานกับท่านประธานของทรัมพ์ลูกสาว– Ivanka เหนือกว่า. ด้วยฝากฝังให้ธรรมชาติของที่เกี่ยวกับธุรกรรมไม่มีรายละเอียดได้ถูกเตรียมไว้ให้ในเวลานี้ทำการเขียนได้ ธุรกิจนิตยสารรายงานในวันศุกร์นั่น Deutsche ธนาคารเจ้าหน้ามีหนึ่งปีกว่าๆเหตุผลที่จะเชื่อว่ามันมีหลายสีแดงธงกันเกี่ยวกับธุรกรรมและพวกเขาเป็นจริงจังพอสำหรับ Deutsche ธนาคารเจ้าหน้าที่ต้องยอมรับพวกเขายินดีที่จะยอมเปิดเอกสารมาให้มิลเลอร์

Deutsch ธนาคารคือกุญแจการธนาคารสำหรับทั้งสองประธานเหนือกว่าและรุ่นผิวขาวบ้านที่ปรึกษา Kushner. ตามที่การยังไม่มีชื่อแหล่งกระบุว่าเป็นการใกล้ชิดขึ้นมิลเลอร์มีแล้วมีใบอนุญาติพกอา subpoenas จะ Deutsche ธนาคารสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตและเงินเกี่ยวกับธุรกรรมโดยเหนือกว่าและมีผลกระทบกับอันซัสมาชิกครอบครัว

ที่ นิวยอร์คครั้ง รายงานในธันวาคมนั้นบรูคลินเดี๋ยว-จากทนายมีเรือหมายค้นเพื่ Deutsche ธนาคารสำหรับข้อมูลโดยเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับ Kushner เป็นกิจกรรม ที่มีปัญหา Kushner องบริษัทเกี่ยวกับธุรกรรมถูกค้นพบที่ธนาคารหลังจากท่านประธานบอร์ด พอล Achleitner สั่งการภายในรตรวจสอบบัญชี.

ตัวจัดการ Magazin นบทความเกี่ยวกับเหตุการณ์นอยู่ในตารายงานคนแรกและแปลออกมาแล้วโดย แม่ของโจนส์องชาวอเมริกันนิตยสารนั่น concentrates บส่งข่าวการแสดงความคิดเห็นและสืบสวนรายงาน

ผู้แปลภาษาบอกว่า

Achleitner นภายในนักสืบเคยอายที่จะส่งพวกเขารายงานชั่วคราวเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ร่องจาเร็ด Kushner ที่เยอรมันทางการเงิน regulator BaFin. พวกเขาค้นหา:มีหลักฐานว่าโดนัลทรัมป์ลูกชายของในกฎหมายหรือบุคคลหรือบริษัทอยู่ใกล้เขาอาจจะ channeled องสงสัย monies ผ่าน Deutsche ธนาคารเป็นส่วนหนึ่งของพวกเขาทำธุรกิจร่วมกัน.

ข่าวแนะนำ: