3M คิดถึง Q2 rev. กการคำนวณ,slashes FY16 rev. เอาท์ลุ้ค

แข็งธุรกิจเงื่อนไขต่อไปกระทบอะไรกับการแสดงของหลายที่รู้จักกันดี multinational องบริษัท. คนล่าสุดหรอกเหนือจากรายชื่อนั้นคือ 3M องบริษัท(NYSE:อืม).

ที่ renowned ผู้ผลิตโพสอิทผลิตภัณฑ์รายงาน lackluster fiscal 2016 ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่รายได้นับว่าคิดถึงผลการวิเคราะห์การคำนวณ. อีกด้านนึงรายได้ด้วยเจอกับนักวิเคราะห์'การคำนวณ. อย่างไรก็ตามมันไม่ได้คาดหวังที่จะกระตุ้นสนใจในหมู่นักลงทุนเนื่องจากเหตุผลที่ทำให้ด้านล่างนี้ ดังนั้นเราเชื่อว่าการแบ่งปันค่าตอบแทนขอ 3M จะอยู่ช่วงมุ่งไปที่เหลือของที่สามไตรมาส. ที่หุ้นขอปิดที่$178.36 ในวันศุกร์

ที่ Maplewood โซต้า-จากบริษัทมีรายงานว่า fiscal 2016 ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่อข่ายการขายของเงิน 7.66 พันล้าน,ตรวจสอบสามารถลงจาก$7.686 พันล้านอยู่ในที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ของ 2015. ที่ Q2 รรายได้ยังคิดถึงกำแพงถนนการคำนวณของเงิน 7.71 พันล้าน. 3M clarified นั่นเป็นการแลกเปลี่ยนการแปลงอัตราการต้องลดผลกระทบของ 1.5%เรื่องที่เกิดขึ้นใช่ไหนขายของบริษัท

3M

ครองอุตสาหกรรมดิวิชั่นส่งแฟลต y-โอ-พวกฝ่ายขายของเรื่อง$2.6 ล้าน ความปลอดภัยและกราฟิกดิวิชั่นรายงานว่ารรายได้ของเงิน 1.5 พันล้านขึ้นไป 4.7%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน ที่ Healthcare รเลือกบันทึกรายได้นับของเงิน 1.4 พันล้าน,ซึ่งแสดงถึงการเติบโตของ 3%จากเมื่อปีที่แล้ว คนของลูกค้าส่วนรายงานว่ารรายได้ของเงิน 1.1 พันล้านขึ้นไป 1.7%จากที่ comparable นช่วงเวลาของ fiscal 2015. อย่างไรก็ตามที่การการเจริญเติบโตของบันทึกไว้โดยพวกนี้เซกเมนต์เป็นล้างจาก 10%y-โอ-พวกปฏิเสธในรายได้นับให้$1.2 พันล้านในเครื่องอิเล็กทรอนิกและพลังงานส่วน. บริษัทคือคาดหวังว่าจะเผชิญหน้ากั considerable headwinds ในที่สาม-หนึ่งส่วนสี่งที่ดีเนื่องจากความไม่แน่นอนเกิดจากผลของ Brexit referendum.

บริษัทที่ส่ง quarterly พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.291 พันล้านหรือ$2.08 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับ$1.3 ล้านหรือ$2.02 ต่อแบ่งปันอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้อยู่ในเส้นบนถนนการคำนวณ. แต่สำหรับผู้ปฏิเสธในจำนวนของที่ยอดเยี่ยหุ้นบริษัทจะต้องโพสเป็นหลงที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ต่อพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้แบ่งปัน,เมื่อเทียบกับก่อนปีที่คล้ายกันไตรมาส.

เมื่อพิจารณาจากการที่ยากทำธุรกิจสร้างสถานการณ์จำลองการจัดการของ 3M&ชื่ออัลบั้ม:มัน fiscal 2016 รรายได้การการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้ค. 3M ตอนนี้ anticipates ที่ fiscal 2016 รรายได้ที่เติบโตด้เดียวที่เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับที่ก่อนปีที่แล้ว ก่อนรายได้นับช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หนองช่วงของ 1%ที่ 3%.

บริษัทก็โดนมันสูงสุดต่อพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้แบ่งปันแนะนำของพ่อที่เลี้ยงดูที่ด้านล่างสุดของแนะนำของพ่อผมสามารถบอกได้นะ สำหรับทั้งปี 2016 บริษัทต้องพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ที่จะต้องอยู่ในระยะของ$8.15 ให้$8.30 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับคนก่อนคาดของเงิน 8.10 ให้$8.45 ต่อส่วนแบ่ง.

เมื่อพิจารณาจากการที่ปฏิเสธใน Q2 รายได้นับและเฉือนกับใน fiscal 2016 รายได้นับเอาท์ลุ้ค,fundamentally เราสามารถเมินสถานการแบ่งปันตอบแทนที่ต้องอยู่ช่วงผูกกับ bearish ติใน.

หลังจาก consolidating ระหว่าง 165 และ 170 สำหรับเกือบสามเดือนที่หุ้นของแตกออกเหนือไปแตะต้องชั้นสูงของระมาณ 180 ที่ RSI ยังลดลงจาก overbought เขตพื้นที่. ดังนั้นในทางเทคนิคแล้วเราจะคาดหวังตอบแทนที่ต้องการทดสอบระดับของ 170. ที่ unimpressive ที่สองหนึ่งส่วนสี่ผลลัพธ์ของมันคงสนับสนุน downtrend เช่นกัน

3M ราคาหุ้นของ:1 เดือนสิงหาคม 2016

ดังนั้น,คุณซื้เป็นใครแตะต้องใส่ตัวเลือกจะได้ประโยชน์ที่นักธุรกิจตอนนี้ได้เวลาพอดี คนแนะนำโจมตีราคาให้ใครแตะต้องใส่ตัวเลือกแลกเหรียญ 172 หรือสูงกว่านั้น เช่นกันที่ฐานสอค้านควรจะเจรจาสงเวลาของคนอย่างน้อยสี่อาทิตย์สำหรับสัญญาจะหมดอายุแล้ว

ข่าวแนะนำ: