อินเดียนธนาคารโฟกัสบนอาชญากรรมไซเบอร์กล้องระมัดระวังไว้ก่อน

ที่ผลักสำหรับใช้ดิจิตอลช่องสำหรับการเงินเกี่ยวกับธุรกรรม gains นพื้นที่ในอินเดียบริษัทประกันได้เห็นการเพิ่มความต้องการสำหรับอาชญากรรมไซเบอร์ประกันจากสถาบันการเงินชั้นนำและธนาคาร.

กับธนาคารหน้าเพิ่มขึ้นภัยคุกคามจากแน่นอนเล,insurers เป็นที่แยกออกไปนั่นอาชญากรรมไซเบอร์วามรับผิดชอประกันได้กลายเป็นสูงสำคัญมากสำหรับพวกเขา ที่ nascent นอาชญากรรมไซเบอร์ประกันทิศทางจัดวางในประเทศของขวัญที่มีค่าเดียวที่ Rs. 60 crore.

อินเดียที่ใหญ่ที่สุดในธนาคารของรัฐธนาคารของอินเดีย(SBI)เป็นหนึ่งในธนาคารนั่นเมื่อเร็วๆนี้โดนอาชญากรรมไซเบอร์ลอกลวงที่มีบังคับธนาคารคิดเกี่ยวกับคุณซื้นอาชญากรรมไซเบอร์ประกันสำหรับมัน 30 crore องการอะไรดอน?

ในคำให้การ Rajnish Kumar SBI จัดการผู้อำนวยการบอกว่า

เราต้องเสมองเห็นสูงสุดของรรักษาความปลอดภัยในของเรามันระบบป้อง ตอนนี้เราต้องพิจารณา avail นอาชญากรรมไซเบอร์ประกันปลอมตัสำหรับลูกค้าของเรา. เรา actively ลังตรวจสอบเหมือนไม่มีปัญหาอยู่เลยสินะ สิ่งเดียวที่เราต้องให้แน่ใจว่านั่นคือประกันแชงโทษฝีมือทำอาหารของรูปแบบของเรา

IBEX อินเดียธนาคารและเทคโนโลยีแสดง 2017

ใหญ่ทุกคนที่ไม่ใช่ชีวิต insurers อย่างเช่น ICICI Lombard,Tata AIG ใหม่อินเดียและ HDFC ดังนั้นมันจึง ให้อาชญากรรมไซเบอร์ประกันด้วย ล่าสุดไซเบอร์ได้โจมตีเป็นรายงานเมื่อไม่กี่เดือนก่อนตอนที่ขนาดใหญ่ปรับขนาดความปลอดภัยสาเหตุของ leakage ของตู้เอทีเอ็มรายละเอียดสำหรับต 3.2 ล้าน debit ไพ่ต่างๆของธนาคาร. ลูกค้ารายงานผิดกฎหมายการใช้พื้นทีี่ของพวกไพ่อยู่ในตำแหน่งเท่าที่ประเทศจีน

บางอย่างของธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเกี่ยวข้องกับในความปลอดภัยและถูกรวมคนชอบของ SBI,ICICI ธนาคาร HDFC ธนาคารแกนธนาคารและถูกต้องธนาคาร. ถึงแม้ว่าค SBI ไม่ได้หรสูญเสียจากความปลอดภัย,มันจะต้องบล็อกเกือบ 6 lakh debit การ์ดและคนส่งผลกระทบกับลูกค้าถูกบังคับให้เขาเปลี่ยนการ์ด

อีกธนาคารประนีประนอยู่ในการตอนเป็นคน ธนาคารของ Baroda ซึ่งมันก็แสดงออกถึงการเป็นแม่เลยอยู่ใน implementing นอาชญากรรมไซเบอร์ประกันต่อต้านเรื่องเหตุการณ์เหนือธรรมชาติ ธนาคารของ Baroda หมอกล้วยหอม"&แหน่งซีอีโอ.ยิ่ PS Jayakumar เน้นว่ามันเป็นเรื่องสำคัญเพื่อปกป้อง consumers และดังนั้นธนาคารนอยากที่จะมีอาชญากรรมไซเบอร์ทำงานในบริษัทประกันภัย

นิวอินเดียประธานและจัดการผู้อำนวยการ ช่วยเจ้าหน้าที่รัฐบา Srinivasan ยืนยันว่าหลายใหญ่ธนาคารอยู่ใน discussions สำหรับการซื้ออาชญากรรมไซเบอร์ประกันประกัน ที่ขึ้นสรุปอัตราการเกิดขึ้นของอาชญากรรมไซเบอร์ได้จับความสนใจของประเทศกลางธนาคารด้วย ที่เก็บธนาคารของอินเดีย(RBI)เพิ่งจะประกาศว่าธนาคารจะต้อง constitute แยกเป็นคณะกรรมการของงาน comprising บนสุดของธนาคารทางการผู้เชี่ยวชาญที่จะจัดการปัญหาเรื่องเกี่ยวข้องกับอาชญากรรมไซเบอร์ความปลอดภัย

พร้อมกับกฏกล่องแสดงรายละเอียดเพื่อให้แน่ใจว่าอาชญากรรมไซเบอร์ preparedness ที่ RBI ยังวางแผนที่จะตั้งเป็นอินระเบียบวินัยแผต้องศึกษาคนหลากหลายอาชญากรรมไซเบอร์คุกคามเจอโดยอินเดียนธนาคารแล้วระบุตัวเครื่องมืเพื่อที่อยู่ของพวกเขา

ข่าวแนะนำ: