Greenback ยังอ่อนแอต่อเยนให้ทางเศรษฐกิจความทุกข์

ที่ unabated ทัพของญี่ปุ่นเยนต้านที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาต่อไปเพื่อเตือนค equity ตลาดสัปดาห์นี้ ที่ USDJPY คู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วต้องแตะต้องเป็น 17 เดือนน้อยของ 110.30. อย่างน้อยก็หกเดือนตอนนี้ที่ speculators เห็นคู่มือคนของเราเสนเป็นเรียบง่ายและตรงไปข้างหน้า shorting โอกาสที่จะทำให้เรือความของเงิน

ในความเป็นจริงที่จับคู่ได้กลายเป็นตัวเลือกแรกสำหรับหลายคค้าทาสคนใดไปได้มะพอดีขาดคนอยู่ ใหญ่ค้าทาสคนใดต่อให้ยุ่สั้นตำแหน่งเมื่อไรก็ตามที่คนสัญลักษณ์ของเงินตราเต้น northwards. ตั้งแต่สัญลักษณ์ของเงินตราองคู่กันได้บ้างย้อนกลับนี้เป็นเลขฐานสองตัวเลือกขอค้านควรจะทำที่ใช้งานได้ประเมินของสถานการณ์ปัจจุบันก่อนที่คุณซื้เป็นตัวเลือกสำเร็จเรียบร้อยแล้ว

ส่วนใหญ่ของจุดอ่อนอยู่ในปัจจุบันเห็นในดอลลาร์สหรัฐอเมริกาคือส่วนใหญ่เป็นเพราะสองคนเหตุผล อย่างแรกเลยก็คือตลาดหวังบางอย่างบ่งบอกว่าเกี่ยวกับคนเลี้ยงอัตราการอุ่นขึ้นนะ ในก่อนหน้านี้ FOMC ประชุมคนเลี้ยงก็ได้ออกแถลงการณ์นั่นมันยัง anticipates อย่างน้อยสองคน hikes ปีนี้ อย่างไรก็ตามที่ความคิดเห็นจาก FOMC สมาชิกถูกเชิงหรอก ในความเป็นจริงในการสร้างโดย เจเน็ต Yellen เมื่ออาทิตย์ก่อน perceived ที่ dovish โดยท้องตลาด ดังนั้นทำให้ขาดแห่งความชัดเจนคนพาเข้ามาอีกย่อขาย speculators ใน USDJPY เข้าคู่กันดีจัง

ทางการเงินครั้งแล้ว

อย่างที่สองจุดอ่อนอยู่ในราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันส่วนทำให้เกิดการขายความดันในคนเงินตราต่างประเทศชายหน่อย โดยปกติแล้วก็เป็นขึ้นในราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันคือ perceived เป็นบวกที่พวกเราเศรษฐกิจและรอง versa. การเพิ่มจำนวนการอยู่ในน้ำมันงานสำรองและ prevailing ป้อ glut ได้ช่วยให้เขาไม่รอดต่างหาที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระนไม่สามารถจะข้ามราคาของ$40 ต่อลำกล้องปืนใส่ไม่เข้าหรอก นี่คือจุดอ่อนตอนนี้จะถูกย้ายไปไปที่ equity และสัญลักษณ์ของเงินตราตลาด.

เท่าที่ญี่ปุ่นเยนเป็นห่วงเป็นใยที่ตลาดกลางเชื่อว่ามีที่นั่งแน่นอนว่า ธนาคารของญี่ปุ่น มีไม่กี่ทางเลือกที่จะ weaken ที่เยน. คนเยนเป็นขอร้องที่ปลอดภัยนเงินตราต่างประเทศยังคงได้ลบล้างคนอ่อนแอพยายามของ BoJ. ยิ่งไปกว่านั้นดูเหมือนว่าจะไม่มีอะไรบ่งบอกว่ามาจาก BoJ ต้องมีสัญลักษณ์ประจำกา easing จำตอนนี้. ช่างเป็นสถานการณ์อาจจะมาเติมความฝันให้ความแข็งแกร่งของญี่ปุ่นเยน. ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่อยู่เหนือข้อเท็จจริง,fundamentally ที่ USDJPY คือคาดหวังที่จะปฏิเสธกกว่านี้อีกนะยะ!#

ทางเทคนิคแล้ USDJPY นเงินตราต่างประเทศจับคู่อยู่บนระยะยาวลงไปอนนี้กระแสความนิยม. คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่มีเสียงเล็กน้อยสนับสนุนที่ 111 ระดับ. ต่อไปผู้พันสนับสนุนอยู่ที่ 108. บนด้านข้างเล็กน้อยและผู้การต่อต้านอยู่ก่อนที่ 117 และ 120 ตามลำดับ

USDJPY คู่:เอพริลที่ 72016

เป็น forex ค้านควรจะไปสั้นที่ prevailing ระดับกับหยุดการสูญเสียอยู่เหนือ 112.50. ที่สั้นตำแหน่งควรจะปิดเมื่อตอนที่ไพรซ์มาถึ 108 ระดับ. เหมือนๆกันเท่าที่เป็นเลขฐานสองตัวเลือกนักธุรกิจที่เกี่ยวข้องตอนนี้คุณซื้เป็นใครแตะต้องใส่ตัวเลือกสัญญาต้องเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในบทละครนี้หรอก เป้าหมายระดับอยู่ใกล้ 108 ควรจะถูกเลือกกับสัญญามดอายุในวันอาทิตย์แรกของเดือนพฤษภาค.

ข่าวแนะนำ: