พวกเรา Homebuilder ความเชื่อมั่นค่อนข้างท้ายในเดือนกุมภาพันธ์

กับเพิ่มขึ้นของลูกค้าความเชื่อมั่นและอย่างรวดเร็วตกหลุมสนใจการเต้นสะท้องระดับชาติกับความสัมพันธ์ของบ้านผู้สร้างถูกปล่อยตัวของมันวันอังคารรายงานเก็บรายละเอียดนิดหน่อยเป็นวนมากเพื่อการเพิ่มอยู่ในพวกเรากลับบ้านช่างก่อสร้าง'ตุในเดือนกุมภาพันธ์

รายงานบอกว่าค NAHB/เวลล์ Fargo บ้านพักตลาดเพิ่มจำนวนดัชนีที่ 62 ในเดือนกุมภาพันธ์หลังจาก soaring จะ 58 ในเดือนมกราคม

Economists คาดคิดมาก่อนดัชนีที่นิ้วต้อง 59. กับลุกขึ้นดัชนี proceeded จะ recuperate หลังจากติดต่อผู้ลดระดับของ 56 สามปีในเดือนธันวาคม

NAHB ท่านประมุข แรนดี้โนเอล บอกว่า

เพื่อดำเนินการแก้ในค่าจำนองบ้านการเต้นในไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาเพิ่มควบคู่ไปกับต่อพลังในตลาดหางานกำลังช่วยเหลือเพื่อต้องเชื้อเพลิงสร้างความเชื่อมั่น.

ในเหยื่อของห slowdown กช่างก่อสร้างรายงานค่าความคาดหวังสำหรับฤดูใบไม้ผลิงขายของฤดูกาล"

คนเท่านั้น\n ยิ่งใหญ่กว่ามนุษย์คาดคิดมาก่อนเพิ่มขึ้นของ àšà£à£à-à±à"àªà£àà"ดัชนี mirrored ยังดำเนินการอยู่ gains ในทั้งหมดส่วนประกอบ indices. แบบเครื่องวัดระยะทาความคาดหวังสำหรับคนละบทต่อไปกำลังเตรียมเมื่อหกเดือนเพิ่มจำนวนที่ 68 ในเดือนกุมภาพันธ์จาก 63 ในเดือนมกราคมพันเมตริก the imperial system กราฟคนซื้อการจราจรกุหลาบเพื่อ 48 จากเลขที่ 44 และปัจจุบันขาย measurement indicators โรสจะ 67 จาก 64.

NAHB กเศรฐศาสตร์...ผอ.โรเบิร์ตเดียต บอกว่า

ห้าปลอกกระโดดในหกเดือนขายของคาดหวังสำหรับ HMI เป็นเนื่องจากค่าจำนองบ้านสนใจการเต้นทิ้งจากเรื่อง 5%ในเดือนพฤศจิกาจะ 4.4%อาทิตย์นี้ อย่างไรก็ตาม affordability เหลือร้ายแรงเหมือนไม่มีปัญหาอยู่เลยสินะ

ขึ้นต้องใช้ความไว้วางใจอันเนื่องมาจากข้อหาข้อกำหนดเป็น dearth ของ buildable ลายเป็นดื้อดึงมาตลอดแรงงาน shortage และ tariffs บนไม้และอีกกุญแจตึกวัตถุต่อไปเพื่อทำให้มันเพิ่มขึ้นในกอยากจะได้บ้านพักในที่สามารถซื้อได้\n เช่นระเบีราคากระจุย

มาวันอังคารที่ Commerce กแผนก slated เพื่อปลดปล่อยใหม่ของตึกข้อมูลในธันวาคมซึ่งถูกเลื่อนเป็นผลลัพธ์ของรัฐบาลอาคารผู้โดยสารคงถูกปิด.

ข่าวแนะนำ: