PayPal สั่งให้บังคับให้เปิดเผยข้อมูลชาวแคนาดาลูกค้าข้อมูลจาก 2014

PayPal เพิ่งได้ออกแถลงการณ์นั่นมันต้องได้รับคำสั่งจากรัฐบาลกลางศาลของแคนนาดาเพื่อ ส่งธุรกิจทั้งหมดนั่นลูกค้าบัญชีผู้ใช้ข้อมูลเดทกันจากแจน 2014 จนกว่าจะออกเดทกับเพื่อนได้รับ–ซึ่งเป็นเดือนพฤศจิกา 10,2017. บริษัทที่มี 45 วันที่จะส่งข้อมูลไปที่แคนนาดารายได้นับรณ์(CRA)แล้วใครจะตรวจสอบข้อมูลและต่อไปพวกเขา crackdown อยู่ใต้ดินเศรษฐกิจในประเทศ

PayPal ซึ่งมีทาง 6 ล้านผู้ใช้ที่ทำงานอยู่ในแคนนาดาได้ยืนยันว่าเพียโฆษณาของบัญชีผู้ใช้ข้อมูลขอร้องขอไม่มีส่วนตัวขอข้อมูลของบัญชีผู้ใช้จะถูกใช้ร่วมกัน

บริษัทจะต้องเป็นคนจัดหา CRA กับรายชื่อติดต่อข้อมูลวันแห่งชาติกำเนิดและในบางคดีแม้แต่ในสังคมประกันตัวเลข PayPal มียืนยันว่าสิ่งที่ร้องขอมานี้ forinformation เป็นครั้งสั่งอย่างเดียว

สหรัฐอเมริกาได้ตามขั้นตอนอยู่ในสถานที่ซึ่งต้องการ PayPal ยต้องส่งข้อมูลทั้งหมดลูกค้าที่ถูกประมวลผล มากกว่า 200 งเกี่ยวกับธุรกรรมแต่ละปีหรือถูกประมวลผลมากกว่าเงิน 20000 ดอลลาร์ในค่า. ไม่มีตามขั้นตอนถูก imposed อยู่ในแคนนาดาและนั่นเป็นหนึ่งของ thereasons ทำไม CRA ผู้ต้องสงสัยว่ามันน่าจะมีขนาดใหญ่จำนวนของ Canadians ใครต้องจ่ายเงินให้เราหลบเลี่ยงภาษีพวกเขารายได้สำหรับจำนวนของปี

ในคำให้การที่ CRA บอกว่า

ข้อมูลที่ได้รับผ่านที่ยังไม่มีชื่อคนสำคัญที่สุดจะอนุญาตให้ CRA เพื่อทำให้แน่ใจว่าบริษัทพวกนี้ด้วยวิธีไหน\n กับพวกภาษีภายใต้ภาษีรายได้เลย ที่ CRA มีค่อนข้าก้าวเข้ามาพยายามที่จะระบุตัวบุคคลและธุรกิจที่ทำไม่ใช่แฟ้มภาษีลับมาและต้องตกลงของแฟ้ม

ได้เวลาเผชิญหน้าความจริง Burley นที่ทำงานเป็นภาษียกทนายอยู่ในแฮมิลตันบอกว่ามันเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับภาษีหน่วยงานที่ร้องขอข้อมูลของบริษัทแล้วแยกกันอยู่แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ CRA ขอช่างกว้างทิ้งข้อมูลเท่าที่มันพยายามจะกว้างอข่ายนอกเพื่อเป้าหมายทั้งสองบริษัทและบุคคลที่ถูกลบหนีจ่ายเงินให้พวกเขาจ่ายภาษีถูกต้อง Burley เรียกว่ามันเป็น watershed ช่วงเวลาสำหรับ CRA และบอกว่านั่นใครก็ได้ที่ไม่ใช่ disclosed กพาตัวที่มีรายละเอียดจาก 2014 จะเจอปัญหามากมายกับเรื่องนี้ crackdown.

Canadians ใครต้องถูกประมวลผลมากกว่าใบนี้ 30,000 เหรียญอยู่ในการทำธุรกรรมจำควรจะถูกจดทะเบียนในคำสั่งจะ remit และเก็บ GST. พวกนั้นที่ยังไม่ได้ตามโพรโทคอลนี้และถูกจับได้ใน crackdown จะต้องจ่ายเงินพวกที่ยอดเยี่ยภาษีพร้อมกับคนสบายดีและสงบเหมือนกัน ถ้า CRA บ่งบอกถึงว่าเลี่ยงภาษีเป็น deliberate พวกเขาอาจจะตีกับอาชญากรรมข้อกล่าวหา

ข่าวแนะนำ: